Trực tiếp tham gia sáng tạo, Jung Kook BTS đánh tiếng cực ngầu trên bìa VOGUE Korea

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi gây bão với hình ảnh mạnh mẽ trên DAZED UK, Jung Kook tiếp tục khiến người hâm mộ "xỉu up xỉu down" khi xuất hiện cực cá tính trên trang bìa tạp chí VOGUE Korea. Việc em út BTS là người trực tiếp chỉ đạo sáng tạo đã làm tăng thêm sự đặc biệt cho shoot ảnh lần này. 

Mới đây, VOGUE Korea đã thả xích bộ tứ trang bìa ấn phẩm tháng 10 với sự xuất hiện của thành viên nhóm nhạc toàn cầu BTS - Jung Kook. Với chủ đề "You're my music" thể hiện qua những thể loại âm nhạc mang tính biểu tượng, Jung Kook một lần nữa cho thấy khát khao "phá kén" để sống theo con đường được chính mình lựa chọn, cùng ước muốn chinh phục tất cả thể loại âm nhạc trên thế giới.

Trực tiếp tham gia sáng tạo, Jung Kook BTS đánh tiếng cực ngầu trên bìa VOGUE Korea ảnh 1
Thể loại đầu tiên là The Jazz Age với tông màu chủ đạo đen trắng kết hợp với vest caro cổ điển làm nổi bật sự trưởng thành nhưng không kém phần thời thượng của Jung Kook.
Trực tiếp tham gia sáng tạo, Jung Kook BTS đánh tiếng cực ngầu trên bìa VOGUE Korea ảnh 2
Hình ảnh buông thả nhưng cá tính là cảm giác mà 1970s Punk mang tới.
Trực tiếp tham gia sáng tạo, Jung Kook BTS đánh tiếng cực ngầu trên bìa VOGUE Korea ảnh 3
Tiếp theo là British Rock in the 60s’, với outfit full đen Jung Kook xuất hiện như một ngôi sao nhạc Rock sở hữu diện mạo hào nhoáng, sang trọng.
Trực tiếp tham gia sáng tạo, Jung Kook BTS đánh tiếng cực ngầu trên bìa VOGUE Korea ảnh 4
Thể loại Modern Hip-Hop được mô tả bằng hình ảnh phá cách pha chút nổi loạn của Jung Kook nổi bật bên cạnh sự bóng bẩy của chiếc Rolls-Royce.

VOGUE Korea nhận định không có từ ngữ nào có thể miêu tả Jung Kook đúng hơn ngoài “âm nhạc”. Em út BTS đã hợp tác với nhóm biên tập trực tiếp nhúng tay vào quá trình sáng tạo để hình dung hoàn hảo 4 thể loại âm nhạc khác nhau. Với khát vọng chinh phục mọi thể loại âm nhạc không ngừng nghỉ, Jung Kook đã khẳng định được bản thân mình.

Việc Jung Kook tất bật cho lịch trình cá nhân, cùng với màn đánh tiếng liên tục trên các trang bìa tạp chí lớn trong thời gian gần đây đang được người hâm mộ suy đoán là có liên quan tới album solo đầu tay của nam thần tượng.

Trực tiếp tham gia sáng tạo, Jung Kook BTS đánh tiếng cực ngầu trên bìa VOGUE Korea ảnh 5
Bên cạnh đó, Jung Kook sẽ xuất hiện tại Global Citizen Festival 2023 vào ngày 23/9 với tư cách là headliner.
Trực tiếp tham gia sáng tạo, Jung Kook BTS đánh tiếng cực ngầu trên bìa VOGUE Korea ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm