Trong thế giới fangirl: Phía sau lưng Gil có mình, luôn dõi theo và yêu mến bạn!

HHT - Gil đã bước vào thanh xuân của tôi một cách đầy giản dị nhưng để lại dư vị bền bỉ đậm sâu. Cho đến tận bây giờ chưa khi nào Gil khiến tôi thất vọng. Rất vui vì đã gặp được Gil.

Tôi đã từng không quan tâm đến showbiz cho đến khi bắt gặp hình ảnh của Gil Lê. Gil đã là hình tượng để tôi dõi theo suốt thời thanh xuân, trong quãng thời gian dài đằng đẵng đầy dư vị khó quên ấy, có những lúc tôi vui, có những lúc tự hào nhưng cũng có những nuối tiếc cho những bước ngoặt trong cuộc sống của thần tượng.

Lần đầu tiên tôi biết đến Gil là vào năm 2011 khi bạn tham gia chương trình truyền hình thực tế Sáng bừng sức sống. Hình ảnh một cô gái theo đuổi phong cách tomboy cá tính khiến tôi cảm thấy vô cùng ấn tượng và tiếp tục theo dõi về Gil nhiều hơn. Gil đã bước vào thanh xuân của tôi một cách đầy giản dị nhưng để lại dư vị bền bỉ đậm sâu, có thể nói thanh xuân của tôi đã trở nên đúng nghĩa và trọn vẹn hơn khi có hình bóng của bạn!

Trong thế giới fangirl: Phía sau lưng Gil có mình, luôn dõi theo và yêu mến bạn! ảnh 1 Cho đến tận bây giờ chưa khi nào Gil khiến tôi thất vọng.

Mọi người mỗi khi tiếp xúc hay nhắc tới Gil thường trầm trồ về một vẻ đẹp, lạ, “phi giới tính” đến nỗi dù nam hay nữ, dù lứa tuổi nào cũng bị khuôn mặt của Gil “mê hoặc” và tôi cũng không phải là ngoại lệ. Gil có gương mặt khả ái, thân thiện và trong veo đến nỗi bất cứ ai nhìn vào cũng cảm thấy tin tưởng và yên bình. Tôi thích nhất đôi mắt của Gil, một đôi mắt biết nói, một đôi mắt tưởng chừng như sẽ chẳng giấu được ai điều gì dù là nhỏ nhặt nhất. 

Một bông hoa nếu chỉ có sắc mà vô hương thì cũng sẽ không thể tỏa sáng trong một khu rừng vốn đầy rẫy những loài hoa đẹp. Ngoài một diện mạo chuẩn “nam thần” cao ráo, trắng trẻo và khuôn mặt thanh thoát, Gil còn chiếm được cảm tình của tôi và Shadow nhờ tính cách chân thành và tốt bụng. Từng cử chỉ, mọi lời nói của bạn ấy đều khiến người đối diện cảm thấy đó là những hành động rất đỗi tự nhiên xuất phát từ cái tâm thật sáng.

Trong thế giới fangirl: Phía sau lưng Gil có mình, luôn dõi theo và yêu mến bạn! ảnh 2 Tôi thích nhất đôi mắt của Gil, một đôi mắt biết nói, một đôi mắt tưởng chừng như sẽ chẳng giấu được ai điều gì dù là nhỏ nhặt nhất. 

Đã rất nhiều lần tôi thực sự thích thú trước những chia sẻ mộc mạc của Gil, tôi cảm thấy ẩn sâu con người tưởng chừng có phần nổi loạn hay nói, hay cười với những phát ngôn rất duyên ấy  hàm chứa nội tâm sâu sắc, một trái tim ấm áp, hết lòng yêu mẹ, yêu gia đình và luôn sẵn sàng sưởi ấm cho những người bạn ấy yêu thương. Điều tôi cảm nhận rõ nét ở Gil còn là cách cư xử chừng mực, lễ phép với các anh chị đồng nghiệp trong nghề, những cái cúi chào, những lời hỏi thăm, những nụ cười thân thiện dù nhỏ nhặt nhưng thể hiện sự khiêm nhường, tôn trọng mọi người của bạn.

Sau chừng ấy thời gian, cảm ơn Gil đã ra một MV tràn đầy cảm xúc Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình để kể về câu chuyện của chính bản thân mình và lớn lao hơn là tri ân những fan chân chính vẫn luôn theo bước ủng hộ hết mình cho Gil.

Cảm ơn thanh xuân của tôi đã có hình bóng của bạn! Hãy mãi nở nụ cười thật tươi và luôn sống thật tâm, nhiệt thành với con đường đã chọn Gil nhé!

Trong thế giới fangirl: Phía sau lưng Gil có mình, luôn dõi theo và yêu mến bạn! ảnh 3 Cảm ơn thanh xuân của tôi đã có hình bóng của bạn! 

Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây

Trong thế giới fangirl: Phía sau lưng Gil có mình, luôn dõi theo và yêu mến bạn! ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.