Tronie - MiA: "The Remix giúp nghệ sĩ trẻ khẳng định cá tính âm nhạc rõ nét hơn"

Tronie - MiA: "The Remix giúp nghệ sĩ trẻ khẳng định cá tính âm nhạc rõ nét hơn"
HHT - Dù đã nhiều năm hoạt động trong nghề nhưng cho đến “The Remix - New Generation” thì khán giả mới có cơ hội biết nhiều hơn về Tronie và MiA.

Nếu theo dõi The Remix trong 3 mùa giải, khác với nhiều team thi đều mang hit của mình hoặc của các nghệ sĩ nổi tiếng remix và biểu diễn, trong khi đó, team Tronie - MiA thì lại giới thiệu những sáng tác mới như Thích thì làm thôi (chủ đề Đô thị) hay Ai đã khiến em như vậy (đêm nhạc Rock). Dù là những sáng tác mới nhưng các ca khúc này đều nhận được sự yêu thích ủng hộ của khán giả sau khi lên sóng.

Tronie - MiA: "The Remix giúp nghệ sĩ trẻ khẳng định cá tính âm nhạc rõ nét hơn" ảnh 1

Các tiết mục của cặp đôi này đều được nhận xét là đầu tư khá hoành tráng. Tronie cũng như MiA cho biết nếu đồng đội của mình không phải là đối phương thì thực sự cả hai đều không dám liều lĩnh đầu tư mỗi tiết mục với số tiền lớn như vậy (hơn 150 triệu đồng cho mỗi đêm thi), vì bản thân từng thành viên đều không phải là những người có hoàn cảnh gia đình khá giả. Thậm chí, để tiết kiệm chi phí, ngoài thời gian luyện tập vũ đạo, Tronie - MiA còn phụ giúp ê-kíp để tự tay làm đạo cụ cho mỗi đêm thi.

Bên cạnh phần sân khấu được dàn dựng công phu thì với mỗi chủ đề của từng đêm tranh tài, Tronie đã gây ấn tượng khi đặt hàng riêng nhà thiết kế trẻ Nguyễn Tiến Truyển - Quán quân Project Runway 2015 những bộ trang phục được thiết kế cầu kỳ, đẹp mắt.

Tronie - MiA: "The Remix giúp nghệ sĩ trẻ khẳng định cá tính âm nhạc rõ nét hơn" ảnh 2

Với sự miệt mài lao động nghiêm túc cùng những tâm huyết mà cả team đã bỏ ra cho cuộc thi The RemixTronie - MiA ngày càng được khán giả đón nhận trên con đường nghệ thuật. Chia sẻ về The Remix, đội Tronie - MiA cho biết đây là cơ hội "vàng" của những nghệ sĩ trẻ muốn khẳng định cá tính âm nhạc của mình. Cả hai cũng hy vọng khán giả sẽ nhìn thấy được sự cố gắng của các nghệ sĩ trẻ qua những tiết mục được đầu tư chất lượng.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm