Trung Quân (lại) "đốn tim" fan với ca khúc nhạc phim "My Sky - Bầu trời của Khánh"

Trung Quân (lại) "đốn tim" fan với ca khúc nhạc phim "My Sky - Bầu trời của Khánh"
HHT - Sau khi tập cuối của web-drama “My Sky - Bầu trời của Khánh” được lên sóng, ca khúc nhạc phim mang tên “Dối” do Trung Quân Idol thể hiện ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt và gây sốt cộng đồng mạng.

My Sky - Bầu trời của Khánh là dự án phim đầy tâm huyết mà Duy Khánh đầu tư sản xuất trong thời gian qua. Tập cuối của web-drama vừa lên sóng với cái kết không có hậu dành cho cặp đôi đam mỹ khi Khánh quyết định chấm dứt cuộc sống của mình bởi lời nói của Thiên như xát muối vào tim anh: “Giá như trước đây anh chưa từng gặp em”.

Trung Quân (lại) "đốn tim" fan với ca khúc nhạc phim "My Sky - Bầu trời của Khánh" ảnh 1

Bên cạnh kịch bản về đề tài tình yêu đồng tính - học đường mới mẻ, dàn diễn viên thể hiện tròn vai thì nhạc phim qua giọng hát cao vút của Trung Quân Idol cũng là điểm cộng lớn cho My Sky - Bầu trời của Khánh. Những ca khúc buồn não nề của Trung Quân Idol được Duy Khánh khéo léo lồng ghép và phim để đẩy cao trào lên cao nhất khiến người xem vô cùng cảm động. 

Trung Quân (lại) "đốn tim" fan với ca khúc nhạc phim "My Sky - Bầu trời của Khánh" ảnh 2

Ngay sau khi tập 5 lên sóng, ca khúc cất lên ở cuối phim ngay lập tức nhận được sự phản hồi tích cực từ phía cộng đồng mạng. Không để khán giả phải chờ lâu, Duy Khánh cùng Trung Quân đã tung ra bản OST mang tên Dối như một lời tri ân đến những ai đã theo dõi và ủng hộ web-drama trong suốt thời gian qua.

Trung Quân (lại) "đốn tim" fan với ca khúc nhạc phim "My Sky - Bầu trời của Khánh" ảnh 3

Dối là một bản Ballad ngọt ngào được nhạc sĩ Vũ Trung Đức chắp bút. Chia sẻ về cơ duyên đến với ca khúc này, Duy Khánh cho biết anh vô tình nghe được trên mạng xã hội cách đây một năm và cảm thấy rất thích. Khi bắt đầu dự án My Sky - Bầu Trời Của Khánh, bản thân anh cũng muốn có một bản OST chỉn chu nên đã quyết tâm xin phép phía nhạc sĩ và ca sĩ gốc đã thể hiện ca khúc để mua độc quyền, cũng như gửi lời mời nam ca sĩ Trung Quân Idol thể hiện ca khúc.

Trung Quân (lại) "đốn tim" fan với ca khúc nhạc phim "My Sky - Bầu trời của Khánh" ảnh 4

Tuy nhiên, quá trình thu âm ca khúc Dối cũng gặp rất nhiều khó khăn bởi lịch làm việc của Trung Quân rất dày đặc và ngay thời điểm đó nam ca sĩ bị đau họng rất nặng. Duy Khánh chia sẻ: “Khi nghe lại ca khúc gốc Khánh đã cảm thấy rất ưng rồi vì ca từ và giai điệu rất hợp với nội dung phim. Và khi nhận được bản master chính thức của anh Trung Quân thì phải nói là nghe nổi hết da gà. Ca khúc như linh hồn của bộ phim và tạo được nhiều cảm xúc cho người xem”. 

Trung Quân (lại) "đốn tim" fan với ca khúc nhạc phim "My Sky - Bầu trời của Khánh" ảnh 5

Trong thời gian tới, cả Trung Quân IdolDuy Khánh đều xúc tiến những dự án riêng để ra mắt khán giả. Với việc hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, hai nghệ sĩ trẻ mong sẽ nhận được sự yêu mến cũng như ủng hộ nhiệt tình từ phía người hâm mộ.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm