Trường Lương Thế Vinh xin lỗi vì thay đổi điểm chuẩn lớp 6

Trường Lương Thế Vinh xin lỗi vì thay đổi điểm chuẩn lớp 6
HHT - Đại diện trường THCS và THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội, xin lỗi phụ huynh, học sinh vì đã thay đổi điểm chuẩn lớp 6. Nhà trường sẽ nhận những em đạt từ 650 điểm.

Ngày 11/6, một diễn đàn dành cho phụ huynh đăng tải thông tin trường THCS và THPT Lương Thế Vinh cơ sở 1 có sự thay đổi điểm chuẩn lớp 6.

Cụ thể, theo thông báo ngày 11/6, điểm chuẩn vào lớp 6 cơ sở 1 của trường là 650. Đến sáng nay, điểm chuẩn được tăng lên mức 670.

Trao đổi với Zing.vn ngày 12/6, bà Văn Liên Na - Phó hiệu trưởng trường THCS và THPT Lương Thế Vinh cơ sở 1 - cho biết nhà trường xin lỗi phụ huynh và học sinh vì thay đổi điểm chuẩn. Lỗi này xảy ra trong quá trình cập nhật trên website của trường.

Trường Lương Thế Vinh xin lỗi vì thay đổi điểm chuẩn lớp 6 ảnh 1
Học sinh trường Lương Thế Vinh, Hà Nội. Ảnh: T.T. 

Liên Na cho hay trường Lương Thế Vinh có hai cơ sở, điểm trúng tuyển vào lớp 6 giống nhau. Năm học 2019-2020, mức trúng tuyển đều là 670.

Vì sự nhầm lẫn trên, trường đã mời phụ huynh có con được 650 điểm làm việc vào chiều 12/6 đến sáng 13/6. Phương án đưa ra là trường sẽ nhận học sinh đạt 650 điểm vào cơ sở 1 (Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội).

Với cơ sở A tại C5 Nam Trung Yên (phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội), điểm chuẩn vẫn là 670. Những học sinh đủ điểm chuẩn sẽ nhập học trong ngày 12-13/6. Khi đủ chỉ tiêu, nhà trường sẽ dừng tuyển sinh.

Nếu trong hai ngày trên chưa đủ chỉ tiêu, trường sẽ hạ điểm chuẩn và thu hồ sơ ngày 14/6. Ban tuyển sinh sẽ chỉ thu những trường hợp đạt chuẩn đợt 2 (không thu những trường hợp đã đủ điểm chuẩn đợt 1 mà không nộp).

Theo Zing news
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm