Trung Quân "Thèm" một lần được nói tiếng ngọt ngào với single đậm chất Ballad

Trung Quân "Thèm" một lần được nói tiếng ngọt ngào với single đậm chất Ballad
HHT - Giọng ca đầy cảm xúc Trung Quân vừa cho phát hành single mang tên “Thèm”, sản phẩm đầu tiên của năm 2018.

Single Thèm là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sáng tác riêng cho Trung Quân. Đây là một bản ballad không quá buồn, không uỷ mị, mang tâm sự của một người đang khao khát yêu và được yêu đến mãnh liệt. Trung Quân cho biết sở dĩ anh lựa chọn bài hát này để thể hiện vì anh cảm nhận ca khúc là sự trải lòng của một người lớn cô đơn, luôn trong trạng thái hoang hoải và đi tìm cho mình một nửa phù hợp.

Trung Quân "Thèm" một lần được nói tiếng ngọt ngào với single đậm chất Ballad ảnh 1

Trung Quân "Thèm" một lần được nói tiếng ngọt ngào với single đậm chất Ballad ảnh 2

Là người đầu tiên nhận được bản demo từ nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, Trung Quân đã quyết định chọn ngay để thực hiện hoàn chỉnh ca khúc bởi quá hợp tâm trạng. Nam ca sĩ cho biết bản thân cũng đang "cô đơn" nên không quá khó khăn khi thu âm.

Trung Quân "Thèm" một lần được nói tiếng ngọt ngào với single đậm chất Ballad ảnh 3

Ban đầu, Thèm không nằm trong kế hoạch "phát pháo đầu tiên của năm 2018", thế nhưng do có nhiều bạn bè xung quanh cùng tâm trạng với ca khúc nên nam ca sĩ quyết định ra mắt luôn trong những ngày đầu năm. Nội dung của Thèm cũng phù hợp với lễ Valentine và dịp Tết Nguyên Đán.

Trung Quân "Thèm" một lần được nói tiếng ngọt ngào với single đậm chất Ballad ảnh 4

"Trong những ngày lễ hội tràn ngập không khi vui vẻ như thế này, ai cũng muốn có một người bên cạnh để tựa vai, nắm tay, hay chỉ đơn giản là cùng đi cạnh bên. Không chỉ mình Quân mà rất nhiều bạn trẻ sẽ đồng cảm và hiểu được cảm giác "khó chịu" này" - Trung Quân chia sẻ.

Trung Quân "Thèm" một lần được nói tiếng ngọt ngào với single đậm chất Ballad ảnh 5

MV ca khúc được quay tại thủ đô Hà Nội vào những ngày đông giá rét. Không khí trong MV được xây dựng, lột tả phù hợp với tâm trạng của những người cô đơn. Đặc biệt, nếu khán giả tinh ý thì các MV của Trung Quân luôn có liên quan đến thời tiết và lạnh chính là từ khóa tiếp theo.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.