Trong thế giới fangirl: Cất giấu một “ngôi sao” diệu kỳ là Tiêu Chiến ở trong tim

HHT - Trong trái tim mình có một “ngôi sao” tỏa sáng khiến mình mỗi ngày dần trở nên đặc biệt. Đó chính là Tiêu Chiến. Anh giúp mình hiểu được rằng mình không cần là ai cả, chỉ cần là chính mình, ngày ngày trở nên tốt hơn là được rồi.

Trên bầu trời rất nhiều ngôi sao sáng, “ngôi sao” mình nhìn thấy lại chính là anh. Ai cũng có một “ngôi sao” của riêng mình, có thể không chạm đến được nhưng năng lượng “ngôi sao” ấy toả ra khiến chúng ta động lòng. Đến một ngày mình nhận ra, mình động lòng mất rồi, năng lượng của “ngôi sao” này khiến mình thu hút và muốn dừng chân, mình đem trái tim này chứa đựng một “ngôi sao” mang tên là Tiêu Chiến.

“Khi anh nhìn xuống phía dưới, trong mắt anh là hàng vạn người

Khi em ngước mắt nhìn lên, thế giới này chỉ còn mỗi anh”

Trong thế giới fangirl: Cất giấu một “ngôi sao” diệu kỳ là Tiêu Chiến ở trong tim ảnh 1 Trên bầu trời rất nhiều ngôi sao sáng, “ngôi sao” mình nhìn thấy lại chính là anh. 

Đến khi anh xuất hiện, bản thân mình đã dần trở nên tốt hơn. Đến một ngày sự ấm áp của thần tượng khiến mình nhận ra mình phải nỗ lực hơn. Biết anh từ lúc bộ phim Trần Tình Lệnh chưa ra mắt, thông tin về anh còn khá ít, khi đó anh là một ngôi sao sáng nhỏ. Và rồi mùa Hè năm 2019, sức hút ngày càng lớn, sự quan tâm của công chúng ngày càng nhiều. Đó là thành quả của nỗ lực, Tiêu Chiến - anh thật sự đã dốc sức nhiều rồi. Tình yêu mình cho anh cứ ngày ngày lớn thêm, hiểu con người anh rồi lại đem lòng ngưỡng mộ. Mình thương con người này và mình đem sự ngưỡng mộ này làm động lực để bước tiếp. 

Trong thế giới fangirl: Cất giấu một “ngôi sao” diệu kỳ là Tiêu Chiến ở trong tim ảnh 2 Mình thương con người này và mình đem sự ngưỡng mộ này làm động lực để bước tiếp. 
(Ảnh tác giả cung cấp)

Có những khi mình cảm thấy bất lực với những điều mình đang cố gắng, có những thất bại, có những đau thương, có những ngày nỗi buồn cứ thế vây quanh mình, và rồi có anh. Anh xuất hiện khiến mình nhận ra không nên gục ngã, không nên hoảng sợ, mình phải tiếp tục đi, cố gắng giữ tâm sơ nguyên vẹn, tiến lên phía trước. Ai trong chúng ta cũng vậy sẽ có những nỗi buồn, những phiền lòng nhưng phải mạnh mẽ vượt qua, không thể bị nhấn chìm trong những tâm tư muộn phiền mãi được. Tháng ngày dài, những điều tốt đẹp đang chờ phía trước, dù có vấp ngã phải lau đi nước mắt, dùng dũng khí còn lại đứng dậy mà tiến lên.

Mình sẽ luôn hạnh phúc, mỉm cười và nói với cả thế giới: “Mình có một bí mật rất đặc biệt”. Trong trái tim mình có một “ngôi sao” - một “ngôi sao” tỏa sáng thần kì khiến mình ngày trở nên đặc biệt. Mình không cần là ai cả, chỉ cần là chính mình, ngày ngày trở nên tốt hơn là được rồi.

Trong thế giới fangirl: Cất giấu một “ngôi sao” diệu kỳ là Tiêu Chiến ở trong tim ảnh 3 Anh xuất hiện khiến mình nhận ra không nên gục ngã, không nên hoảng sợ, mình phải tiếp tục đi, cố gắng giữ tâm sơ nguyên vẹn, tiến lên phía trước. (Ảnh tác giả cung cấp)

Anh nói: “Chúng ta cùng nhau cố gắng.”

Mình đã thương cả thế giới này và thương cả anh rồi. Mình có nhiều việc muốn làm hơn, có nhiều nơi muốn đi hơn, con đường phía trước chính là phải nỗ lực, nếu không đi sao có thể gặp được anh. Những điều không vui chính là hãy quên đi, những điều hạnh phúc cứ mãi khắc ghi. Mong rằng mỗi chúng ta trong thanh xuân này có thể vui vẻ sống với những năng lượng tích cực thần tượng truyền đến, hoàn thiện bản thân, cùng dõi theo nhau trên con đường trưởng thành.

Tiêu Chiến à! Anh rất tốt. Em rất thích anh. Có anh trong thanh xuân này, em rất hạnh phúc. Cảm ơn anh! Rồi đến một ngày chúng ta sẽ gặp nhau, anh nhé! Đợi em... 

“ Ngôi sao sẽ mãi trên bầu trời

Giống như anh sẽ mãi trong tim em”

Trong thế giới fangirl: Cất giấu một “ngôi sao” diệu kỳ là Tiêu Chiến ở trong tim ảnh 4 Mong rằng mỗi chúng ta trong thanh xuân này có thể vui vẻ sống với những năng lượng tích cực thần tượng truyền đến, hoàn thiện bản thân, cùng dõi theo nhau trên con đường trưởng thành.
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Cất giấu một “ngôi sao” diệu kỳ là Tiêu Chiến ở trong tim ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

HHT - Có một điều thú vị ở nhà văn Nguyễn Huy Tưởng mà những người yêu viết láchcó thể học hỏi, chính là việc ông rất chăm viết nhật ký. Bằng việc suy tư và chăm ghi chép lại những điều diễn ra xung quanh mình, Nguyễn Huy Tưởng dần tìm ra những quan niệm về nhân sinh, để đưa vào các tác phẩm do ông sáng tác. 
Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

HHT - Vì hí hoáy nghịch ngợm, làm vỡ ống kính thiên văn đắt tiền của bố Alex, cả nhóm bạn Zookiz đã bị bố mẹ gửi đến “Trường khoa học bí ẩn” trong vòng 1 tháng. Cũng từ đây, cả bọn trở thành những nhân vật chính của bộ truyện tranh khoa học dành riêng cho độc giả Việt, được các tác giả Hàn Quốc chấp bút.