Trương Hinh Dư bất ngờ kết hôn với bạn trai quân nhân siêu "soái"

Trương Hinh Dư bất ngờ kết hôn với bạn trai quân nhân siêu "soái"
HHT - Cư dân mạng đều khen ngợi hai người đẹp đôi như bước ra từ tiểu thuyết ngôn tình.

Hôm nay, nữ diễn viên Trương Hinh Dư đã thông báo chuyện kết hôn với người bạn trai là sĩ quan quân đội đặc chủng. Cô gửi đến các fan thông điệp ấm áp: "Chỉ có một nguyên do duy nhất, được gả cho anh ấy, gả cho tình yêu". Có báo đưa tin bạn trai cô tên là Hà Tiệp.

Trương Hinh Dư bất ngờ kết hôn với bạn trai quân nhân siêu "soái" ảnh 1

Cùng với đó, nữ diễn viên và ông xã công khai bộ ảnh cưới đẹp như mơ. Bạn trai của Trương Hinh Dư cao ráo, đẹp trai không khác gì một siêu mẫu. Cư dân mạng đều vui mừng thay cho nữ diễn viên vì cô đã trải qua nhiều cuộc tình đổ vỡ.

Trương Hinh Dư bất ngờ kết hôn với bạn trai quân nhân siêu "soái" ảnh 2

Trương Hinh Dư là nữ diễn viên nổi tiếng với loạt phim cổ trang như Phong thần bảng, Thần điêu đại hiệp, Thiên long bát bộ, Lộc đỉnh ký, Võ Mỵ Nương truyền kỳ. Tác phẩm gần đây nhất là Hoa Tạ Hoa Phi Hoa Mãn Thiên, đóng cùng Hà Nhuận ĐôngChu Nhất Long

Trương Hinh Dư bất ngờ kết hôn với bạn trai quân nhân siêu "soái" ảnh 3
Trương Hinh Dư bất ngờ kết hôn với bạn trai quân nhân siêu "soái" ảnh 4

Cô và Hà Tiệp bắt đầu hẹn hò từ tháng 3 năm nay. Hai người từng tham gia show truyền hình về quân đội Kỳ binh thần khuyển. Người bạn trai cũng chính là huấn luyện viên của nữ diễn viên Thần điêu đại hiệp. Cặp đôi thể hiện tình cảm rất kín đáo, đa số đều bằng những bức ảnh giấu mặt trên mạng xã hội.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.