Trong thế giới fangirl: Taehyung à, với cậu khoảng trời nào là đẹp nhất?

HHT - Chạy hoài cả thanh xuân dù có mệt nhoài, cảm ơn vì đã cùng tớ mà cố gắng. Tớ của ngày mai, dũng khí bước về phía cậu.

Khoảng trời của tớ thì... tuyệt nhiên trong xanh vỏn vẹn vài điều nhỏ xíu. Cũng chỉ trọn vẹn cùng một vài người, đã từng không muốn ai bước ra cũng sợ người khác bước vào. Vậy mà cậu cư nhiên mở cánh cửa đó rồi bên cạnh tớ như khoảng trời xinh đẹp và thân thuộc nhất.  

Tớ là “đứa trẻ” an yên, an yên trong vòng tay của những người thân thuộc, nhưng từ giây phút cậu xuất hiện tớ nhận ra mình lại là “đứa trẻ” có nhiều mơ ước. Khát khao giang rộng cánh tay giữa bầu trời Hàn bốn mùa luân chuyển, giữa biển Bomb tím rực được hét lớn mình thương cậu. Muốn được tận mắt nhìn thấy cậu, muốn được sống chung với cậu dưới một thành phố…

Trong thế giới fangirl: Taehyung à, với cậu khoảng trời nào là đẹp nhất? ảnh 1 Từ giây phút cậu xuất hiện tớ nhận ra mình lại là “đứa trẻ” có nhiều mơ ước. (Ảnh: TTLD)

Tớ còn là cô nhân viên văn phòng, cả ngày quay cuồng với công việc, những đêm thức trắng chuẩn bị cho bao nhiêu dự án lớn nhỏ, cuối tuần cũng quên cả thời gian dành cho mình. Thỉnh thoảng (mà thực ra là nhiều hơn thỉnh thoảng) cô gái ấy không còn muốn tiếp tục nữa. Thế nhưng trong những lúc đau buồn và tuyệt vọng nhất cậu lại cất cao tiếng hát vỗ về trái tim của tớ, “Cậu chỉ cần nhìn ngắm dài ngân hà của tớ thôi… Cùng thay đổi với tớ nhé”. Những lức như vậy tớ luôn biết rằng, ngày đêm cậu cũng đang mệt nhoài, sống hết mình vào từng lời nhạc, từng điệu nhảy. Cậu đang cố gắng, tớ cũng cần mạnh mẽ vì có cậu tớ không cô đơn đâu.

Trước đây tớ rất muốn được gặp cậu, đem hết những tủi thân ấm ức kể lại cho cậu, kể rằng chàng trai ấm áp ấy đã tạo cho tớ một khoảng trời bình yên như thế nào. Bây giờ tớ muốn gặp cậu, bảo rằng tớ đang cố gắng thật nhiều, mỗi ngày mở rộng khoảng trời của mình, mang dũng khí bước đến gần cậu hơn. Sau này tớ càng muốn gặp cậu, bảo rằng tớ đang hạnh phúc với khoảng trời của mình và rồi chúng ta sẽ cùng hạnh phúc với khoảng trời của riêng mình.  

Trong thế giới fangirl: Taehyung à, với cậu khoảng trời nào là đẹp nhất? ảnh 2 Cậu đang cố gắng, tớ cũng cần mạnh mẽ vì có cậu tớ không cô đơn đâu. (Ảnh: vhisper)

Taehyung à, một ngày bỗng nhiên tớ nhận ra rằng,

Thời gian trôi qua trăm vạn lần thay đổi,

Nhưng,

Từng thời khắc,

Ai rồi cũng có một khoảng trời,

Khoảng trời để yêu thương,

Và... khoảng trời đó cũng xứng để được yêu thương.

Chạy hoài cả thanh xuân dù có mệt nhoài, cảm ơn vì đã cùng tớ mà cố gắng. Tớ của ngày mai, dũng khí bước về phía cậu.

Trong thế giới fangirl: Taehyung à, với cậu khoảng trời nào là đẹp nhất? ảnh 3 Chạy hoài cả thanh xuân dù có mệt nhoài, cảm ơn vì đã cùng tớ mà cố gắng. (Ảnh: Dispatch)

Thời hạn nhận bài dự thi đã kết thúc vào 31/7/2020. Cảm ơn bạn đọc đã yêu thích và tích cực gửi bài viết dự thi đến Hoa Học Trò Online. Kết quả cuộc thi sẽ được đăng tải trên Hoa Học Trò Online trong thời gian tới, hãy theo dõi nhé!

Trong thế giới fangirl: Taehyung à, với cậu khoảng trời nào là đẹp nhất? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm