Trưởng nhóm Leeteuk (Super Junior) vừa bị mất trộm toàn bộ tư trang giấy tờ tại Thụy Sĩ

Trưởng nhóm Leeteuk (Super Junior) vừa bị mất trộm toàn bộ tư trang giấy tờ tại Thụy Sĩ
HHT - Từ ngày 22/6, Leeteuk (Super Junior) đã lên đường sang Thụy Sĩ để ghi hình cho một chương trình thực tế và không may chiếc ô tô của anh đã bị trộm đột nhập, lấy đi toàn bộ đồ đạc bên trong.
Trưởng nhóm Leeteuk (Super Junior) vừa bị mất trộm toàn bộ tư trang giấy tờ tại Thụy Sĩ ảnh 1

Băng trộm đã đập vỡ cửa kính xe và lấy toàn bộ điện thoại, tư trang cũng như giấy tờ của Leeteuk cùng các thành viên đoàn làm phim đang để trong đó. Nhìn ảnh hiện trường, có thể thấy bọn trộm đã dùng vật nặng để đập nát cửa xe.

Trưởng nhóm Leeteuk (Super Junior) vừa bị mất trộm toàn bộ tư trang giấy tờ tại Thụy Sĩ ảnh 2

Ngay sau khi phát hiện ra vụ trộm, Leeteuk đã thông báo cho mọi người ở nhà rằng anh bị mất hộ chiếu, nên có thể không thể bay về đúng như kế hoạch. “Tôi đang cần quay về Hàn Quốc nhưng mọi người đều bị mất toàn bộ giấy tờ và điện thoại rồi. Tôi phải liên lạc với nhà sản xuất qua Internet và xem ra cả đoàn không thể tiếp tục quay phim được nữa rồi”. Rõ ràng ai nấy đều hoang mang lo lắng, nên chẳng thể tập trung làm việc tiếp được.

Trưởng nhóm Leeteuk (Super Junior) vừa bị mất trộm toàn bộ tư trang giấy tờ tại Thụy Sĩ ảnh 3

Rất may là ngay sau đó, Leeteuk cũng như thành viên trong đoàn đều được Đại sứ quán Hàn Quốc tại Thụy Sĩ cấp hộ chiếu tạm thời để về nước sớm hơn dự tính. Quả là một chuyến công tác khiến Leeteuk hú hồn và các fan chỉ mong anh sớm lên máy bay về nhà.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm