Trong thế giới fangirl: Thật nhẹ nhõm vì chúng ta có 7 người và chúng ta có nhau

HHT - Khi đang loay hoay tìm ánh sáng cho mình, khi đang cặm cụi vẽ đường cho ngày mai phải chạy, em đã gặp Bangtan, một làn gió làm mát tâm hồn đang khô cằn ý chí, một dòng nước ngọt ngào thắp tia hy vọng trước ngày tháng mịt mù.

7 năm qua, các anh một mình đương đầu, tự lực cánh sinh. Đằng sau không ai chống lưng, phía trước không kẻ mở đường. Bảy con người dựa vào nhau mà đứng dậy, hố sâu chính là nơi người tiến lên, dè bỉu cùng ai oán của người đời cũng không thể vùi dập. Mặc đời, các anh vẫn mạo hiểm, vẫn thử sức, vẫn sai lầm, vẫn sửa chữa, vẫn kiên trì, không từ bỏ.

7 năm qua, các anh đã hứng chịu lời lẽ cay nghiệt nhất của kiếp người, nhục mạ, chê trách, cười nhạo, thậm chí là đổ oan. Thế ấy mà, bản lĩnh đương đầu để mạnh mẽ đi đến bây giờ, 7 năm đối với đời nghệ sĩ thực sự rất dài, thực đáng ngưỡng mộ.

7 năm qua, ngụp lặn vươn mình từ biên độ âm, bảy con người mà tài sản quý giá nhất chính là tình yêu đối với âm nhạc, con đường họ đi có thể nói là tập hợp hết thảy những gập ghềnh, khó khăn. Ấy thế mà, họ đã vươn mình đến toàn thế giới, chứng minh cho bao con người thấy họ “muốn được, làm được”.

Trong thế giới fangirl: Thật nhẹ nhõm vì chúng ta có 7 người và chúng ta có nhau ảnh 1 Bảy con người mà tài sản quý giá nhất chính là tình yêu đối với âm nhạc.

7 năm qua, họ trầm cảm, họ gãy xương, họ bật khóc. Họ không bỏ cuộc.

7 năm qua, chiến thắng nối vinh quang, những chiếc cúp dần làm đầy những bàn tay bé nhỏ, những giải thưởng danh giá các anh ngẩng cao đầu mà kiêu ngạo nhận lấy. Ừ, mọi cố gắng đã được đến đáp, thành công rực rỡ không thẹn với lòng.

7 năm qua, các anh đối với người hâm mộ, yêu thương cùng ôn nhu chỉ hơn chứ không kém. Các anh làm cho người hâm mộ tự hào, khiến họ hạnh phúc, cho họ những quan tâm nhỏ nhặt, chân ái đặt họ ở một vị trí lớn trong lòng. Khắc tên họ nơi đau đớn bậc nhất của cơ thể, vì họ mà mỗi ngày trò chuyện không thiết nghỉ ngơi, cố gắng thức khuya chút nữa cho hoàn thành món quà…

Trong thế giới fangirl: Thật nhẹ nhõm vì chúng ta có 7 người và chúng ta có nhau ảnh 2 7 năm qua, họ trầm cảm, họ gãy xương, họ bật khóc. Họ không bỏ cuộc.

7 năm qua, đến được vị trí ngày hôm nay, cũng chẳng dễ dàng gì. Chỉ là từng giây phút trôi qua, từng ổ voi, ổ gà chúng ta cùng nhau nếm trải, từng giọt nước mắt chúng ta hòa cùng nhau trong biển bomb rực rỡ… dù là một điểm nhỏ cũng chẳng muốn lãng quên, dù là đau thương cũng phi thường ý nghĩa.

7 năm, các anh bên nhau còn hơn cả 7 năm, đến nỗi rốt cuộc đã trở thành gia đình, thấu hiểu không cần lời nói, tinh tế yêu thương từng chuyện nhỏ nhặt. 7 năm, em ở bên các anh 3 năm, không ngắn nhưng vừa vặn đủ dài - đủ thể thấu hiểu, đủ để yêu, đủ để bù đắp những ngày em chưa đến kịp.

Trong thế giới fangirl: Thật nhẹ nhõm vì chúng ta có 7 người và chúng ta có nhau ảnh 3 7 năm, các anh bên nhau còn hơn cả 7 năm, đến nỗi rốt cuộc đã trở thành gia đình.

Một mùa Festa nữa lại đến, cười đến chảy nước mắt, khóc cũng đến đau cái lòng. Hóa ra, mình đã đi qua nhiều gập ghềnh đến thế. Hóa ra, 7 chàng trai của em, kiên cường đến vậy. Hóa ra, fandom chúng ta, cũng thật bản lĩnh. Ngay giây phút ấm áp này, em chỉ muốn thời gian hãy dừng lại, để em tham lam hưởng thụ hòa hợp này nhiều hơn một chút, để em kịp khắc tạc trong tim.

Bangtan của em, 7 năm qua các anh đã vất vả rồi.

Bangtan của em, sinh nhật hạnh phúc, sau này giờ phút nào cũng thật an yên.

Trong thế giới fangirl: Thật nhẹ nhõm vì chúng ta có 7 người và chúng ta có nhau ảnh 4 Bangtan của em, 7 năm qua các anh đã vất vả rồi. Sinh nhật hạnh phúc!

Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây

Trong thế giới fangirl: Thật nhẹ nhõm vì chúng ta có 7 người và chúng ta có nhau ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…
Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.