Trong thế giới fangirl: Dù không phải là một AMRY, tớ vẫn chân thành cảm ơn BTS

HHT - BTS là một nhóm nhạc nam thật đặc biệt không chỉ riêng đối với tớ mà còn với rất nhiều ARMY khác bởi âm nhạc của họ đã thay đổi rất nhiều cuộc đời của bao người, trong đó có cả tớ.

Chào cậu - những người bạn đến từ vùng đất xa xôi xứ kim chi.

Tớ không phải là một ARMY, tớ chỉ là một supporter. Không biết từ bao giờ mà tớ lại đi ủng hộ một nhóm nhạc, nói đúng hơn là yêu thích một nhóm nhạc Hàn Quốc mà trước đây tớ có phần không thích.

Vào ngày 13/6, 7 năm trước, một nhóm nhạc nam đã ra đời với bao niềm kì vọng có thể thay đổi số phận của một công ty đang lâm vào khủng hoảng, một nhóm nhạc nam thật đặc biệt không chỉ riêng đối với tớ mà còn với rất nhiều ARMY khác bởi âm nhạc của họ đã thay đổi rất nhiều cuộc đời của bao người, trong đó có cả tớ. Vậy nên bức thư này tớ viết như một lời cảm ơn, cũng là những lời chúc chân thành nhất gửi đến các cậu - những chiến binh dũng cảm nhất.

Trong thế giới fangirl: Dù không phải là một AMRY, tớ vẫn chân thành cảm ơn BTS ảnh 1 Âm nhạc của BTS đã thay đổi rất nhiều cuộc đời của bao người, trong đó có cả tớ. (Ảnh: BigHit Ent.)

Cảm ơn các cậu đã thay đổi cuộc đời tớ, khiến nó trở nên bớt u ám hơn. Cảm ơn các cậu đã bên cạnh tớ trong khoảng thời gian khó khăn nhất và khiến tớ không cảm thấy cô đơn, lạc lõng nữa. Cảm ơn cậu đã đánh thức niềm tin trong tớ về sự cố gắng và nỗ lực vốn dĩ đã bị mất từ lâu. Nhờ các cậu mà tớ học được cách trân trọng bản thân và trân trọng hạnh phúc. Và:

Cảm ơn Namjoon vì đã là một trưởng nhóm tuyệt vời. Nhớ đừng để bản thân bị áp lực quá nhé!

Cảm ơn Jin vì đã trở thành một người anh cả tốt. Nhớ đừng tự ti về khả năng nhảy của mình nữa nhé!

Cảm ơn Yoongi vì đã trở thành một phần của Bangtan thay vì là một nhà sản xuất âm nhạc. Nhớ ăn uống đúng giờ, đừng bỏ bữa nhé!

Trong thế giới fangirl: Dù không phải là một AMRY, tớ vẫn chân thành cảm ơn BTS ảnh 2 Cảm ơn các cậu đã bên cạnh tớ trong khoảng thời gian khó khăn nhất và khiến tớ không cảm thấy cô đơn, lạc lõng nữa. (Ảnh: BigHit Ent.)

Cảm ơn Hoseok vì đã không rời nhóm, đã vượt qua khó khăn để theo đuổi niềm đam mê nhảy của mình. Nhớ luôn giữ sự lạc quan trong mình nhiều nhé!

Cảm ơn Jimin vì đã vất vả từ miền quê Busan lên thành phố Seoul để theo đuổi giấc mơ của mình. Nhớ đừng nhịn ăn nhé!

Cảm ơn Taehyung đã nén nỗi nhớ gia đình để lên đường theo đuổi giấc mơ của mình. Nhớ luôn giữ tâm hồn vui vẻ nhé!

Cảm ơn Jungkook vì đã hi sinh tuổi niên thiếu của của mình để bước chân vào con đường thực tập sinh đầy gian lao và vất vả ấy. Hãy luôn mạnh khỏe nhé!

Trong thế giới fangirl: Dù không phải là một AMRY, tớ vẫn chân thành cảm ơn BTS ảnh 3 Cảm ơn cậu đã đánh thức niềm tin trong tớ về sự cố gắng và nỗ lực vốn dĩ đã bị mất từ lâu. Nhờ các cậu mà tớ học được cách trân trọng bản thân và trân trọng hạnh phúc. (Ảnh: BigHit Ent.)

Cảm ơn tất cả các cậu đã giúp tớ hiểu thế nào là “hạnh phúc”, là “cùng nhau” và quan trọng hơn là “yêu bản thân mình”. Dù trên đỉnh núi có lạnh đến đâu thì trong hẻm núi vẫn có những ngọn lửa cháy. Dù bão tuyết của mùa Đông có lạnh đến đâu thì sau cùng, nó cũng sẽ dần tan biến bởi mùa Xuân ấm áp. Tớ tin rằng các cậu sẽ không lạnh lẽo một mình mà bên cạnh các cậu sẽ có ngọn lửa, sẽ có những tiếng hát âm vang tựa như mùa Xuân của ARMY đồng hành cùng các cậu.

Các cậu là một gia đình tuyệt vời nhất mà tớ từng biết. Hãy sống cho Bangtan thật hạnh phúc nhé bởi Bangtan hạnh phúc sẽ tạo nên một BTS tuyệt vời!

Tạm biệt và chân thành cảm ơn các cậu.

Trong thế giới fangirl: Dù không phải là một AMRY, tớ vẫn chân thành cảm ơn BTS ảnh 4 Các cậu là một gia đình tuyệt vời nhất mà tớ từng biết. (Ảnh: BigHit Ent.)

Thời hạn nhận bài dự thi đã kết thúc vào 31/7/2020. Cảm ơn bạn đọc đã yêu thích và tích cực gửi bài viết dự thi đến Hoa Học Trò Online. Kết quả cuộc thi sẽ được đăng tải trên Hoa Học Trò Online trong thời gian tới, hãy theo dõi nhé!

Trong thế giới fangirl: Dù không phải là một AMRY, tớ vẫn chân thành cảm ơn BTS ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những chuyện kì bí cho bầy cáo non: Cuốn sách dành cho những bạn nhỏ can đảm

Những chuyện kì bí cho bầy cáo non: Cuốn sách dành cho những bạn nhỏ can đảm

HHT - Uly là một chú cáo non bị tách khỏi mẹ của mình. Mia là một cô cáo non cũng bị rời khỏi bầy của mình. Hai cáo non bước vào một thế giới đầy rẫy hiểm nguy. Chúng tình cờ gặp nhau, để rồi cùng phiêu lưu, cùng đối mặt với những điều vô cùng đáng sợ trong hành trình đi tìm một nơi để có thể gọi là “nhà”.
“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình

“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình

HHT - Trong quá trình tiến hóa ở cấp độ hành tinh, so với việc tranh đấu và bảo vệ không gian cá nhân, con đường để chúng ta hoàn thiện mình chính là thông qua mối quan hệ với người khác. Đây cũng chính là tinh thần của cuốn sách “Chiêm tinh học: Giải mã các mối quan hệ” của tác giả David Pond.
UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng: Thủ thuật hay cho dân sáng tạo nội dung

UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng: Thủ thuật hay cho dân sáng tạo nội dung

HHT - Từ khoảng năm 2018, trong các công ty công nghệ hàng đầu như Google hay Facebook đã nhận ra nhu cầu cho ngành này và chú ý tuyển nhân sự với chức danh UX Writer - chuyên viên thiết kế nội dung tương tác. "UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng" chính là cuốn sách dành cho ai hứng thú với ngành nghề này.