Trong thế giới fangirl: Taehyung à, với cậu khoảng trời nào là đẹp nhất?

HHT - Chạy hoài cả thanh xuân dù có mệt nhoài, cảm ơn vì đã cùng tớ mà cố gắng. Tớ của ngày mai, dũng khí bước về phía cậu.

Khoảng trời của tớ thì... tuyệt nhiên trong xanh vỏn vẹn vài điều nhỏ xíu. Cũng chỉ trọn vẹn cùng một vài người, đã từng không muốn ai bước ra cũng sợ người khác bước vào. Vậy mà cậu cư nhiên mở cánh cửa đó rồi bên cạnh tớ như khoảng trời xinh đẹp và thân thuộc nhất.  

Tớ là “đứa trẻ” an yên, an yên trong vòng tay của những người thân thuộc, nhưng từ giây phút cậu xuất hiện tớ nhận ra mình lại là “đứa trẻ” có nhiều mơ ước. Khát khao giang rộng cánh tay giữa bầu trời Hàn bốn mùa luân chuyển, giữa biển Bomb tím rực được hét lớn mình thương cậu. Muốn được tận mắt nhìn thấy cậu, muốn được sống chung với cậu dưới một thành phố…

Trong thế giới fangirl: Taehyung à, với cậu khoảng trời nào là đẹp nhất? ảnh 1 Từ giây phút cậu xuất hiện tớ nhận ra mình lại là “đứa trẻ” có nhiều mơ ước. (Ảnh: TTLD)

Tớ còn là cô nhân viên văn phòng, cả ngày quay cuồng với công việc, những đêm thức trắng chuẩn bị cho bao nhiêu dự án lớn nhỏ, cuối tuần cũng quên cả thời gian dành cho mình. Thỉnh thoảng (mà thực ra là nhiều hơn thỉnh thoảng) cô gái ấy không còn muốn tiếp tục nữa. Thế nhưng trong những lúc đau buồn và tuyệt vọng nhất cậu lại cất cao tiếng hát vỗ về trái tim của tớ, “Cậu chỉ cần nhìn ngắm dài ngân hà của tớ thôi… Cùng thay đổi với tớ nhé”. Những lức như vậy tớ luôn biết rằng, ngày đêm cậu cũng đang mệt nhoài, sống hết mình vào từng lời nhạc, từng điệu nhảy. Cậu đang cố gắng, tớ cũng cần mạnh mẽ vì có cậu tớ không cô đơn đâu.

Trước đây tớ rất muốn được gặp cậu, đem hết những tủi thân ấm ức kể lại cho cậu, kể rằng chàng trai ấm áp ấy đã tạo cho tớ một khoảng trời bình yên như thế nào. Bây giờ tớ muốn gặp cậu, bảo rằng tớ đang cố gắng thật nhiều, mỗi ngày mở rộng khoảng trời của mình, mang dũng khí bước đến gần cậu hơn. Sau này tớ càng muốn gặp cậu, bảo rằng tớ đang hạnh phúc với khoảng trời của mình và rồi chúng ta sẽ cùng hạnh phúc với khoảng trời của riêng mình.  

Trong thế giới fangirl: Taehyung à, với cậu khoảng trời nào là đẹp nhất? ảnh 2 Cậu đang cố gắng, tớ cũng cần mạnh mẽ vì có cậu tớ không cô đơn đâu. (Ảnh: vhisper)

Taehyung à, một ngày bỗng nhiên tớ nhận ra rằng,

Thời gian trôi qua trăm vạn lần thay đổi,

Nhưng,

Từng thời khắc,

Ai rồi cũng có một khoảng trời,

Khoảng trời để yêu thương,

Và... khoảng trời đó cũng xứng để được yêu thương.

Chạy hoài cả thanh xuân dù có mệt nhoài, cảm ơn vì đã cùng tớ mà cố gắng. Tớ của ngày mai, dũng khí bước về phía cậu.

Trong thế giới fangirl: Taehyung à, với cậu khoảng trời nào là đẹp nhất? ảnh 3 Chạy hoài cả thanh xuân dù có mệt nhoài, cảm ơn vì đã cùng tớ mà cố gắng. (Ảnh: Dispatch)
Thời hạn nhận bài dự thi đã kết thúc vào 31/7/2020. Cảm ơn bạn đọc đã yêu thích và tích cực gửi bài viết dự thi đến Hoa Học Trò Online. Kết quả cuộc thi sẽ được đăng tải trên Hoa Học Trò Online trong thời gian tới, hãy theo dõi nhé!
Trong thế giới fangirl: Taehyung à, với cậu khoảng trời nào là đẹp nhất? ảnh 4
MỚI - NÓNG
Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?
Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?
HHT - Trong sự kiện WWDC 2023 diễn ra rạng sáng 6/6, CEO Tim Cook đã lần đầu công bố thiết bị AR của hãng - kính Apple Vision Pro. Đây là thiết bị mà hãng đã phát triển trong vài năm qua với một bộ pin rời và được điều khiển bằng mắt, tay, giọng nói. Nó có giá khởi điểm là 3.499 USD (hơn 82 triệu đồng).
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.
Một Người Phụ Nữ - món quà dành cho mẹ của tác giả đạt Nobel văn chương 2022

Một Người Phụ Nữ - món quà dành cho mẹ của tác giả đạt Nobel văn chương 2022

HHT - Bằng thứ văn phong “phẳng”, lạnh lùng tưởng như vô cảm, các tác phẩm của Annie Ernaux lại có sức mạnh khơi dậy sự đồng cảm nơi người đọc một cách kỳ lạ. Nhiều cuốn trong số đó đã được đưa vào giảng dạy tại các trường học ở Pháp. Nổi bật trong số đó phải kể tới cuốn “Một Người Phụ Nữ” - cuốn sách được xem là bức chân dung kể về người mẹ của Annie Ernaux.
Bạn tốt như người thắp đèn, thắp lên ánh sáng lấp lánh mà chính mình bỏ quên

Bạn tốt như người thắp đèn, thắp lên ánh sáng lấp lánh mà chính mình bỏ quên

HHT - Có lẽ sẽ có những lúc chúng ta cảm thấy chưa đủ niềm tin vào bản thân, chưa đủ yêu thương chính mình, và vì thế mà chúng ta tự ti. Những người yêu thương chúng ta khi đó sẽ trở thành người thắp đèn, thắp lên cho chúng ta thứ ánh sáng để chúng ta nhận ra mình cũng có thể tỏa sáng, thậm chí là lấp lánh.