“Trường An Nặc” tung trailer thả thính, Dương Siêu Việt lập tức lên hot search vì quá xinh

HHT - Những hình ảnh mới nhất của Dương Siêu Việt trong "Trường An Nặc" nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Trường An Nặc thuộc thể loại tâm lý cổ trang, do đạo diễn Doãn Thao chỉ đạo sản xuất dựa trên phần kịch bản của biên kịch Lý Huệ Mẫn. Cả đạo diễn lẫn biên kịch đều là người có kinh nghiệm và được đánh giá cao, bởi vậy người hâm mộ vô cùng mong chờ đến ngày phim chiếu.

“Trường An Nặc” tung trailer thả thính, Dương Siêu Việt lập tức lên hot search vì quá xinh ảnh 1 Poster Trường An Nặc

Mới đây, phía đoàn làm phim Trường An Nặc đã tung trailer cùng tạo hình cổ trang của dàn diễn viên chính và nhận được không ít lời khen. Đặc biệt, từ khóa “Dương Siêu Việt mặc cổ phục” lập tức leo lên No.7 tìm kiếm của Weibo.

“Trường An Nặc” tung trailer thả thính, Dương Siêu Việt lập tức lên hot search vì quá xinh ảnh 2  
“Trường An Nặc” tung trailer thả thính, Dương Siêu Việt lập tức lên hot search vì quá xinh ảnh 3 Tạo hình cổ trang cực xinh của Dương Siêu Việt.
 

Mặc dù chỉ đảm nhận vai nữ phụ nhưng với độ nổi tiếng ngay từ khi “xuất đạo”, Dương Siêu Việt luôn là tâm điểm chú ý của cánh truyền thông. Thâm chí, người đẹp họ Dương còn nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả cặp đôi chính Thành Nghị - Triệu Anh Tử. Trong phim, Dương Siêu Việt đảm nhận vai Đổng Nhược Huyên, là một sủng phi được hoàng đế vô cùng yêu thích.

Nội dung Trường An Nặc xoay quanh cuộc đời của nhân vật Hạ Lan Minh Ngọc (Triệu Anh Tử), và hành trình trở thành một Hoàng Thái hậu uy nghi, được nhiều người kính trọng, ngưỡng mộ. Bên cạnh đó là mối tình ngược tâm thấm đẫm nước mắt của người đẹp với Yến Vương Tiêu Thừa Húc (Thành Nghị).

Hạ Lan Minh Ngọc xuất thân là một thiếu nữ bình thường, nhưng bằng sắc đẹp và sự thông minh của mình, nàng dần dần khẳng định được vị thế trong cung, nhận được sự sủng ái của hoàng đế Tiêu Thừa Duệ.

                                                           Trailer Trường An Nặc

Trường An Nặc đã chính thức đóng máy ngày 15/1/2019 nhưng đến nay vẫn chưa có lịch chiếu chính thức.

“Trường An Nặc” tung trailer thả thính, Dương Siêu Việt lập tức lên hot search vì quá xinh ảnh 7  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm