Tronie - MiA: "The Remix giúp nghệ sĩ trẻ khẳng định cá tính âm nhạc rõ nét hơn"

Tronie - MiA: "The Remix giúp nghệ sĩ trẻ khẳng định cá tính âm nhạc rõ nét hơn"
HHT - Dù đã nhiều năm hoạt động trong nghề nhưng cho đến “The Remix - New Generation” thì khán giả mới có cơ hội biết nhiều hơn về Tronie và MiA.

Nếu theo dõi The Remix trong 3 mùa giải, khác với nhiều team thi đều mang hit của mình hoặc của các nghệ sĩ nổi tiếng remix và biểu diễn, trong khi đó, team Tronie - MiA thì lại giới thiệu những sáng tác mới như Thích thì làm thôi (chủ đề Đô thị) hay Ai đã khiến em như vậy (đêm nhạc Rock). Dù là những sáng tác mới nhưng các ca khúc này đều nhận được sự yêu thích ủng hộ của khán giả sau khi lên sóng.

Tronie - MiA: "The Remix giúp nghệ sĩ trẻ khẳng định cá tính âm nhạc rõ nét hơn" ảnh 1

Các tiết mục của cặp đôi này đều được nhận xét là đầu tư khá hoành tráng. Tronie cũng như MiA cho biết nếu đồng đội của mình không phải là đối phương thì thực sự cả hai đều không dám liều lĩnh đầu tư mỗi tiết mục với số tiền lớn như vậy (hơn 150 triệu đồng cho mỗi đêm thi), vì bản thân từng thành viên đều không phải là những người có hoàn cảnh gia đình khá giả. Thậm chí, để tiết kiệm chi phí, ngoài thời gian luyện tập vũ đạo, Tronie - MiA còn phụ giúp ê-kíp để tự tay làm đạo cụ cho mỗi đêm thi.

Bên cạnh phần sân khấu được dàn dựng công phu thì với mỗi chủ đề của từng đêm tranh tài, Tronie đã gây ấn tượng khi đặt hàng riêng nhà thiết kế trẻ Nguyễn Tiến Truyển - Quán quân Project Runway 2015 những bộ trang phục được thiết kế cầu kỳ, đẹp mắt.

Tronie - MiA: "The Remix giúp nghệ sĩ trẻ khẳng định cá tính âm nhạc rõ nét hơn" ảnh 2

Với sự miệt mài lao động nghiêm túc cùng những tâm huyết mà cả team đã bỏ ra cho cuộc thi The RemixTronie - MiA ngày càng được khán giả đón nhận trên con đường nghệ thuật. Chia sẻ về The Remix, đội Tronie - MiA cho biết đây là cơ hội "vàng" của những nghệ sĩ trẻ muốn khẳng định cá tính âm nhạc của mình. Cả hai cũng hy vọng khán giả sẽ nhìn thấy được sự cố gắng của các nghệ sĩ trẻ qua những tiết mục được đầu tư chất lượng.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.