Trước ngày công chiếu "Infinity Wars", Marvel tung cảnh chiến đấu cực sốc của Avengers

Trước ngày công chiếu "Infinity Wars", Marvel tung cảnh chiến đấu cực sốc của Avengers
HHT - Cảnh Black Widow "tả xung hữu đột" với thuộc hạ của Thanos khiến fan rạo rực nhưng cũng gây nhiều tranh cãi.

Mới đây, Marvel đã tung ra Extended Movie Clip Avengers Vs Black Order Fight Scene, ghi lại một phần cảnh chiến đấu giữa Avengers và Black Order - nhóm thuộc hạ trung thành của Thanos.

Nổi bật nhất trong đoạn clip chỉ dài vài chục giây là cảnh Black Widow "tả xung hữu đột" với thuộc hạ của Thanos khiến fan rạo rực nhưng cũng gây nhiều tranh cãi. Lý do là bởi các thuộc hạ của Thanos vốn có sức mạnh mang tầm "vũ trụ" nhưng lại bị hạ quá dễ dàng. Tuy nhiên, "đừng tin vào những gì trailer nói" là điều mà các fan Marvel đã học được trong các bộ phim trước.

Trước ngày công chiếu "Infinity Wars", Marvel tung cảnh chiến đấu cực sốc của Avengers ảnh 1

Qua những trailer đã tiết lộ của Infinity War, có thể thấy Thanos là kẻ thù hùng mạnh nhất mà các siêu anh hùng phải đối đầu và cũng là kẻ phản diện chính trong Avengers 3. Đây cũng là kẻ đứng đầu sau giật dây cho nhiều sự kiện lớn từ các phần trước như trận đại chiến New York trong Avengers. Có thể nói, Thanos chính là nguyên nhân khiến nhóm Avengers tập hợp và cũng chính là thử thách cuối cùng mà các siêu anh hùng phải vượt qua.

Trước ngày công chiếu "Infinity Wars", Marvel tung cảnh chiến đấu cực sốc của Avengers ảnh 2

Avengers: Infinity War sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 25/4/2018, sớm hơn 2 ngày so với Mỹ. Bộ phim có ý nghĩa vô cùng đặc biệt bởi đây chính là cột mốc đánh dấu hành trình 10 năm của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Theo YouTube
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.