Trong thế giới fangirl: Thiên Tỉ có thể không hoàn hảo, nhưng tôi rất thích cậu ấy!

HHT - Thiên Tỉ chỉ hơn tôi 1 tuổi. Năm nay cậu ấy 20, nhưng đã làm được rất nhiều chuyện mà tôi cảm thấy khó tin. Chỉ những thành công mà cậu ấy đạt được là thứ duy nhất tôi có thể hiểu và vui mừng cho cậu ấy.

Có một lần xem Bạn ơi hãy lắng nghe của thầy Hà, Na tỉ và Dịch Dương Thiên Tỉ; trong những lá thứ viết tay được gửi từ thính giả về cho chương trình, có một lá thư đã khiến tôi phần nào nhận ra sự áp lực của những người nổi tiếng. Mặc dù, gọi tình cảm đẹp đẽ được chị thính giả ấy gửi gắm đến Thiên Tỉ là “áp lực” thì không phải, nhưng tôi vẫn chưa biết nên dùng từ nào để thay thế. Trong lá thư, chị ấy viết về nỗi nhớ và hụt hẫng của mình khi mẹ qua đời. Cuối thư, chị ấy cảm ơn Thiên Tỉ vì chị ấy rất thích Thiên Tỉ. Nhờ có tình cảm yêu quý Thiên Tỉ bầu bạn mà giúp chị ấy vượt qua được khoảng thời gian trống vắng không có mẹ ở bên.

Trong thế giới fangirl: Thiên Tỉ có thể không hoàn hảo, nhưng tôi rất thích cậu ấy! ảnh 1 Thiên Tỉ chỉ hơn tôi 1 tuổi. Năm nay cậu ấy 20, nhưng đã làm được rất nhiều chuyện mà tôi cảm thấy khó tin. Vì thực sự cậu ấy đã hi sinh biết bao điều và rất nỗ lực.

Thiên Tỉ chỉ hơn tôi 1 tuổi. Năm nay cậu ấy 20, nhưng đã làm được rất nhiều chuyện mà tôi cảm thấy khó tin. Chỉ những thành công mà cậu ấy đạt được là thứ duy nhất tôi có thể hiểu và vui mừng cho cậu ấy. Vì thực sự cậu ấy đã hi sinh biết bao điều và rất nỗ lực.

Có những lúc, hẳn là Thiên Tỉ rất mệt nhưng cậu ấy sẽ lấy điều gì đó để cố gắng. Tôi đoán đó chính là tình cảm từ người hâm mộ mà cậu ấy cảm nhận từng chút một. Rất nhiều anh chị, rất nhiều bạn và rất nhiều em thích cậu ấy, coi cậu ấy là động lực để cố gắng. Cậu ấy đã rất nhiều lần nhận được những lời cảm ơn đến từ thính giả. Họ đều nói, cảm ơn cậu, cảm ơn cậu chính là động lực để họ vượt qua được chuyện này chuyện kia. Vì tình cảm dành cho cậu mà họ ngày càng cố gắng để trở thành một người tốt hơn, giống như cậu vậy. Và cậu ấy biết điều đó.

Trong thế giới fangirl: Thiên Tỉ có thể không hoàn hảo, nhưng tôi rất thích cậu ấy! ảnh 2  Cậu ấy đã rất nhiều lần nhận được những lời cảm ơn đến từ thính giả. Họ đều nói, cảm ơn cậu, cảm ơn cậu chính là động lực để họ vượt qua được chuyện này chuyện kia.

Tôi thích Thiên Tỉ, không phải vì cậu ấy đang rất được hâm mộ. Cậu ấy sẽ vẫn là chàng trai 20 tuổi phơi phới nhiệt huyết thanh xuân. Nhưng cậu ấy có tài năng, cậu ấy không ngừng bỏ công sức để làm chuyện cậu ấy muốn, đạt đến đỉnh cao mà cậu ấy mơ ước. Nghệ thuật là con đường cậu ấy chọn, nên tôi luôn ủng hộ dù chẳng thể sẻ chia cho cậu ấy một chút mỏi mệt. Tôi nghĩ đây chính là sự bất lực mà bất cứ một người hâm mộ nào cũng muốn san gánh cho thần tượng của mình.

Thiên Tỉ đã làm được rất nhiều điều tốt đẹp rồi, nên nếu cậu ấy có một lần không hoàn hảo thì sẽ xứng đáng được tha thứ. Thần tượng không phải sẽ luôn luôn hoàn hảo, làm tốt mọi chuyện. Họ có một số chuyện và một số khó khăn chúng ta sẽ chẳng thể nào hiểu được. Nên hãy để cho họ có những lúc sai sót, được có những lúc làm người bình thường, và tôn trọng cuộc sống riêng của họ. Nếu yêu thì hãy ủng hộ, còn nếu khi tình yêu bị tổn thương thì có thể lựa chọn ra đi. Đừng vì scandal mà quay lại ném đá thần tượng, đừng để bản thân giẫm đạp lên chính tình yêu của mình như vậy. Vì vậy hãy yêu quý Thiên Tỉ, hãy tin tưởng Thiên Tỉ và ủng hộ cậu ấy.

Trong thế giới fangirl: Thiên Tỉ có thể không hoàn hảo, nhưng tôi rất thích cậu ấy! ảnh 3 Nghệ thuật là con đường cậu ấy chọn, nên tôi luôn ủng hộ dù chẳng thể sẻ chia cho cậu ấy một chút mỏi mệt. Tôi nghĩ đây chính là sự bất lực mà bất cứ một người hâm mộ nào cũng muốn san gánh cho thần tượng của mình.
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi  ở đây
Trong thế giới fangirl: Thiên Tỉ có thể không hoàn hảo, nhưng tôi rất thích cậu ấy! ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm