Trưa nay "măm" gì: Bún riêu cua sườn sụn đầy ú ụ phố Nguyễn Siêu

Trưa nay "măm" gì: Bún riêu cua sườn sụn đầy ú ụ phố Nguyễn Siêu
HHT - Có gì mà bát bún riêu cua phố Nguyễn Siêu luôn nằm trong top những món bún nhất định phải thử tại thiên đường ăn uống Hà Nội nhỉ?
Trưa nay "măm" gì: Bún riêu cua sườn sụn đầy ú ụ phố Nguyễn Siêu ảnh 1

Tọa lạc tại 23 Nguyễn Siêu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Bún riêu Trang không còn xa lạ với những "tín đồ" yêu thích món bún ngon lành này. Cùng Hoa Học Trò Online khám phá tô bún được yêu thích này nhé!

Trưa nay "măm" gì: Bún riêu cua sườn sụn đầy ú ụ phố Nguyễn Siêu ảnh 2

Nồi nước dùng đẫm riêu và đậu rán chỉ nhìn thôi là thèm! (Ảnh: IG @ninheating)

Theo lời gợi ý của các foodaholic thì phải "chiến" ngay một bát bún đầy đủ để cảm nhận được trọn vẹn sự đặc biệt bún riêu tại đây. Mỗi bát bún ú ú riêu thơm, sườn sụn giòn giòn, thịt  bò ăn đến đâu chần đến đấy, giò tai,  giò lụa chắc thịt cùng với cực nhiều đậu rán, hành phi thơm lùng. Thêm một điểm công nữa chính là nước dùng khá đậm đà, thanh nhẹ nhưng nếu bạn đến muộn thì có thể nước dùng sẽ hơi mặn đấy. Đặc biệt, quẩy ăn kèm tại Bún riêu Trang đáng được "thả tim" lắm nhé giòn tan đúng điệu!

Trưa nay "măm" gì: Bún riêu cua sườn sụn đầy ú ụ phố Nguyễn Siêu ảnh 3

Tô bún này có khiến những chiếc bụng rỗng "kêu gào" vì thèm không? (Ảnh: IG @nhimlovefoods)

Bún riêu Trang bán từ sáng và thường đông nhất vào các buổi trưa, nhưng đừng lo phải đợi lâu vì cô bán hàng cực nhanh nhẹn và xởi lởi với khách. Giá cho mỗi tô bún thường dao động 40.000 - 50.000 đồng/ bát, rất xứng đáng với chất lượng cũng như hương vị bún riêu sườn sụn tại đây.

Trưa nay "măm" gì: Bún riêu cua sườn sụn đầy ú ụ phố Nguyễn Siêu ảnh 4

Gắp sợi bún kèm thêm miếng riêu, miếng sườn sụn chan cùng nước dùng đậm đà thì thật là... hết xảy. (Ảnh: IG @trangnhimtron)

Hoa Học Trò đánh giá:

Món ăn: 9/10

Không gian: 8/10

Phục vụ: 8/10

Nếu bạn muốn giới thiệu những quán ăn, món ẩm thực mà bạn thường xuyên thưởng thức hay nhà hàng của bạn có món "độc" muốn chia sẻ cùng bạn đọc Hoa Học Trò Online, hãy liên hệ theo hòm mail banbientap@hoahoctro.vn hoặc số điện thoại 0934.441.552 nhé!

QUYÊN - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm