Trương Quỳnh Anh bật cười lớn khi gặp lại Tim tại “Mỹ nhân hành động”

Trương Quỳnh Anh bật cười lớn khi gặp lại Tim tại “Mỹ nhân hành động”
HHT - Trong tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế “Mỹ nhân hành động”, Trương Quỳnh Anh đã bất ngờ có cuộc gặp gỡ cùng "tình xưa nghĩa cũ" là anh chàng Tim.

Trong tập 1, chương trình yêu cầu 6 mỹ nhân là: Ca sĩ, diễn viên Trương Quỳnh Anh, diễn viên Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào, ca sĩ Jang Mi, DJ Oxy thực hiện kiểm tra thể lực với 3 vòng thi: Bật bạt nhún, Ninja chanllengeChinh phục đỉnh núi nhân tạo. Đồng thời, trong tập này, host chương trình cùng 6 chiến sĩ công an đồng hành cùng các mỹ nhân cũng chính thức lộ diện.

Trương Quỳnh Anh bật cười lớn khi gặp lại Tim tại “Mỹ nhân hành động” ảnh 1

Theo đó, host giấu mặt đã xuất hiện và yêu cầu 6 nữ nghệ sĩ chuẩn bị tinh thần để kiểm tra thể lực với những vòng thi đầy tính thực tế. Host công bố thí sinh có tổng điểm thấp nhất trong tập này sẽ phải rời khỏi chương trình và nhường cơ hội trở thành “Mỹ nhân hành động” cho các ứng viên còn lại. Đồng thời chương trình sẽ luôn có một giám khảo giấu mặt để theo dõi, đánh giá từng hoạt động của các mỹ nhân.

Với thử thách khởi động mang tên Bật bạt nhún, mỗi thí sinh có 2 phút để bật nhảy hết đường nhảy theo quy định. Nếu té ngã và chạm chân, tay vào thành bạt nhún, ứng viên phải quay lại vạch xuất phát.

Trương Quỳnh Anh bật cười lớn khi gặp lại Tim tại “Mỹ nhân hành động” ảnh 2

Ở thử thách Ninja challenge, mỗi thí sinh có 30 phút để vượt 9 bài kiểm tra thể lực. Mỗi bài kiểm tra chỉ được thực hiện trong 3 phút. Thí sinh có quyền quay lại những bài kiểm tra chưa hoàn thành nếu quỹ thời gian 30 phút vẫn còn. Mỗi ô kiểm tra vượt qua, thí sinh được 1 điểm. Riêng bài kiểm tra đường chạy dốc để chạm đích cuối, thí sinh được 2 điểm.

Thử thách cuối cùng của tập 1 là Chinh phục đỉnh núi nhân tạo. Mỗi thí sinh có 10 phút để leo lên đỉnh núi và thang điểm sẽ được chấm cho từng mức mà các ứng viên chinh phục. Sau quá trình trao đổi với giám khảo giấu mặt để đưa ra kết quả, host chính thức thông báo tập 1 chỉ mang tính chất kiểm tra thể lực các mỹ nhân trước khi vào cuộc tập huấn và sẽ không ai phải ra về.

Trương Quỳnh Anh bật cười lớn khi gặp lại Tim tại “Mỹ nhân hành động” ảnh 3
Trương Quỳnh Anh bật cười lớn khi gặp lại Tim tại “Mỹ nhân hành động” ảnh 4

Xuyên suốt tập 1, host Mỹ nhân hành động vẫn giấu kĩ danh tính bằng việc đeo mặt nạ che nửa mặt. Tuy nhiên trong khoảnh khắc gặp gỡ cả 6 thí sinh và gửi lời chào ở đầu chương trình, host đã khiến cho tất cả 6 mỹ nhân bật cười lớn và riêng Trương Quỳnh Anh như phát hiện ra “một điều gì đó” đã nhanh chóng lấy tay che mặt.

Trương Quỳnh Anh bật cười lớn khi gặp lại Tim tại “Mỹ nhân hành động” ảnh 5
Trương Quỳnh Anh bật cười lớn khi gặp lại Tim tại “Mỹ nhân hành động” ảnh 6

Đến phần cuối, ca sĩ kiêm diễn viên Tim xác nhận là host của chương trình sau khi tháo bỏ mặt nạ. Chạm mặt Tim, Trương Quỳnh Anh bày tỏ thái độ khá bình thường, thậm chí còn chăm chú nhìn Tim phát biểu mặc cho các mỹ nhân đứng xung quanh thể hiện ánh mắt đầy tò mò.

Chia sẻ vai trò tại Mỹ nhân hành động, Tim cho biết: “Vì các bạn đã là những mỹ nhân chính thức của “Mỹ nhân hành động” nên tôi buộc phải lộ mặt để cho các bạn thấy dung nhan của tôi. Từ bây giờ tôi sẽ đồng hành xuyên suốt với chương trình và hy vọng sẽ chia sẻ những khó khăn, cảm xúc nhiều nhất với các bạn”.

Trương Quỳnh Anh bật cười lớn khi gặp lại Tim tại “Mỹ nhân hành động” ảnh 7
 
Trương Quỳnh Anh bật cười lớn khi gặp lại Tim tại “Mỹ nhân hành động” ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.