Trước ngày công chiếu "Infinity Wars", Marvel tung cảnh chiến đấu cực sốc của Avengers

Trước ngày công chiếu "Infinity Wars", Marvel tung cảnh chiến đấu cực sốc của Avengers
HHT - Cảnh Black Widow "tả xung hữu đột" với thuộc hạ của Thanos khiến fan rạo rực nhưng cũng gây nhiều tranh cãi.

Mới đây, Marvel đã tung ra Extended Movie Clip Avengers Vs Black Order Fight Scene, ghi lại một phần cảnh chiến đấu giữa Avengers và Black Order - nhóm thuộc hạ trung thành của Thanos.

Nổi bật nhất trong đoạn clip chỉ dài vài chục giây là cảnh Black Widow "tả xung hữu đột" với thuộc hạ của Thanos khiến fan rạo rực nhưng cũng gây nhiều tranh cãi. Lý do là bởi các thuộc hạ của Thanos vốn có sức mạnh mang tầm "vũ trụ" nhưng lại bị hạ quá dễ dàng. Tuy nhiên, "đừng tin vào những gì trailer nói" là điều mà các fan Marvel đã học được trong các bộ phim trước.

Trước ngày công chiếu "Infinity Wars", Marvel tung cảnh chiến đấu cực sốc của Avengers ảnh 1

Qua những trailer đã tiết lộ của Infinity War, có thể thấy Thanos là kẻ thù hùng mạnh nhất mà các siêu anh hùng phải đối đầu và cũng là kẻ phản diện chính trong Avengers 3. Đây cũng là kẻ đứng đầu sau giật dây cho nhiều sự kiện lớn từ các phần trước như trận đại chiến New York trong Avengers. Có thể nói, Thanos chính là nguyên nhân khiến nhóm Avengers tập hợp và cũng chính là thử thách cuối cùng mà các siêu anh hùng phải vượt qua.

Trước ngày công chiếu "Infinity Wars", Marvel tung cảnh chiến đấu cực sốc của Avengers ảnh 2

Avengers: Infinity War sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 25/4/2018, sớm hơn 2 ngày so với Mỹ. Bộ phim có ý nghĩa vô cùng đặc biệt bởi đây chính là cột mốc đánh dấu hành trình 10 năm của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Theo YouTube
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".