Trước khi giải nghệ, diva Nhật Bản Amuro Namie vẫn lập doanh số kỷ lục với album "Finally"

Trước khi giải nghệ, diva Nhật Bản Amuro Namie vẫn lập doanh số kỷ lục với album "Finally"
HHT - Đây là một trong những niềm tự hào cuối cùng của Amuro Namie trước khi cô chính thức rời khỏi giới giải trí vào giữa năm sau.

Theo thống kê mới nhất, sức mua album của nữ diva Nhật Amuro Namie đã vượt qua con số 1,594,000 trong thời gian chưa đầy một tháng! Với con số ấn tượng này, Finally đã trở thành album có doanh số cao nhất trong thập niên 2010. Trước đó, kỷ lục về doanh số này được giữ bởi Ikimonogakari với album Ikimonobakari ~Members BEST Selection~ phát hành từ năm 2010.

Trước khi giải nghệ, diva Nhật Bản Amuro Namie vẫn lập doanh số kỷ lục với album "Finally" ảnh 1

Ngoài ra, album Finally còn ghi được vô vàn các kỷ lục khác. Đầu tiên là việc liên tục giữ vị trí đầu bảng xếp hạng tuần của Oricon. Finally cũng dễ dàng đạt 1,000,000 bản bán ra chỉ trong vòng 6 ngày, trong khi các nữ thần tượng "triệu bản" AKB48 phải mất suốt 1 năm mới đưa doanh số album tốt nhất của họ lên tới 1,041,000 bản.

Trước khi giải nghệ, diva Nhật Bản Amuro Namie vẫn lập doanh số kỷ lục với album "Finally" ảnh 2

Nhóm AKB48.

Đã 13 năm kể từ khi album Utada Hikaru Single Collection Vol. 1 của Utada Hikaru được phát hành (2004), cuối cùng thì nền công nghiệp âm nhạc Nhật Bản mới ghi nhận thêm một kỷ lục mới: 1,000,000 album Finally đã được tẩu tán rất nhanh chỉ trong vòng 1 tuần đầu ra mắt.

Trước khi giải nghệ, diva Nhật Bản Amuro Namie vẫn lập doanh số kỷ lục với album "Finally" ảnh 3

Nữ diva Amuro Namie quả không hổ danh là nghệ sĩ có doanh số triệu bản suốt từ những năm đầu đi hát. Cô ra mắt vào năm 1992, và sau hơn 25 năm biểu diễn, cô đã tuyên bố rời khỏi giới giải trí vào mùa thu năm 2018. Từ giờ tới khi "nghỉ hưu", cô vẫn sẽ tiếp tục quảng bá album mới và biểu diễn tại các concert.

Đại hội âm nhạc danh giá Kohaku Uta Gassen cũng đang đàm phán để mời nữ diva về biểu diễn, để công chúng toàn quốc có cơ hội được thưởng thức giọng hát của nữ danh ca lần cuối cùng.

RUAN YUU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.