Trước khi rút khỏi Miss World Vietnam, “bản sao Lương Thùy Linh” từng gặp khó khăn khi thi Hoa hậu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc Lương Hồng Xuân Mai, một trong những thí sinh nổi bật ở Miss World Vietnam 2022 bất ngờ rút khỏi cuộc thi khiến nhiều người tiếc nuối. Nhưng trước đó, cô gái được gọi là “bản sao Lương Thùy Linh” đã từng nhắc đến một khó khăn khi đi thi nhan sắc.

Từ khi cuộc thi Miss World Vietnam 2022 khởi động cho tới bây giờ, Lương Hồng Xuân Mai là cái tên nổi bật. Cô được coi là “bông hồng lai” khi mang trong mình ba dòng máu Nhật - Trung - Việt với nét đẹp nền nã dịu dàng, chiều cao lý tưởng và học vấn tốt.

Trước khi rút khỏi Miss World Vietnam, “bản sao Lương Thùy Linh” từng gặp khó khăn khi thi Hoa hậu ảnh 1

Xuân Mai là thí sinh nổi bật ở Miss World Vietnam 2022

Xuân Mai còn được gọi là “bản sao Lương Thùy Linh” vì nhìn rất giống đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Cả hai đều có diện mạo nữ tính dịu dàng, gương mặt thanh tú với đôi mắt to, sống mũi cao.

Trước khi rút khỏi Miss World Vietnam, “bản sao Lương Thùy Linh” từng gặp khó khăn khi thi Hoa hậu ảnh 2

Xuân Mai có gương mặt mang nhiều nét giống Hoa hậu Lương Thùy Linh (bên phải)

Xuân Mai vẫn được xem là ứng cử viên sáng giá cho vương miện Hoa hậu nhưng cô bất ngờ xin rút khỏi cuộc thi, ngay khi đêm Chung kết đang ở rất gần. Ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 cũng không tiết lộ nguyên nhân khiến Xuân Mai bỏ thi vào phút cuối nhưng cư dân mạng thì đang suy đoán lý do.

Trước khi rút khỏi Miss World Vietnam, “bản sao Lương Thùy Linh” từng gặp khó khăn khi thi Hoa hậu ảnh 3

Xuân Mai đột ngột rút khỏi Miss World Vietnam 2022

Trước đó, trong một lần chơi hỏi đáp với khán giả trên tài khoản Instagram thì Xuân Mai đã tâm sự rằng gia đình mình không muốn cô đi thi nhan sắc. Ngay cả việc Xuân Mai theo học trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM cũng khiến người thân không đồng tình. Xuân Mai cho biết cha cô muốn con gái trở thành giáo viên nối nghiệp gia đình, chứ không đi theo con đường nghệ thuật.

Trước khi rút khỏi Miss World Vietnam, “bản sao Lương Thùy Linh” từng gặp khó khăn khi thi Hoa hậu ảnh 4
Trước khi rút khỏi Miss World Vietnam, “bản sao Lương Thùy Linh” từng gặp khó khăn khi thi Hoa hậu ảnh 5

Xuân Mai từng tiết lộ không được gia đình ủng hộ đi thi Hoa hậu

Có lẽ vì vậy mà không ít khán giả đoán rằng Xuân Mai rời khỏi Miss World Vietnam 2022 vì không được người thân ủng hộ. Tuy nhiên, đây chỉ là suy luận của một bộ phận cư dân mạng, và mọi người đều mong muốn Xuân Mai sẽ sớm tìm được cơ hội khác để thể hiện năng lực của mình.

Trước khi rút khỏi Miss World Vietnam, “bản sao Lương Thùy Linh” từng gặp khó khăn khi thi Hoa hậu ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm