Trong thế giới fangirl: Jin trong lòng tôi đẹp đẽ và kiêu hãnh, tựa một đóa hoa ly

HHT - Kim Seokjin - “Anh cả” của BTS, vocal đầy tài năng của các thành viên và ARMY, là đóa hoa ly mà tôi trân quý nhất. 

Tôi thường hay đùa rằng: “Cuộc đời anh Jin vốn là một đường thẳng, vì gặp BTS mà rẽ ngang.”

Vốn dĩ là chàng sinh viên hướng đến nghiệp diễn xuất, cuối cùng anh lại trở thành thực tập sinh dưới trướng Big Hit Entertainment và ra mắt là một idol cùng BTS. Ở nhà là con trai út, nhưng giờ trở thành anh cả của một gia đình hoàn toàn mới, chắc hẳn anh Jin đã cảm thấy khó khăn ít nhiều.

Trong thế giới fangirl: Jin trong lòng tôi đẹp đẽ và kiêu hãnh, tựa một đóa hoa ly ảnh 1 Vốn dĩ là chàng sinh viên hướng đến nghiệp diễn xuất, cuối cùng lại trở thành "Anh cả" của BTS". (Ảnh: BigHit Ent.)

Khoảng thời gian đầu sau khi ra mắt, những người không thích BTS thường nhắc đến Jin với những cụm từ khó nghe như “Không có tài”, “Bình hoa di động”, “Làm nền”,... Nhưng vượt qua tất cả dư luận, anh vươn lên và nở rộ tựa bông hoa ly đẹp đẽ, kiêu sa, đầy tự hào mà không ai có thể giẫm đạp được. 

Vậy tại sao là hoa ly? Hoa ly là loài hoa tượng trưng cho sắc đẹp và sự kiêu hãnh. Sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng các đường nét hài hòa và chiều cao lý tưởng, Jin có thể thu hút fan một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, vẻ đẹp bề ngoài ấy liệu có giữ chặt được trái tim ARMY đến thế? Câu trả lời là không chỉ có vậy. Vẻ đẹp của Jin còn đến từ những nỗ lực luyện tập ngày đêm cải thiện các kĩ năng hát, nhảy của mình để đem đến những màn trình diễn tốt nhất.

Trong thế giới fangirl: Jin trong lòng tôi đẹp đẽ và kiêu hãnh, tựa một đóa hoa ly ảnh 2 Anh vươn lên và nở rộ tựa bông hoa ly đẹp đẽ, kiêu sa, đầy tự hào. (Ảnh: Dispatch)

Anh từng nói: “Nỗ lực của mình, chỉ mình mình biết là được”. Cứ âm thầm và lặng lẽ như thế, và đến một ngày, anh hát vang “Tôi chính là người mình nên trân quý” (I’m the one I should love) trên bục sân khấu cao trước vô vàn ARMY. Khoảnh khắc ấy, trong mắt tôi, anh chính là một bông hoa ly đầy kiêu hãnh. Trải qua bao nhiêu khó khăn, liệu mấy ai có thể lạc quan, kiên trì bước tiếp và vượt lên mạnh mẽ như anh?  

Được nhìn thấy anh Jin mỗi ngày, thế giới của tôi dường như không còn một màu xám ảm đạm nữa. Tài năng, sự nỗ lực và lạc quan của anh chính là niềm tự hào của tôi và cũng chính là động lực để tôi tiến lên hàng ngày. Cảm ơn Jin, trân quý của tôi. 

Trong thế giới fangirl: Jin trong lòng tôi đẹp đẽ và kiêu hãnh, tựa một đóa hoa ly ảnh 3 Được nhìn thấy anh Jin mỗi ngày, thế giới của tôi dường như không còn một màu xám ảm đạm nữa. (Ảnh: Dispatch)

Thời hạn nhận bài dự thi đã kết thúc vào 31/07/2020. Cảm ơn bạn đọc đã yêu thích và tích cực gửi bài viết dự thi đến Hoa Học Trò Online. Kết quả cuộc thi sẽ được đăng tải trên Hoa Học Trò Online trong thời gian tới, hãy theo dõi nhé!

Trong thế giới fangirl: Jin trong lòng tôi đẹp đẽ và kiêu hãnh, tựa một đóa hoa ly ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm