Trong thế giới fangirl: Thanh xuân của tôi chẳng có gì đặc biệt, chỉ có EXO là đặc biệt!

HHT - Người ta thường nói quãng thời gian đẹp nhất của đời người chính là tuổi trẻ, là thanh xuân rực rỡ, khó quên. Nhưng đối với tôi, quãng thời gian đẹp nhất không phải tuổi thanh xuân, mà là trong thanh xuân ấy có họ.

Những chàng trai của tôi không phải là những con người đặc biệt, chỉ là các cậu ấy có một công việc đặc biệt. Hoạt động trong môi trường âm nhạc đầy khắc nghiệt ấy, những chàng trai của tôi đã phải chịu bao nhiêu bất công, bao nhiêu lời chửi mắng hoặc thậm chí bị phân biệt đối xử chỉ vì họ thuộc công ty lớn. Từ khi mới ra mắt, họ đã phải nghe những bình luận ác ý, những lời chửi mắng thậm tệ nhưng khi xuất hiện trên sân khấu họ vẫn cười thật tươi để fan không phải lo lắng.

Thần tượng của chúng tôi ấy, họ luôn quan tâm đến cảm nhận của chúng tôi, họ không muốn chúng tôi phải buồn. Khi biết chúng tôi bị đối xử bất công, họ đã biết tất cả và an ủi chúng tôi: “EXO-L à, trông có vẻ như bọn anh không biết gì cả nhưng bọn anh biết hết tất cả đấy. Cảm ơn tình yêu của các em đã dành cho bọn anh. Anh yêu các em!”

Trong thế giới fangirl: Thanh xuân của tôi chẳng có gì đặc biệt, chỉ có EXO là đặc biệt! ảnh 1 “EXO-L à, trông có vẻ như bọn anh không biết gì cả nhưng bọn anh biết hết tất cả đấy. Cảm ơn tình yêu của các em đã dành cho bọn anh. Anh yêu các em!” (Ảnh: SM Ent.)

Thần tượng của tôi, họ là những chàng trai không chỉ tài năng, đẹp trai mà họ còn là những chàng trai có “nhân cách vàng”. Họ luôn làm từ thiện trong thầm lặng, mặc dù công việc bận rộn nhưng họ vẫn dành thời gian đến chơi cùng các em nhỏ ở trung tâm hay là đóng giả ông già Noel đi phát quà cho các bạn nhỏ vào đêm Giáng sinh. Yêu quý họ, tôi học tập được những điều tốt đẹp từ họ.

Vì yêu quý họ tôi đã cố gắng học tập thật tốt để thi đỗ vào một trường danh tiếng. Vì yêu quý họ tôi đã cố gắng theo đuổi đam mê của mình mà nhiều lúc tôi tưởng chừng mình có thể bỏ cuộc. Vì yêu quý họ mà tôi sẵn sàng học những thứ tôi chưa từng nghĩ tới. Vì yêu quý họ mà tôi trở thành phiên bản tốt hơn của bản thân. Vì yêu quý họ mà tôi đã gặp được những người bạn tốt, những người có cùng đam mê. Nhiều người nói fan K-pop thế này, fan K-pop thế kia, nhưng họ đâu biết rằng chính những thần tượng K-pop ấy đã trở thành động lực để chúng tôi ngày một tốt hơn trong cuộc sống.

Trong thế giới fangirl: Thanh xuân của tôi chẳng có gì đặc biệt, chỉ có EXO là đặc biệt! ảnh 2 Thần tượng của tôi đã quay trở lại đất nước tôi sau 5 năm. (Ảnh: On Your Stage)

Thần tượng của tôi đã quay trở lại đất nước tôi sau 5 năm. Vì muốn đến để gặp họ tôi đã cố gắng làm thêm, cố gắng tiết kiệm để cầm trên tay tấm vé. Khi bước vào sân vận động, cảm giác lúc ấy là nóng quá nhưng cũng đông vui, nhộn nhịp quá.

Tôi cầm trên tay tấm vé và đi quanh sân để nhận những món quà xinh xắn, những món goods dễ thương từ các chị cùng fandom, xếp hàng chờ lấy đồ ăn mặc dù chưa đến lượt mình đã hết. Vì vui quá khi lần đầu được gặp họ tại Việt Nam mà cả ngày tôi chẳng ăn gì cả, chỉ đi lại quanh sân nhận gifts và cảm nhận không khí trong sân vận động khi ấy.

Trong thế giới fangirl: Thanh xuân của tôi chẳng có gì đặc biệt, chỉ có EXO là đặc biệt! ảnh 3 Lần đầu tiên tôi gặp họ là tại một đất nước xa lạ, lần thứ hai tôi gặp họ là tại đất nước của tôi và lần thứ ba gặp họ tôi nhất định sẽ gặp họ tại đất nước của họ. (Ảnh: Mellow Voice)

Lần lượt các nhóm nhạc khác biểu diễn và khi thần tượng của tôi bước ra, cả sân vận động như vỡ òa. Bài hát đầu tiên vang lên đầy tươi vui, phấn khởi. Mọi người đều hát vang ca khúc và hô fanchant thật to. Ánh sáng lighstick đã thắp sáng cả sân vận động cùng những project thật hoành tráng đã tạo nên một khung cảnh thật tuyệt. Họ đã chào chúng tôi bằng tiếng của đất nước chúng tôi. Rất nhanh đã hết ca khúc cuối cùng, họ chào tạm biệt chúng tôi để ra về. Cảm giác lúc ấy là hụt hẫng, tôi không muốn đi về. Họ về thật rồi, không biết khi nào mới quay lại nữa! Lần đầu tiên tôi gặp họ là tại một đất nước xa lạ, lần thứ hai tôi gặp họ là tại đất nước của tôi và lần thứ ba gặp họ tôi nhất định sẽ gặp họ tại đất nước của họ.

Thanh xuân của tôi không có gì đặc biệt, chỉ có họ là đặc biệt. Họ là Xuân xanh, Hạ vàng, Thu nhạt, Đông tàn, là tất cả mến thương.

Trong thế giới fangirl: Thanh xuân của tôi chẳng có gì đặc biệt, chỉ có EXO là đặc biệt! ảnh 4 Thanh xuân của tôi không có gì đặc biệt, chỉ có họ là đặc biệt. (Ảnh: SM Ent.)
Thời hạn nhận bài dự thi đã kết thúc vào 31/7/2020. Cảm ơn bạn đọc đã yêu thích và tích cực gửi bài viết dự thi đến Hoa Học Trò Online. Kết quả cuộc thi sẽ được đăng tải trên Hoa Học Trò Online trong thời gian tới, hãy theo dõi nhé!
Trong thế giới fangirl: Thanh xuân của tôi chẳng có gì đặc biệt, chỉ có EXO là đặc biệt! ảnh 5
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.