Trót yêu phim “cung đấu” phiên bản xã hội, đừng bỏ lỡ “Đánh Cắp Giấc Mơ”

Trót yêu phim “cung đấu” phiên bản xã hội, đừng bỏ lỡ “Đánh Cắp Giấc Mơ”
HHT - Dành cho “mọt phim” đã “trúng bùa yêu” thể loại tranh đấu, “Đánh Cắp Giấc Mơ” không chỉ khai thác những màn đấu trí kịch tính mà sau tất cả là hướng con người đến những điều thiện.

Đánh Cắp Giấc Mơ xoay quanh cuộc đời của hai đứa trẻ mồ côi là Khánh Quỳnh (Quỳnh Hương) và Hải Vân (Hạ Anh). Thông qua số phận bất hạnh của những đứa trẻ mồ côi, những chồng chéo trong vòng quay mưu mô – tham vọng, những lựa chọn khó khăn giữa việc từ bỏ chính mình hay nắm lấy lý tưởng sống mạnh mẽ, phim mang đến các giá trị nhân văn và gửi gắm thông điệp về yêu thương, sẻ chia.

Khánh Vân va Hải Vân lúc nhỏ được đảm nhận bởi bé Khánh Như và bé Mai Cát Vi.

Theo thông tin từ ê-kíp, Đánh Cắp Giấc Mơ là bộ phim đầy ắp những bất ngờ mà người xem khó đoán. Bởi xuyên suốt 47 tập phim, đạo diễn lẫn biên kịch đã tính toán cài cắm những cú twist nhằm duy trì sức hấp dẫn lôi kéo khán giả hồi hộp chờ đợi từng tập phim.

Trót yêu phim “cung đấu” phiên bản xã hội, đừng bỏ lỡ “Đánh Cắp Giấc Mơ” ảnh 2

Trong cuộc “cung đấu” giữa xã hội mà tình người luôn bị đem ra thử thách bằng lòng tham, ai cũng phải vùng vẫy để sinh tồn, chạm tay đến những đỉnh cao danh vọng.

Nhưng sau tất cả, họ lại không thể thoát được luật nhân quả. Ai là kẻ nhận lấy hậu quả? Người nào sẽ bước đến những cánh cửa hạnh phúc, cách xây dựng câu chuyện trong Đánh Cắp Giấc Mơ với nhiều “cái lật” khó ngờ sẽ khiến fan dòng phim đấu trí thích thú dự đoán ai là ai của ai trong mối quan hệ chồng chéo.

Trót yêu phim “cung đấu” phiên bản xã hội, đừng bỏ lỡ “Đánh Cắp Giấc Mơ” ảnh 3

Nói về dàn diễn viên trẻ, đạo diễn Phương Điền cho biết anh hoàn toàn tin tưởng lực diễn cũng như sức hút đến từ những cái tên này. Bởi theo anh, họ có những màu sắc riêng biệt, tư duy diễn xuất hiện đại, biết cách thổi làn hơi mới mẻ cho các vai diễn của mình.

Hải Vân của Hạ Anh cũng nhận được nhiều sự tin tưởng của đạo diễn Phương Điền.

Phim sẽ chính thức “lên sóng” vào ngày 2/6/2019 với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ: Quỳnh Hương, Hạ Anh, Quốc Huy, Phan Hoàng Kim, Bạch Công Khanh, Quách Ngọc Tuyên, NSƯT Lê Thiện, bé Khánh Như và bé Mai Cát Vi.

Khán giả sẽ được tái ngội anh chàng Quốc Trường khiến hội chị em chao đảo trong Về Nhà Đi Con trong vai diễn gai góc ở Đánh Cắp Giấc Mơ.

Đặc biệt với những ai lỡ "say nắng" nam diễn viên Quốc Trường đang "gây sốt" với bộ phim Về Nhà Đi Con thì có thể gặp lại anh trong vai diễn mới mẻ, nhiều khía cạnh tâm lý phức tạp trong Đánh Cắp Giấc Mơ.

Trót yêu phim “cung đấu” phiên bản xã hội, đừng bỏ lỡ “Đánh Cắp Giấc Mơ” ảnh 6

Riêng Bạch Công Khanh hứa hẹn sẽ gây bất ngờ với tạo hình lẫn tâm lý phá cách của nhân vật mà anh thủ vai. Bởi thông qua những diễn biến tình tiết suốt phim, khán giả mới biết được cuối cùng anh là nhân vật phản diện hay nhân vật phe thiện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm