Trước khi giải nghệ, diva Nhật Bản Amuro Namie vẫn lập doanh số kỷ lục với album "Finally"

Trước khi giải nghệ, diva Nhật Bản Amuro Namie vẫn lập doanh số kỷ lục với album "Finally"
HHT - Đây là một trong những niềm tự hào cuối cùng của Amuro Namie trước khi cô chính thức rời khỏi giới giải trí vào giữa năm sau.

Theo thống kê mới nhất, sức mua album của nữ diva Nhật Amuro Namie đã vượt qua con số 1,594,000 trong thời gian chưa đầy một tháng! Với con số ấn tượng này, Finally đã trở thành album có doanh số cao nhất trong thập niên 2010. Trước đó, kỷ lục về doanh số này được giữ bởi Ikimonogakari với album Ikimonobakari ~Members BEST Selection~ phát hành từ năm 2010.

Trước khi giải nghệ, diva Nhật Bản Amuro Namie vẫn lập doanh số kỷ lục với album "Finally" ảnh 1

Ngoài ra, album Finally còn ghi được vô vàn các kỷ lục khác. Đầu tiên là việc liên tục giữ vị trí đầu bảng xếp hạng tuần của Oricon. Finally cũng dễ dàng đạt 1,000,000 bản bán ra chỉ trong vòng 6 ngày, trong khi các nữ thần tượng "triệu bản" AKB48 phải mất suốt 1 năm mới đưa doanh số album tốt nhất của họ lên tới 1,041,000 bản.

Trước khi giải nghệ, diva Nhật Bản Amuro Namie vẫn lập doanh số kỷ lục với album "Finally" ảnh 2

Nhóm AKB48.

Đã 13 năm kể từ khi album Utada Hikaru Single Collection Vol. 1 của Utada Hikaru được phát hành (2004), cuối cùng thì nền công nghiệp âm nhạc Nhật Bản mới ghi nhận thêm một kỷ lục mới: 1,000,000 album Finally đã được tẩu tán rất nhanh chỉ trong vòng 1 tuần đầu ra mắt.

Trước khi giải nghệ, diva Nhật Bản Amuro Namie vẫn lập doanh số kỷ lục với album "Finally" ảnh 3

Nữ diva Amuro Namie quả không hổ danh là nghệ sĩ có doanh số triệu bản suốt từ những năm đầu đi hát. Cô ra mắt vào năm 1992, và sau hơn 25 năm biểu diễn, cô đã tuyên bố rời khỏi giới giải trí vào mùa thu năm 2018. Từ giờ tới khi "nghỉ hưu", cô vẫn sẽ tiếp tục quảng bá album mới và biểu diễn tại các concert.

Đại hội âm nhạc danh giá Kohaku Uta Gassen cũng đang đàm phán để mời nữ diva về biểu diễn, để công chúng toàn quốc có cơ hội được thưởng thức giọng hát của nữ danh ca lần cuối cùng.

RUAN YUU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm