Trong thế giới fangirl: TFBOYS - Ba người đồng hành, vạn năm bất biến!

HHT - Mỗi người đều là một đốm lửa nhỏ, khi hợp thể sẽ bùng cháy, sẽ vẫn là những chàng thiếu niên The Fighting Boys như trước kia, tương lai cũng sẽ không thay đổi.

Đúng ngày này hai năm trước, em biết đến ba chàng trai TFBOYS. Ngày hôm ấy cũng giống như bao ngày Hè khác, nằm dài trên giường “cày phim” thì tìm thấy bộ phim Thời đại niên thiếu của chúng ta, tò mò ấn vào xem thử. Cứ xem cứ xem rồi thích ba diễn viên chính từ bao giờ cũng chẳng hay biết. Lúc ấy các anh chưa thực sự là những diễn viên chuyên nghiệp, kĩ năng diễn xuất cao nhưng em lại thích vô cùng.

Từ lúc biết đến ba anh, em có thêm được nhiều người bạn mới từ khắp mọi nơi, bọn em cùng nhau chia sẻ những tấm ảnh, thông tin thú vị (thỉnh thoảng nổi máu fanti trêu đùa một tẹo). Và bất cứ cái gì cũng thích màu cam hết.

Trong thế giới fangirl: TFBOYS - Ba người đồng hành, vạn năm bất biến! ảnh 1 Từ lúc biết đến ba anh, em có thêm được nhiều người bạn mới từ khắp mọi nơi.

Năm nay vì em có một cuộc thi rất quan trọng nên áp lực thi cử rất nặng, phải học rất nhiều. Nhiều lúc mệt mỏi, chán nản, không muốn tiếp tục nữa thì lại nhớ đến lời động viên của ba anh. Đại ca từng nói “Nếu có đường tắt đến thành công thì con đường ấy mang tên kiên trì”, Cứng ca từng nói “Bạn có lý do gì mà không nỗ lực, so với người khác thì bạn càng phải nỗ lực hơn”, Tử Tỉ ca từng nói “Làm gì có một đêm thành danh, tất cả đều là bách luyện thành thép”. Đúng vậy, chỉ có nỗ lực kiên trì thì mới có thể thành công.

Ba anh công việc bận rộn như vậy nhưng chưa bao giờ chểnh mảng việc học, thi cử vẫn đạt được vị trí cao nhất. Điều ấy càng thôi thúc em phải chăm chỉ học tập hơn nữa, cố gắng trở thành một người ưu tú nhất có thể. Từ ba anh, em học được cách nhìn sự việc từ nhiều phía, chu toàn hơn, học cách đối xử dịu dàng hơn với người xung quanh, học cách mỉm cười kể cả trong khó khăn, học cách im lặng khi cần thiết, học cách tiết kiệm... Và đặc biệt học cách để trở thành chính bản thân mình.

Trong thế giới fangirl: TFBOYS - Ba người đồng hành, vạn năm bất biến! ảnh 2 Ba anh công việc bận rộn như vậy nhưng chưa bao giờ chểnh mảng việc học, thi cử vẫn đạt được vị trí cao nhất. Điều ấy càng thôi thúc em phải chăm chỉ học tập hơn nữa.

Tuy rằng bây giờ ba anh cũng ít gặp nhau hơn, ít có những sân khấu, tác phẩm chung nhưng không có nghĩa là tình cảm ba người phai nhoà đi. Cùng nhau thực hiện ước mơ, vượt qua bao khó khăn từ khi còn là những cậu nhóc 12, 13 tuổi, giờ đây đều là sinh viên năm hai, năm ba hết rồi. Tình cảm không cần thể hiện ra bên ngoài nhưng trong lòng tất cả mọi người đều hiểu rõ. Ba anh hiện tại đều có ước mơ, công việc của riêng mình cần phải thực hiện, cần phải hoàn thành. Mỗi người đều là một đốm lửa nhỏ, khi hợp thể sẽ bùng cháy, sẽ vẫn là những chàng thiếu niên The Fighting Boys như trước kia, tương lai cũng sẽ không thay đổi.

Trong thế giới fangirl: TFBOYS - Ba người đồng hành, vạn năm bất biến! ảnh 3 Mỗi người đều là một đốm lửa nhỏ, khi hợp thể sẽ bùng cháy, sẽ vẫn là những chàng thiếu niên The Fighting Boys như trước kia, tương lai cũng sẽ không thay đổi.

Cuối cùng, chúc những chàng trai TFBOYS của em mỗi ngày đều vui vẻ, hạnh phúc, được làm điều mình muốn. Chúc anh cả Vương Tuấn Khải thành công trong sự nghiệp và mọi phương diện trong cuộc sống của mình, năm sau tốt nghiệp đại học rồi, chính thức hết tuổi sinh viên rồi, tận hưởng nốt những tháng năm này thôi. Chúc anh hai Vương Nguyên học tập thật tốt, cố gắng theo đuổi ước mơ của mình, đừng quên sơ tâm. Để sau này khi nhắc đến Vương Nguyên, mọi người đều tấm tắc khen ngợi bài hát của cậu ấy rất hay. Chúc anh út Dịch Dương Thiên Tỉ học tập thật tốt, trở thành một người mà bản thân luôn muốn trở thành, có những tác phẩm để đời đáng tự hào như mong muốn.

Em sẽ cố gắng để có một ngày hoà vào biển cam, cùng mọi người ngắm nhìn và hát theo các anh trên sân khấu.

TFBOYS ba người đồng hành vạn năm bất biến, các anh không bỏ, chúng em không rời.

Trong thế giới fangirl: TFBOYS - Ba người đồng hành, vạn năm bất biến! ảnh 4 TFBOYS ba người đồng hành vạn năm bất biến, các anh không bỏ, chúng em không rời.

Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây

Trong thế giới fangirl: TFBOYS - Ba người đồng hành, vạn năm bất biến! ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm