Trường Giang trở lại với "Thiên Đường Ẩm Thực" mùa 4 cùng khách mời toàn sao

Trường Giang trở lại với "Thiên Đường Ẩm Thực" mùa 4 cùng khách mời toàn sao
HHT - Bước sang năm thứ 4, thế nhưng "Thiên Đường Ẩm Thực" vẫn thu hút sự tham gia của nhiều người nổi tiếng tham gia.

Nam diễn viên Trường Giang tiếp tục giữ vị trí host - Ông Hoàng Hạnh phúc của Thiên Đường Ẩm Thực. Đại diện NSX chia sẻ, rất khó để có thể tìm được một hình ảnh khác thay thế được “chàng hề xứ Quảng”, bởi độ duyên dáng, hài hước, thông minh và kiến thức đa dạng của anh trong ẩm thực đã đóng đinh với chương trình. 

Trường Giang trở lại với "Thiên Đường Ẩm Thực" mùa 4 cùng khách mời toàn sao ảnh 1

Trường Giang cũng có những hé lộ hài hước, anh cho biết người chơi của Thiên Đường Ẩm Thực năm nay sẽ “lầy hơn chữ lầy”, đặc biệt các món ăn sẽ vượt ra khỏi biên giới, không chỉ là món Việt nữa. Trailer chính thức của chương trình cũng tiết lộ một số gương mặt nghệ sĩ sẽ tham gia như: Diệu Nhi, Anh Tú, Thiên Nga, Kim Tử Long, nhóm MTV, Gin Tuấn Kiệt, Hoàng Yến Chibi, Yaya Trương Nhi… 

Trường Giang trở lại với "Thiên Đường Ẩm Thực" mùa 4 cùng khách mời toàn sao ảnh 2

Vẫn với format quen thuộc, người chơi sẽ trải qua 3 vòng thi với những thử thách riêng biệt để bước vào đại tiệc. Tuy nhiên, phần bánh Việt sẽ được thay thế bằng các thử thách vui nhộn không kém sự thú vị để xác định đội chơi chiến thắng giành lấy phần quà “khủng” từ chương trình.

Trường Giang trở lại với "Thiên Đường Ẩm Thực" mùa 4 cùng khách mời toàn sao ảnh 3

"Nếu ở mùa 1 và 2, chủ đề của Thiên Đường Ẩm Thực là tôn vinh những món ăn mang bản sắc Việt, mùa 3 là những món ăn nổi tiếng ở Đông Nam Á, thì với mùa 4 này, khán giả sẽ được “du ngoạn” khắp nơi của Châu Á qua “chuyến tàu ẩm thực” cùng slogan quen thuộc “Ăn không chỉ để no - Ăn còn để lo cho sức khỏe”. Những công thức chế biến, những cách ăn đúng, ăn để khỏe và phòng tránh bệnh tật sẽ được các chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ chuyên ngành đến người xem một cách sinh động" - Trường Giang chia sẻ trong buổi giới thiệu chương trình.

Thiên Đường Ẩm Thực mùa 4 sẽ chính thức lên sóng từ ngày 15/6/2018 trên kênh HTV7.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm