Trước khi rút khỏi Miss World Vietnam, “bản sao Lương Thùy Linh” từng gặp khó khăn khi thi Hoa hậu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc Lương Hồng Xuân Mai, một trong những thí sinh nổi bật ở Miss World Vietnam 2022 bất ngờ rút khỏi cuộc thi khiến nhiều người tiếc nuối. Nhưng trước đó, cô gái được gọi là “bản sao Lương Thùy Linh” đã từng nhắc đến một khó khăn khi đi thi nhan sắc.

Từ khi cuộc thi Miss World Vietnam 2022 khởi động cho tới bây giờ, Lương Hồng Xuân Mai là cái tên nổi bật. Cô được coi là “bông hồng lai” khi mang trong mình ba dòng máu Nhật - Trung - Việt với nét đẹp nền nã dịu dàng, chiều cao lý tưởng và học vấn tốt.

Trước khi rút khỏi Miss World Vietnam, “bản sao Lương Thùy Linh” từng gặp khó khăn khi thi Hoa hậu ảnh 1

Xuân Mai là thí sinh nổi bật ở Miss World Vietnam 2022

Xuân Mai còn được gọi là “bản sao Lương Thùy Linh” vì nhìn rất giống đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Cả hai đều có diện mạo nữ tính dịu dàng, gương mặt thanh tú với đôi mắt to, sống mũi cao.

Trước khi rút khỏi Miss World Vietnam, “bản sao Lương Thùy Linh” từng gặp khó khăn khi thi Hoa hậu ảnh 2

Xuân Mai có gương mặt mang nhiều nét giống Hoa hậu Lương Thùy Linh (bên phải)

Xuân Mai vẫn được xem là ứng cử viên sáng giá cho vương miện Hoa hậu nhưng cô bất ngờ xin rút khỏi cuộc thi, ngay khi đêm Chung kết đang ở rất gần. Ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 cũng không tiết lộ nguyên nhân khiến Xuân Mai bỏ thi vào phút cuối nhưng cư dân mạng thì đang suy đoán lý do.

Trước khi rút khỏi Miss World Vietnam, “bản sao Lương Thùy Linh” từng gặp khó khăn khi thi Hoa hậu ảnh 3

Xuân Mai đột ngột rút khỏi Miss World Vietnam 2022

Trước đó, trong một lần chơi hỏi đáp với khán giả trên tài khoản Instagram thì Xuân Mai đã tâm sự rằng gia đình mình không muốn cô đi thi nhan sắc. Ngay cả việc Xuân Mai theo học trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM cũng khiến người thân không đồng tình. Xuân Mai cho biết cha cô muốn con gái trở thành giáo viên nối nghiệp gia đình, chứ không đi theo con đường nghệ thuật.

Trước khi rút khỏi Miss World Vietnam, “bản sao Lương Thùy Linh” từng gặp khó khăn khi thi Hoa hậu ảnh 4
Trước khi rút khỏi Miss World Vietnam, “bản sao Lương Thùy Linh” từng gặp khó khăn khi thi Hoa hậu ảnh 5

Xuân Mai từng tiết lộ không được gia đình ủng hộ đi thi Hoa hậu

Có lẽ vì vậy mà không ít khán giả đoán rằng Xuân Mai rời khỏi Miss World Vietnam 2022 vì không được người thân ủng hộ. Tuy nhiên, đây chỉ là suy luận của một bộ phận cư dân mạng, và mọi người đều mong muốn Xuân Mai sẽ sớm tìm được cơ hội khác để thể hiện năng lực của mình.

Trước khi rút khỏi Miss World Vietnam, “bản sao Lương Thùy Linh” từng gặp khó khăn khi thi Hoa hậu ảnh 9
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".