Trong thế giới fangirl: Ngọt là những anh hàng xóm đến để thế giới của tôi bớt cô đơn

HHT - Khi hiểu bản thân sẽ trở thành một Kẹo trong vô số Kẹo - cách gọi fan của Ngọt thì tôi lại phấn khích hơn hết thảy. Tôi trải qua nhiều cảm giác trước âm nhạc của Ngọt. Tôi đã từng ghen tỵ với thằng bạn lúc nó kể chuyện nghe Ngọt hát ở quán café dưới Sài Gòn. Ghen tỵ và thèm thuồng kinh khủng.

Có sự nuối tiếc trong tôi khi cứ mãi hình dung ra cảnh được tận mắt chứng kiến các anh chơi nhạc, được cháy hết mình hòa vào dòng người chật cứng. Sẽ không nhỉ? Chút hững hụt dường như nhường cho cảm xúc òa dâng trước âm nhạc tôi từng nghe giờ được nghe lại theo một cách khác. Tôi vẫn còn đâu đấy cảm giác lạ lẫm khi ngồi trước màn hình lắng nghe live concert Ngọt - In The Spotlight vào năm cuối cấp đang cực lực ôn thi, vui quá quên mất sự buồn không được đi xem concert luôn.

Trong thế giới fangirl: Ngọt là những anh hàng xóm đến để thế giới của tôi bớt cô đơn ảnh 1 Tôi trải qua nhiều cảm giác trước âm nhạc của Ngọt. 

Ngọt quan trọng với tôi, với tâm hồn dễ bị tổn thương bởi những điều nhỏ nhặt hằng ngày. Tôi biết chứ, chỉ có đối mặt đương đầu thay vì co người chạy trốn là điều đúng đắn. Biết tâm can rõ ràng như tờ giấy trắng mà sao vẫn cố sức mình rút lui rồi ngụy biện là không muốn làm bẩn tờ giấy ấy. Tôi đã nhút nhát không dám tiến lên dù chỉ một bước, cứ để sự thất bại bủa vây. Tôi tự rơi vào chính hố sâu tôi tự đào ra ngăn cách chính bản thân tôi.

Một đêm vô tình, tôi nghe Ngọt, mê man trước giai điệu Em dạo này mang cho tôi. Tôi cứ nghe đi nghe lại hết bản nhạc này đến bài nhạc khác để tới lúc tôi sa chân vào Kẹo và tôi biết, tôi đã thôi cô đơn trong thế giới của tôi. Tôi dũng cảm hơn bước chân ra khỏi vùng an toàn tự vẽ, bớt đi phần nào buồn bã như cách lời bài hát Một ngày không mưa ngấm vào tôi. Rằng đừng buồn, đừng buông xuôi nhé.

Trong thế giới fangirl: Ngọt là những anh hàng xóm đến để thế giới của tôi bớt cô đơn ảnh 2 Ngọt quan trọng với tôi, với tâm hồn dễ bị tổn thương bởi những điều nhỏ nhặt hằng ngày. 

Tôi tìm lại niềm vui sau những khoảng lặng. Tôi tập đón nhận nó, dù sẽ mệt mỏi và mất nhiều thời gian hơn nhưng tôi đã không còn đơn độc nữa. Tôi biết ơn chúng chân thành vì nhờ có chúng tôi trân trọng từng giây phút được vui vẻ và hơn hết tôi có Ngọt ở bên như những người anh trai vỗ về, an ủi tâm hồn tôi. Một xã hội thu nhỏ với người hướng nội trong tôi.

Tôi mong các anh vẫn bước tự tin đi theo đam mê các anh chọn vì bao giờ quay đầu nhìn lại sẽ luôn là các Kẹo ở sau, dõi theo bước hành trình của Ngọt. Tôi tự hào vì là Kẹo. Là một phần của Ngọt. Cảm ơn các anh.

Trong thế giới fangirl: Ngọt là những anh hàng xóm đến để thế giới của tôi bớt cô đơn ảnh 3 Tôi có Ngọt ở bên như những người anh trai vỗ về, an ủi tâm hồn tôi. 
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Ngọt là những anh hàng xóm đến để thế giới của tôi bớt cô đơn ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

HHT - Có một điều thú vị ở nhà văn Nguyễn Huy Tưởng mà những người yêu viết láchcó thể học hỏi, chính là việc ông rất chăm viết nhật ký. Bằng việc suy tư và chăm ghi chép lại những điều diễn ra xung quanh mình, Nguyễn Huy Tưởng dần tìm ra những quan niệm về nhân sinh, để đưa vào các tác phẩm do ông sáng tác. 
Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

HHT - Vì hí hoáy nghịch ngợm, làm vỡ ống kính thiên văn đắt tiền của bố Alex, cả nhóm bạn Zookiz đã bị bố mẹ gửi đến “Trường khoa học bí ẩn” trong vòng 1 tháng. Cũng từ đây, cả bọn trở thành những nhân vật chính của bộ truyện tranh khoa học dành riêng cho độc giả Việt, được các tác giả Hàn Quốc chấp bút.