Trường học Nhật bị dọa đánh bom vì... một fan của BTS

Trường học Nhật bị dọa đánh bom vì... một fan của BTS
HHT - Một người tuyên bố sẽ ném bom khuôn viên trường Đại học nữ Sugiyama nếu ban giám hiệu không đình chỉ một sinh viên là fan của nhóm nhạc BTS.

Mainichi Shimbun (tờ nhật báo tại Nhật Bản) đưa tin, vào ngày 15 tháng 11, một bài viết đe dọa đã được chia sẻ trên trang chủ của trường Đại học nữ Sugiyama. Người viết tuyên bố sẽ đặt bom khuôn viên trường nếu ban giám hiệu không đình chỉ một sinh viên là fan của nhóm nhạc BTS.

Trường học Nhật bị dọa đánh bom vì... một fan của BTS ảnh 1

Nhận được tin tức về mối đe dọa, cảnh sát đã mở một cuộc điều tra gấp rút tại trường đại học này. Rất may, không có nguy hiểm thật sự. Kẻ đe dọa ném bom hóa ra là cầu thủ cánh phải của một đội bóng tại Nhật Bản. 

Theo cầu thủ này, anh ta có mâu thuẫn với fan BTS kể trên vì... một đoạn tweet trên Twitter của cô gái này. Cụ thể, đoạn tweet như sau: "Tôi nghe thấy một khách hàng nói xấu BTS trong khi làm part-time tại một cửa hàng cho thuê băng đĩa. Không thể tha thứ cho hành động này. Tôi làm ở bộ phận xử lý thông tin cá nhân, vì vậy tôi sẽ công khai danh tính của kẻ đó". 

Người đe dọa đánh bom cho biết mình chỉ muốn uy hiếp để nhà trường xử lý nghiêm cô gái này. Anh ta bức xúc khi cô có ý định xâm phạm đến đời tư của người khác chỉ vì họ nói không tốt về thần tượng mình. 

Trường học Nhật bị dọa đánh bom vì... một fan của BTS ảnh 2

Sau khi bài đăng đe dọa được lan truyền, cửa hàng băng đĩa mà cô nàng fan BTS làm việc thông báo họ đang nghiêm ngặt quản lý thông tin cá nhân của khách hàng. Hiện nhà trường Sugiyama vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

Cư dân mạng cho rằng vụ việc xảy ra xuất phát từ lỗi của cả hai, một bên nóng nảy, mang tính mạng của người khác ra làm trò đùa còn bên còn lại chì vì bảo vệ thần tượng mà làm điều sai trái. Hy vọng rằng sẽ không còn xảy ra bất cứ vụ việc như thế này nữa!

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm