Trương Quỳnh Anh gây ấn tượng với mái tóc bạc trắng trong MV "Họa tình"

Trương Quỳnh Anh gây ấn tượng với mái tóc bạc trắng trong MV "Họa tình"
HHT - Vào ngày 29/8, Trương Quỳnh Anh đã chính thức trình làng MV "Họa tình" sau khi hé lộ đoạn trailer với hình ảnh một cô gái tóc trắng đầy ma mị cách đây không lâu.

Họa tình là một ca khúc nhạc Hoa nằm trong bộ phim Họa bì 2 do chính Trương Quỳnh Anh viết lời Việt. Nội dung MV nói về một chàng trai luôn có những giấc mơ kỳ lạ về một nàng tiên bướm trong tiềm thức mình. Chính điều đó đã thôi thúc chàng lên đường tìm hiểu mối lương duyên này ở kiếp trước.

Trương Quỳnh Anh gây ấn tượng với mái tóc bạc trắng trong MV "Họa tình" ảnh 1
Trương Quỳnh Anh gây ấn tượng với mái tóc bạc trắng trong MV "Họa tình" ảnh 2

Trong MV, Trương Quỳnh Anh vào vai nàng tiên bướm vì lỡ trót yêu chàng trai, đặc biệt là tiếng sáo của chàng nên cô nguyện chờ đến ngàn năm. Cảnh quay ấn tượng nằm ở đoạn kết MV khi Trương Quỳnh Anh vì mãi chờ đợi khiến mái tóc của cô trở nên bạc trắng và cuối cùng trở lại thành bướm để có thể bay đi khắp nơi tìm kiếm người mình yêu. Đặc biệt, câu chuyện đậm chất cổ trang này do chính Tim làm đạo diễn. 

Trương Quỳnh Anh gây ấn tượng với mái tóc bạc trắng trong MV "Họa tình" ảnh 3
Trương Quỳnh Anh gây ấn tượng với mái tóc bạc trắng trong MV "Họa tình" ảnh 4
Trương Quỳnh Anh gây ấn tượng với mái tóc bạc trắng trong MV "Họa tình" ảnh 5

Bên cạnh đó, Trương Quỳnh Anh đã chọn bối cảnh quay tại Ninh Bình để có những khung hình đẹp và bám sát với nội dung kịch bản nhất. MV lần này cũng là sản phẩm âm nhạc cá nhân của Trương Quỳnh Anh sau một thời gian dài im ắng. Hiện tại, cô vẫn tiếp tục luyện tập thể lực và vũ đạo cũng như lên ý tưởng cho các sản phẩm tiếp theo chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.