"Trường học bá vương" hé lộ tạo hình "độc lạ" của dàn diễn viên trẻ

"Trường học bá vương" hé lộ tạo hình "độc lạ" của dàn diễn viên trẻ
HHT - Dự án điện ảnh "Trường Học Bá Vương" của đạo diễn trẻ Duy Joseph chính thức “trình làng” với dàn diễn viên có tạo hình độc đáo.

Đạo diễn Duy Joseph chia sẻ: “Tôi đã đưa ra những ý tưởng về bộ phim với ekip và thật tình cờ khi chúng tôi có cùng chung ý nghĩ, sở thích và nội dung phim muốn làm. Những buổi nói chuyện đó đã là những viên gạch đầu tiên để Trường Học Bá Vương được hình thành đến bây giờ”. 

Về nhân vật chính, Wean Lê gây tò mò với tạo hình thể hiện rõ 2 tính cách hoàn toàn khác nhau. Tạo hình đầu tiên là một cậu ấm nhà giàu ngây ngô, có phần nhút khát và khờ khạo. Tạo hình thứ hai lại là một "play-boy" có phong cách Hip-Hop hiện đại, cùng với mái tóc tết cực chất.

"Trường học bá vương" hé lộ tạo hình "độc lạ" của dàn diễn viên trẻ ảnh 1

"Trường học bá vương" hé lộ tạo hình "độc lạ" của dàn diễn viên trẻ ảnh 2

POM (Minh An) sẽ vào vai một nhân vật quản gia ngớ ngẩn, vụng về, nhưng cũng rất hài hước và quan tâm gia chủ của mình. Nhân vật của POM sẽ là cánh tay phải đắt lực của nhân vật chính và là một trong những nhân tố gây cười cho khán giả. 

"Trường học bá vương" hé lộ tạo hình "độc lạ" của dàn diễn viên trẻ ảnh 3

Hạ Anh trong Trường Học Bá Vương hóa thân thành một cô học trò có chút rụt rè và lập dị. Hiện tại, nữ diễn viên đang là gương mặt thu hút được sự quan tâm lớn từ dư luận khi đảm nhiệm vai chính trong phim truyền hình gây sốt Cả một đời ân oán 2

"Trường học bá vương" hé lộ tạo hình "độc lạ" của dàn diễn viên trẻ ảnh 4

Ngọc Thanh Tâm hứa hẹn tạo bất ngờ với vai diễn nữ sát thủ lạnh lùng, được tạo hình đầy năng động và táo bạo. Cách đây không lâu, nữ diễn viên đã hoàn thành vai diễn chính trong phim điện ảnh Yêu Em Bất Chấp

"Trường học bá vương" hé lộ tạo hình "độc lạ" của dàn diễn viên trẻ ảnh 5

Nhan Phúc Vinh với hình ảnh lạnh lùng và phong cách cực ngầu. Trước đó, nam diễn viên để lại ấn tượng khá tốt khi hóa thân thành cầu thủ trẻ Phong trong 11 Niềm Hy Vọng.  

"Trường học bá vương" hé lộ tạo hình "độc lạ" của dàn diễn viên trẻ ảnh 6

Bộ ba Tam - Thái - Tử là 3 cây hài chính trong một lớp học tinh quái.  

"Trường học bá vương" hé lộ tạo hình "độc lạ" của dàn diễn viên trẻ ảnh 7

Anh chàng cá tính Tùng Min lần thứ 2 vào vai một thầy giáo sau Cô Gái Đến Từ Hôm Qua, liệu nam diễn viên sẽ đem đến những bất ngờ nào?  

"Trường học bá vương" hé lộ tạo hình "độc lạ" của dàn diễn viên trẻ ảnh 8

Trường Học Bá Vương dự kiến sẽ công chiếu vào dịp Hè 2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm