Trong thế giới fangirl: Đây là là thư tỏ tình không cần hồi đáp gửi tới Dịch thiếu!

HHT - Thiên Tỉ, em là chàng trai Bắc Kinh đã phá bỏ mọi nguyên tắc “mê trai” của chị và từ từ thay đổi chị bằng những điều tốt đẹp em dành cho thế giới này.

Xin chào, Dịch Dương Thiên Tỉ, chàng thần tượng nhỏ của tôi!

Chị là cô gái sắp 21 tuổi rồi, một sinh viên đại học năm ba vẫn tràn đầy mơ mộng về nhân sinh. Có lẽ là một phần nhờ em, chàng trai Bắc Kinh đã phá bỏ mọi nguyên tắc “mê trai” của chị và từ từ thay đổi chị bằng những điều tốt đẹp em dành cho thế giới này.

Trong thế giới fangirl: Đây là là thư tỏ tình không cần hồi đáp gửi tới Dịch thiếu! ảnh 1 Em là chàng trai Bắc Kinh đã phá bỏ mọi nguyên tắc “mê trai” của chị và từ từ thay đổi chị bằng những điều tốt đẹp em dành cho thế giới này.

Thiên Tỉ kém chị một tuổi nhưng lại trưởng thành, chín chắn hơn chị rất nhiều, cũng dần gánh vác trên mình những trọng trách của người đàn ông rồi. Mười ba tuổi xuất đạo, cuộc sống của em vẫn luôn xoay quanh sân khấu, phòng tập và sân bay. Công việc “thần tượng” hẳn đã lấy đi của em nhiều khoảng thời gian quý giá, trong đó có cái gọi là thanh xuân vườn trường. Tưởng chừng như việc không tới lớp chẳng hề ảnh hưởng đến ánh hào quang của một đại minh tinh quá nổi tiếng như em, thế nhưng Thiên Tỉ thực sự làm chị nể phục và phần nhiều là tự hào.

Trước kì thi đại học hai tháng, em gác lại toàn bộ công việc của mình, bế quan ở Hồ Nam ôn thi. Em nói hồi thi trung khảo đi thi bị sốt không có trạng thái làm bài tốt nhất nên thành tích cũng rất bình thường, bởi vậy mà trong kì thi lớn nhất của đời người, em muốn hoàn thành nó một cách tốt nhất. Quả nhiên, chức danh Thủ khoa kép chuyên ngành biểu diễn trường Trung Hí danh giá đã thuộc về em.

Trong thế giới fangirl: Đây là là thư tỏ tình không cần hồi đáp gửi tới Dịch thiếu! ảnh 2 Thiên Tỉ kém chị một tuổi nhưng lại trưởng thành, chín chắn hơn chị rất nhiều.

Bận rộn với các lịch trình quanh năm suốt tháng, đa phần thời gian đều trên những chuyến bay giữa các thành phố nhưng em vẫn học đủ thứ theo đam mê của bản thân: Vũ đạo, bass, piano, trống, beatbox, thậm chí là điêu khắc, nặn tượng, luyện thư pháp,... Thật khó tượng tưởng 24 tiếng một ngày của em được phân bổ như thế nào.

Theo đuổi thần tượng ưu tú như Thiên Tỉ khiến chị cũng được truyền cảm hứng rất nhiều trong học tập và cuộc sống, sử dụng quỹ thời gian của mình có ích hơn: Học tiếng Anh chăm chỉ, học thêm chút tiếng trung cơ bản để bây giờ đu các chương trình truyền hình của em không cần chờ phụ đề nữa; lúc trước thú thật chị chẳng để ý ngoại hình nhiều nhưng giờ lại bắt đầu ra dáng một đứa con gái hơn một chút, chủ yếu là có tập luyện mỗi ngày một ít.

Trong thế giới fangirl: Đây là là thư tỏ tình không cần hồi đáp gửi tới Dịch thiếu! ảnh 3 Theo đuổi thần tượng ưu tú như Thiên Tỉ khiến chị cũng được truyền cảm hứng rất nhiều trong học tập và cuộc sống, sử dụng quỹ thời gian của mình có ích hơn.

Quan trọng nhất vẫn là thích em, chị học được cách nhẫn nại, kiểm soát cảm xúc của mình hơn, cách nhìn nhận mỗi thứ khách quan hơn. Vì Thiên Tỉ là Đại sứ chống thuốc lá của WHO và thường xuyên đại diện cho thanh thiếu niên của quốc gia mình phát biểu tại các diễn đàn quốc tế nên chị cũng mong bản thân sẽ cố gắng hơn, sống có hoài bão và lí tưởng.

Cảm ơn Thiên Tỉ đã truyền cho chị nhiều năng lượng tích cực trong cuộc sống để trở thành người tốt đẹp hơn. Sau này có cơ hội chị sẽ đến gặp em, chiêm ngưỡng những thành tựu của em. Cùng mong chờ cuộc gặp gỡ ấy nhé! Mong em luôn bình an, chàng hoàng tử bé của Dịch Gia!

Trong thế giới fangirl: Đây là là thư tỏ tình không cần hồi đáp gửi tới Dịch thiếu! ảnh 4 Cảm ơn Thiên Tỉ đã truyền cho chị nhiều năng lượng tích cực trong cuộc sống để trở thành người tốt đẹp hơn. Mong em luôn bình an, chàng hoàng tử bé của Dịch Gia!
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Đây là là thư tỏ tình không cần hồi đáp gửi tới Dịch thiếu! ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...