Trong thế giới fangirl: Kang Seul Gi đích thực là một nàng “Công chúa Gấu” trong ống tre

HHT - Trước khi có được thành công như hiện giờ thì Seul Gi cũng có khoảng thời gian ẩn mình trong phòng tập tận 7 năm liền. Như vườn tre mất 4 năm trồng trọt mới cho ra đời được nàng Công chúa ống tre trong truyện cổ.

Ngày xửa ngày xưa, có một anh nông dân nghe kể về một loài cây lớn nhanh thổi mà được giá rất cao. Giữ hy vọng sẽ đổi đời, anh ta đã mua và gieo giống loại cây thần kì có tên tre Moso này trên mảnh đất của mình. Nhưng rồi suốt 4 năm trời ngay tại khoảng đất anh đã gieo giống chẳng có lấy một dấu hiệu nào của sự sống mà chỉ thu về toàn những lời đàm tiếu khó nghe. Niềm tin sụp đổ và anh quyết định xách nước tưới trên mảnh đất ấy lần cuối trước khi dừng lại. Ngờ đâu, sáng hôm sau, người trong làng trông thấy những búp măng xanh đã rẽ đất vươn mình lên mà lớn nhanh như thổi trên mảnh đất của anh…

Mẩu chuyện nhỏ khép lại, tâm trí mình chợt nhớ đến chị - công chúa “Gấu” Seulgi của nhà Nhung Đỏ.

Trong thế giới fangirl: Kang Seul Gi đích thực là một nàng “Công chúa Gấu” trong ống tre ảnh 1 Đối với mình, sự tồn tại của Seul Gi cũng giống như nàng công chúa ống tre trong câu chuyện cổ vậy. (Ảnh: Pinterest)

Trước khi có được thành công như hiện giờ thì chị cũng có khoảng thời gian ẩn mình trong phòng tập tận 7 năm liền. Từng mông lung với chính ước mơ ca hát mà chị chọn. Có lẫn cả sự kiệt sức khi nhìn thấy công sức của mình bỏ ra đều bị lớp tuyết dày của 7 mùa Đông lạnh lẽo chôn sạch dưới lòng đất.

Nhưng may mắn là trải qua biết bao khó khăn chị vẫn chọn kiên trì để vào một ngày Lập Thu của năm 2014, sau khi phải nhờ đến hai cái nắng của mùa Xuân và mùa Hạ gộp lại để làm tan lớp tuyết dày và sưởi ấm lòng đất, thì chị đã tự giúp mình hóa thân thành một nàng công chúa “Gấu” đáng yêu từ từ bước ra khỏi đốt tre nhỏ đang phát sáng trong sự trầm trồ của tất thảy. Hệt như cái cách nàng tiên ống tre làm Nobita và Doraemon kinh ngạc trong mấy trang truyện mà chị em mình vẫn thường chuyền tay nhau đọc ngày nhỏ.

Trong thế giới fangirl: Kang Seul Gi đích thực là một nàng “Công chúa Gấu” trong ống tre ảnh 2 Seul Gi đã kiên trì suốt 7 năm trời mới có được thành công như hôm nay. (Ảnh: Pinterest)

Câu chuyện cổ tích của riêng chị không chỉ có duy nhất chương đầu là thu hút mà những chương khác vẫn đang được viết nên rất tuyệt. Có một vài trang sách kể về nhân cách vàng của chị khi chị tình nguyện chọn căn phòng đa năng nhỏ trong kí túc xá để nhường cho các thành viên khác bốn căn phòng rộng hơn… Lại có đôi ba chương khác mà chị được ví như một cỗ máy nhảy sở hữu khả năng thanh nhạc vững chỉ sau main vocal của nhóm...

Là một fangirl nhưng đổ gục trước một idol nữ toàn năng như chị với mình lại là lần đầu tiên. Tự cảm được trong mình có thêm một cảm xúc mơi mới. Đó không phải cảm giác u mê thường thấy khi mình đứng trước một vẻ ngoài chỉn chu của một nam thần nào đó, cũng chẳng phải kiểu cảm nắng vì một hành động lịch thiệp, một giọng hát trầm ấm… của một nam idol. Mà nó là một sự mâu thuẫn đến lạ.

Trong thế giới fangirl: Kang Seul Gi đích thực là một nàng “Công chúa Gấu” trong ống tre ảnh 3 Câu chuyện cổ tích mà "Công chúa Gấu" Seul Gi viết nên chương nào cũng thật hay, thật thu hút và truyền cảm hứng, ít nhất là đến mình. (Ảnh: BluePeach)

Có khi là sự tự hào đến mức có thể bắn rap 1001 từ/giây cực mượt để kể về những điều tốt đẹp mà chị có. Nhưng rồi cũng có lúc vì chị quá xuất sắc trong khi nhìn lại bản thân mình lại chẳng là ai mà trong lòng dâng lên đôi chút tủi thân, xíu xiu đố kị rồi hùng hổ tự dặn lòng phải phấn đấu hơn chị.

Sức mạnh của những nàng công chúa luôn kì diệu vậy đấy. Họ luôn biết cách làm bản thân tỏa sáng theo cách riêng và hóa sự đặc biệt của bản thân thành nguồn cảm hứng cho mọi người xung quanh. Nếu như những nàng công chúa trong truyện cổ tích ngày xưa giúp mình và mọi cô bé khác hình dung được hình hài của một ước mơ ra sao thì công chúa “Gấu” Seulgi của lòng mình lại để sẵn lộ trình đi đến ước mơ cho fan, khởi động luôn nút công tắc “kiên trì nỗ lực” trong lòng fan để rủ chúng mình cùng với chị đi tìm thêm những “kho báu” mới ở chương cuối câu chuyện cổ tích của mỗi người.

Trong thế giới fangirl: Kang Seul Gi đích thực là một nàng “Công chúa Gấu” trong ống tre ảnh 4 Seul Gi đã cho mình thêm dũng cảm và sức mạnh để có thể hoàn thành câu chuyện cổ tích của riêng mình. (Ảnh: Pinterest)
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Kang Seul Gi đích thực là một nàng “Công chúa Gấu” trong ống tre ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm