Tronie thích thú khi lần đầu tiên được chinh phục núi lửa cao 1.700 mét

Tronie thích thú khi lần đầu tiên được chinh phục núi lửa cao 1.700 mét
HHT - Vừa qua, anh chàng Tronie đã có chuyến du ngoạn thú vị đến vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ.

Được biết, 2 tháng vừa qua dường như là khoảng thời gian mà Tronie ít khi có mặt tại Sài Gòn. Điều này đã khiến không ít người hâm mộ Sài Gòn phàn nàn vì khó có thể gặp được Tronie khi anh thường xuyên lưu diễn ở các thành phố, tỉnh miền Bắc.

Tronie thích thú khi lần đầu tiên được chinh phục núi lửa cao 1.700 mét ảnh 1

Trước những lời trách móc có phần đáng yêu của fan, Tronie cho biết anh cảm thấy rất có lỗi với mọi người. Tuy nhiên, nếu như ở miền Nam các bạn có thể dễ dàng gặp được thần tượng thì ở các thành phố, tỉnh khác cơ hội ấy lại hiếm hoi hơn. Vì vậy, Tronie mong rằng người hâm mộ có thể thông cảm và vẫn luôn ủng hộ cho anh.

Tronie thích thú khi lần đầu tiên được chinh phục núi lửa cao 1.700 mét ảnh 2

Cũng nhân dịp này, Tronie đã tranh thủ thời gian tham quan những cảnh đẹp và thưởng thức các món ăn ngon ở vùng Tây Nguyên. Đặc biệt, anh chàng đã được "diện kiến" ngọn núi lửa Chư Đăng Ya với chiều cao 1.700 m, cách thành phố Pleiku (Gia Lai) khoảng 30 km về hướng Bắc. Với vẻ đẹp vừa nên thơ vừa hoang dại, đây là địa điểm thu hút nhiều khách du lịch ghé thăm. 

Tronie thích thú khi lần đầu tiên được chinh phục núi lửa cao 1.700 mét ảnh 3
Tronie thích thú khi lần đầu tiên được chinh phục núi lửa cao 1.700 mét ảnh 4

Ngay khi vừa đặt chân tới Chư Đăng Ya, Tronie đã cảm nhận được không khí trong lành, khiến tinh thần của nam ca sĩ trở nên thoải mái cũng như xoá tan mỏi mệt sau những bộn bề công việc suốt khoảng thời gian qua. Tronie hy vọng bản thân có thêm nhiều cơ hội để được khám phá những vùng đất mới cũng như gặp gỡ khán giả tại những nơi này. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm