Jung Kook trở thành headliner của Global Citizen Festival 2023, bài hát biểu diễn gây tò mò

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Em út BTS - Jung Kook được xác nhận là một trong những nghệ sĩ chính góp mặt trong Global Citizen Festival 2023 (Lễ hội Công dân Toàn cầu), chính thức trở thành nghệ sĩ solo K-Pop đầu tiên xuất hiện trên sân khấu lễ hội này. 

Trang thông tin chính thức của Global Citizen đã thông báo Jung Kook (BTS) sẽ đồng hành cùng các nghệ sĩ Anitta, Lauryn Hill và Red Hot Chili Peppers trở thành những headliner (nghệ sĩ chính) của Global Citizen Festival năm nay.

Jung Kook trở thành headliner của Global Citizen Festival 2023, bài hát biểu diễn gây tò mò ảnh 1

Chia sẻ về sự xuất hiện của mình tại sự kiện này, Jung Kook cho biết bản thân rất vui mừng khi được tham gia Global Citizen Festival với tư cách là headliner. Đồng thời thành viên BTS cũng bày tỏ sự vinh dự khi đề cập tới mục đích của lễ hội là làm rõ những nguyên nhân quan trọng đồng thời thúc đẩy hành động.

Jung Kook trở thành headliner của Global Citizen Festival 2023, bài hát biểu diễn gây tò mò ảnh 2
Jung Kook cũng bày tỏ sự nóng lòng và háo hức khi biểu diễn trước đông đảo khán giả.

Global Citizen Festival là lễ hội âm nhạc thường niên quy mô lớn do Global Poverty Project tổ chức từ năm 2012, với mục đích tăng cường nhận thức cho công chúng, kêu gọi các nhà lãnh đạo trên thế giới tập trung giải quyết các vấn đề khủng hoảng khí hậu, công bằng cho phụ nữ, trẻ em gái và tình trạng đói nghèo trên toàn cầu. Được biết toàn bộ vé VIP của lễ hội đã cháy vé hoàn toàn sau thông báo xác nhận Jung Kook sẽ tham gia biểu diễn, mặc dù Ticketmaster đã bổ sung thêm vé VIP với giá lên tới 599 USD (hơn 14 triệu VNĐ).

Jung Kook trở thành headliner của Global Citizen Festival 2023, bài hát biểu diễn gây tò mò ảnh 3

Bên cạnh bản hit Seven vẫn làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng, người hâm mộ cũng không quên đặt một ngôi sao hi vọng vào một ca khúc hoàn toàn mới sẽ được "đánh úp" trên sân khấu Global Citizen Festival.

Trước đó vào năm 2021, BTS cũng đã từng diễn trong khuôn khổ Global Citizen Festival, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nhóm đã gửi tặng khán giả một sân khấu đặc biệt tại Di sản Văn hoá Quốc gia hàng đầu Hàn Quốc - Cổng thành Sungnyemun.

Jung Kook trở thành headliner của Global Citizen Festival 2023, bài hát biểu diễn gây tò mò ảnh 4

Global Citizen Festival 2023 dự kiến có hơn 60 nghìn người tham gia, được tổ chức tại Central Park, New York (Mỹ) vào ngày 23/9.

Jung Kook trở thành headliner của Global Citizen Festival 2023, bài hát biểu diễn gây tò mò ảnh 5

Megan Thee Stallion, Conan Gray, Stray Kids,... cũng góp mặt vào lễ hội năm nay.

Jung Kook trở thành headliner của Global Citizen Festival 2023, bài hát biểu diễn gây tò mò ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm