Trong những ngày khó khăn nhất, Kim Woo Bin luôn có Shin Min Ah ở bên

Trong những ngày khó khăn nhất, Kim Woo Bin luôn có Shin Min Ah ở bên
HHT - Khi Kim Woo Bin bị mắc bệnh ung thư vòm họng, Shin Min Ah nhanh chóng lên tiếng khẳng định cô sẽ luôn ở bên cạnh để động viên anh. Và quả thực là những ngày này, Shin Min Ah luôn sát cánh bên bạn trai Kim Woo Bin.

Hiện giờ, Kim Woo Bin đang tiến hành xạ trị để tiêu diệt các tế bào ung thư trong cơ thể. Và người luôn ở bên anh chàng trong hành trình chiến đấu với căn bệnh, chính là bạn gái Shin Min Ah.

Trong những ngày khó khăn nhất, Kim Woo Bin luôn có Shin Min Ah ở bên ảnh 1

Theo một nguồn tin thì mỗi khi Kim Woo Bin đến bệnh viện, Shin in Ah đều đi cùng anh. Shin Min Ah vốn rất cao ráo và xinh đẹp, nên cô đi đến đâu cũng gây chú ý. Thậm chí các bệnh nhân và nhân viên trong bệnh viện cũng xôn xao mỗi khi nhìn thấy Shin Min Ah khiến cô khá bối rối. Thế nhưng Shin Min Ah sẽ nhanh chóng bỏ qua những chuyện ấy để tập trung vào chăm sóc Kim Woo Bin.

Công ty quản lý Sidus HQ của Kim Woo Bin cũng khẳng định Shin Min Ah lúc nào cũng túc trực cạnh bạn trai, và cố gắng làm mọi điều có thể để Kim Woo Bin bớt mệt mỏi, bớt căng thẳng.

Trong những ngày khó khăn nhất, Kim Woo Bin luôn có Shin Min Ah ở bên ảnh 2

Các bệnh nhân bị ung thư rất cần có một nghị lực vững vàng và tinh thần lạc quan, cần được người thân động viên đế vượt qua đau đớn. Chính vì thế, ai cũng mừng khi thấy Shin Min Ah sát cánh bên Kim Woo Bin những ngày này. Bởi khi có nguồn động viên lớn lao đến như thế, chắc chắn Kim Woo Bin sẽ có thêm sức mạnh để vượt qua bệnh tật.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm