Trong thế giới fangirl: Ngọt là những anh hàng xóm đến để thế giới của tôi bớt cô đơn

HHT - Khi hiểu bản thân sẽ trở thành một Kẹo trong vô số Kẹo - cách gọi fan của Ngọt thì tôi lại phấn khích hơn hết thảy. Tôi trải qua nhiều cảm giác trước âm nhạc của Ngọt. Tôi đã từng ghen tỵ với thằng bạn lúc nó kể chuyện nghe Ngọt hát ở quán café dưới Sài Gòn. Ghen tỵ và thèm thuồng kinh khủng.

Có sự nuối tiếc trong tôi khi cứ mãi hình dung ra cảnh được tận mắt chứng kiến các anh chơi nhạc, được cháy hết mình hòa vào dòng người chật cứng. Sẽ không nhỉ? Chút hững hụt dường như nhường cho cảm xúc òa dâng trước âm nhạc tôi từng nghe giờ được nghe lại theo một cách khác. Tôi vẫn còn đâu đấy cảm giác lạ lẫm khi ngồi trước màn hình lắng nghe live concert Ngọt - In The Spotlight vào năm cuối cấp đang cực lực ôn thi, vui quá quên mất sự buồn không được đi xem concert luôn.

Trong thế giới fangirl: Ngọt là những anh hàng xóm đến để thế giới của tôi bớt cô đơn ảnh 1 Tôi trải qua nhiều cảm giác trước âm nhạc của Ngọt. 

Ngọt quan trọng với tôi, với tâm hồn dễ bị tổn thương bởi những điều nhỏ nhặt hằng ngày. Tôi biết chứ, chỉ có đối mặt đương đầu thay vì co người chạy trốn là điều đúng đắn. Biết tâm can rõ ràng như tờ giấy trắng mà sao vẫn cố sức mình rút lui rồi ngụy biện là không muốn làm bẩn tờ giấy ấy. Tôi đã nhút nhát không dám tiến lên dù chỉ một bước, cứ để sự thất bại bủa vây. Tôi tự rơi vào chính hố sâu tôi tự đào ra ngăn cách chính bản thân tôi.

Một đêm vô tình, tôi nghe Ngọt, mê man trước giai điệu Em dạo này mang cho tôi. Tôi cứ nghe đi nghe lại hết bản nhạc này đến bài nhạc khác để tới lúc tôi sa chân vào Kẹo và tôi biết, tôi đã thôi cô đơn trong thế giới của tôi. Tôi dũng cảm hơn bước chân ra khỏi vùng an toàn tự vẽ, bớt đi phần nào buồn bã như cách lời bài hát Một ngày không mưa ngấm vào tôi. Rằng đừng buồn, đừng buông xuôi nhé.

Trong thế giới fangirl: Ngọt là những anh hàng xóm đến để thế giới của tôi bớt cô đơn ảnh 2 Ngọt quan trọng với tôi, với tâm hồn dễ bị tổn thương bởi những điều nhỏ nhặt hằng ngày. 

Tôi tìm lại niềm vui sau những khoảng lặng. Tôi tập đón nhận nó, dù sẽ mệt mỏi và mất nhiều thời gian hơn nhưng tôi đã không còn đơn độc nữa. Tôi biết ơn chúng chân thành vì nhờ có chúng tôi trân trọng từng giây phút được vui vẻ và hơn hết tôi có Ngọt ở bên như những người anh trai vỗ về, an ủi tâm hồn tôi. Một xã hội thu nhỏ với người hướng nội trong tôi.

Tôi mong các anh vẫn bước tự tin đi theo đam mê các anh chọn vì bao giờ quay đầu nhìn lại sẽ luôn là các Kẹo ở sau, dõi theo bước hành trình của Ngọt. Tôi tự hào vì là Kẹo. Là một phần của Ngọt. Cảm ơn các anh.

Trong thế giới fangirl: Ngọt là những anh hàng xóm đến để thế giới của tôi bớt cô đơn ảnh 3 Tôi có Ngọt ở bên như những người anh trai vỗ về, an ủi tâm hồn tôi. 
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Ngọt là những anh hàng xóm đến để thế giới của tôi bớt cô đơn ảnh 4
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.