Trong thế giới fangirl: Thật nhẹ nhõm vì chúng ta có 7 người và chúng ta có nhau

HHT - Khi đang loay hoay tìm ánh sáng cho mình, khi đang cặm cụi vẽ đường cho ngày mai phải chạy, em đã gặp Bangtan, một làn gió làm mát tâm hồn đang khô cằn ý chí, một dòng nước ngọt ngào thắp tia hy vọng trước ngày tháng mịt mù.

7 năm qua, các anh một mình đương đầu, tự lực cánh sinh. Đằng sau không ai chống lưng, phía trước không kẻ mở đường. Bảy con người dựa vào nhau mà đứng dậy, hố sâu chính là nơi người tiến lên, dè bỉu cùng ai oán của người đời cũng không thể vùi dập. Mặc đời, các anh vẫn mạo hiểm, vẫn thử sức, vẫn sai lầm, vẫn sửa chữa, vẫn kiên trì, không từ bỏ.

7 năm qua, các anh đã hứng chịu lời lẽ cay nghiệt nhất của kiếp người, nhục mạ, chê trách, cười nhạo, thậm chí là đổ oan. Thế ấy mà, bản lĩnh đương đầu để mạnh mẽ đi đến bây giờ, 7 năm đối với đời nghệ sĩ thực sự rất dài, thực đáng ngưỡng mộ.

7 năm qua, ngụp lặn vươn mình từ biên độ âm, bảy con người mà tài sản quý giá nhất chính là tình yêu đối với âm nhạc, con đường họ đi có thể nói là tập hợp hết thảy những gập ghềnh, khó khăn. Ấy thế mà, họ đã vươn mình đến toàn thế giới, chứng minh cho bao con người thấy họ “muốn được, làm được”.

Trong thế giới fangirl: Thật nhẹ nhõm vì chúng ta có 7 người và chúng ta có nhau ảnh 1 Bảy con người mà tài sản quý giá nhất chính là tình yêu đối với âm nhạc.

7 năm qua, họ trầm cảm, họ gãy xương, họ bật khóc. Họ không bỏ cuộc.

7 năm qua, chiến thắng nối vinh quang, những chiếc cúp dần làm đầy những bàn tay bé nhỏ, những giải thưởng danh giá các anh ngẩng cao đầu mà kiêu ngạo nhận lấy. Ừ, mọi cố gắng đã được đến đáp, thành công rực rỡ không thẹn với lòng.

7 năm qua, các anh đối với người hâm mộ, yêu thương cùng ôn nhu chỉ hơn chứ không kém. Các anh làm cho người hâm mộ tự hào, khiến họ hạnh phúc, cho họ những quan tâm nhỏ nhặt, chân ái đặt họ ở một vị trí lớn trong lòng. Khắc tên họ nơi đau đớn bậc nhất của cơ thể, vì họ mà mỗi ngày trò chuyện không thiết nghỉ ngơi, cố gắng thức khuya chút nữa cho hoàn thành món quà…

Trong thế giới fangirl: Thật nhẹ nhõm vì chúng ta có 7 người và chúng ta có nhau ảnh 2 7 năm qua, họ trầm cảm, họ gãy xương, họ bật khóc. Họ không bỏ cuộc.

7 năm qua, đến được vị trí ngày hôm nay, cũng chẳng dễ dàng gì. Chỉ là từng giây phút trôi qua, từng ổ voi, ổ gà chúng ta cùng nhau nếm trải, từng giọt nước mắt chúng ta hòa cùng nhau trong biển bomb rực rỡ… dù là một điểm nhỏ cũng chẳng muốn lãng quên, dù là đau thương cũng phi thường ý nghĩa.

7 năm, các anh bên nhau còn hơn cả 7 năm, đến nỗi rốt cuộc đã trở thành gia đình, thấu hiểu không cần lời nói, tinh tế yêu thương từng chuyện nhỏ nhặt. 7 năm, em ở bên các anh 3 năm, không ngắn nhưng vừa vặn đủ dài - đủ thể thấu hiểu, đủ để yêu, đủ để bù đắp những ngày em chưa đến kịp.

Trong thế giới fangirl: Thật nhẹ nhõm vì chúng ta có 7 người và chúng ta có nhau ảnh 3 7 năm, các anh bên nhau còn hơn cả 7 năm, đến nỗi rốt cuộc đã trở thành gia đình.

Một mùa Festa nữa lại đến, cười đến chảy nước mắt, khóc cũng đến đau cái lòng. Hóa ra, mình đã đi qua nhiều gập ghềnh đến thế. Hóa ra, 7 chàng trai của em, kiên cường đến vậy. Hóa ra, fandom chúng ta, cũng thật bản lĩnh. Ngay giây phút ấm áp này, em chỉ muốn thời gian hãy dừng lại, để em tham lam hưởng thụ hòa hợp này nhiều hơn một chút, để em kịp khắc tạc trong tim.

Bangtan của em, 7 năm qua các anh đã vất vả rồi.

Bangtan của em, sinh nhật hạnh phúc, sau này giờ phút nào cũng thật an yên.

Trong thế giới fangirl: Thật nhẹ nhõm vì chúng ta có 7 người và chúng ta có nhau ảnh 4 Bangtan của em, 7 năm qua các anh đã vất vả rồi. Sinh nhật hạnh phúc!

Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây

Trong thế giới fangirl: Thật nhẹ nhõm vì chúng ta có 7 người và chúng ta có nhau ảnh 5
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Những chuyện kì bí cho bầy cáo non: Cuốn sách dành cho những bạn nhỏ can đảm

Những chuyện kì bí cho bầy cáo non: Cuốn sách dành cho những bạn nhỏ can đảm

HHT - Uly là một chú cáo non bị tách khỏi mẹ của mình. Mia là một cô cáo non cũng bị rời khỏi bầy của mình. Hai cáo non bước vào một thế giới đầy rẫy hiểm nguy. Chúng tình cờ gặp nhau, để rồi cùng phiêu lưu, cùng đối mặt với những điều vô cùng đáng sợ trong hành trình đi tìm một nơi để có thể gọi là “nhà”.
“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình

“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình

HHT - Trong quá trình tiến hóa ở cấp độ hành tinh, so với việc tranh đấu và bảo vệ không gian cá nhân, con đường để chúng ta hoàn thiện mình chính là thông qua mối quan hệ với người khác. Đây cũng chính là tinh thần của cuốn sách “Chiêm tinh học: Giải mã các mối quan hệ” của tác giả David Pond.
UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng: Thủ thuật hay cho dân sáng tạo nội dung

UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng: Thủ thuật hay cho dân sáng tạo nội dung

HHT - Từ khoảng năm 2018, trong các công ty công nghệ hàng đầu như Google hay Facebook đã nhận ra nhu cầu cho ngành này và chú ý tuyển nhân sự với chức danh UX Writer - chuyên viên thiết kế nội dung tương tác. "UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng" chính là cuốn sách dành cho ai hứng thú với ngành nghề này.