Trong thế giới fangirl: BEAST sống cùng tôi trong một câu chuyện cổ tích dở dang

Trong thế giới fangirl: BEAST sống cùng tôi trong một câu chuyện cổ tích dở dang
HHT - Nhóm nhạc tôi thần tượng - hai lần debut, hai lần chia tách. Khi thanh xuân đẹp đẽ chỉ còn là quá vãng, tôi ngoái đầu nhìn lại, thấy mắt mình đỏ hoe. Các chàng trai mà tôi yêu thương vẫn toả sáng ở nơi ấy, như thuở ban đầu.

Nhìn lại thanh xuân oanh liệt một thời mà chúng ta từng có, dường như đau thương đã chiếm hết mười phần. Cái ngày mà tôi hay tin BEAST không thể trọn vẹn cùng nắm tay đi đến cuối con đường, không thể viết nên kết thúc có hậu cho BEAUTY, cảm xúc trong tôi lẫn lộn: buồn đau, giận hờn, oán trách… Tôi cũng đã từng ghét HyunSeung, ghét anh vì sao cứ mãi âm thầm chịu đựng, ghét anh chẳng chịu nói ra để fan cùng san sẻ, ghét anh đánh rơi kỷ niệm để một mình độc bước… Nhưng tôi biết rằng tôi không thể dứt bỏ tình cảm này với các anh.

Nhóm nhạc mà tôi thần tượng - một nhóm nhạc hai lần debut, hai lần chia tách.  

Trong thế giới fangirl: BEAST sống cùng tôi trong một câu chuyện cổ tích dở dang ảnh 1 Nhóm nhạc mà tôi thần tượng - một nhóm nhạc hai lần debut, hai lần chia tách.  

Quãng thời gian tươi đẹp ấy, tôi luôn nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ, toả nắng, những đôi mắt trong trẻo như chứa cả bầu trời đầy sao. Những chàng thiếu niên ấy đã cố gắng hết mình để chinh phục ước mơ. Tôi biết rằng các anh luôn vì fan của mình mà cố gắng rất nhiều, nỗ lực không ngừng nghỉ, không từ bỏ dù gặp chông gai hay thử thách thậm chí luyện tập đến mệt mỏi, có đau thương cũng chỉ biết kìm nén vì không muốn fan phải lo lắng.

Nhưng tôi đã không biết rằng đằng sau những sản phẩm âm nhạc tuyệt diệu kia là những vất vả, khổ sở, tập luyện ngày đêm.

Đằng sau những nụ cười kia, các anh đã phải đối mặt với những chỉ trích, những dư luận không hay từ antifan.

Tôi không biết các anh đã gìn giữ giọng hát của mình như thế nào.

Tôi không biết các anh đã rơi bao nhiêu giọt mồ hôi và nước mắt.

Tôi cũng không biết các anh đã học cách mạnh mẽ, kiên cường sau mỗi lần va vấp.

Trong thế giới fangirl: BEAST sống cùng tôi trong một câu chuyện cổ tích dở dang ảnh 2 Những chàng thiếu niên ấy đã cố gắng hết mình để chinh phục ước mơ. 

Có một điều tôi thấu hiểu được…

Chính là…

Những chàng trai ấy luôn nở nụ cười trên môi dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, tổn thương không là gì cả nếu chúng ta cùng nhau vượt qua, cùng nhau trưởng thành. Dù ngày mai có ra sao, các anh vẫn chọn cách bước đi cùng nhau.

Có thể những cố gắng, nỗ lực của các anh không được công nhận.

Có thể bao tâm huyết mà các anh cố tạo ra bị mọi người gạt bỏ.

Nhưng các anh chưa bao giờ từ bỏ, các anh luôn cho mọi người thấy rằng những công sức của mình không bao giờ là vô nghĩa.

Trong thế giới fangirl: BEAST sống cùng tôi trong một câu chuyện cổ tích dở dang ảnh 3 Những chàng trai ấy luôn nở nụ cười trên môi dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, tổn thương không là gì cả nếu chúng ta cùng nhau vượt qua, cùng nhau trưởng thành.

Có thể các anh không làm hài lòng tất cả mọi người nhưng tôi luôn tin tưởng và tự hào vô cùng khi được là một thành viên trong fandom LIGHT (đã từng là BEAUTY).

Cổ tích luôn kết thúc có hậu cớ sao câu chuyện cổ tích ngọt ngào của fandom nhà LIGHT cứ mãi dang dở. Người ra đi, người ở lại đều mơ về một ngày đoàn tụ, mơ về ngày pháo giấy lại bay giữa cánh đồng Hallabong trắng ngần.

Giờ đây, thanh xuân đẹp đẽ chỉ còn là quá vãng, tôi ngoái đầu nhìn lại, thấy khoé mắt mình đỏ hoe. Các chàng trai mà tôi yêu thương vẫn toả sáng ở nơi ấy, như thuở ban đầu.

Trong thế giới fangirl: BEAST sống cùng tôi trong một câu chuyện cổ tích dở dang ảnh 4 Người ra đi, người ở lại đều mơ về một ngày đoàn tụ, mơ về ngày pháo giấy lại bay giữa cánh đồng Hallabong trắng ngần.
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: BEAST sống cùng tôi trong một câu chuyện cổ tích dở dang ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm