Trương Thảo Nhi tung ca khúc mới trước thềm chung kết Sing My Song

Trương Thảo Nhi tung ca khúc mới trước thềm chung kết Sing My Song
HHT - Đang chuẩn bị tích cực cho đêm chung kết "Sing My Song 2016" diễn ra cuối tuần này, Trương Thảo Nhi vẫn không quên cho ra mắt một bài hát đặc biệt nhân dịp Xuân về gửi tặng khán giả.

Xuân nhớ anh là một sáng tác mới của Trương Thảo Nhi sau Em chẳng phải đồ ngốc, Tự sự tuổi 25 hay Hạt li ti đã trình làng khán giả. Có thể nói, sau Sing My Song, Trương Thảo Nhi ngày càng tự tin hơn với những sáng tác của mình để có thể mạnh dạn giới thiệu đến khán giả những tác phẩm cô tâm đắc.

Trương Thảo Nhi tung ca khúc mới trước thềm chung kết Sing My Song ảnh 1

Xuân nhớ anh có giai điệu rộn ràng, vui tươi phù hợp không khí ngày đầu năm mới, với nội dung nói về cảm xúc của một cô gái nhớ nhung chàng trai của riêng mình. Đây cũng là ca khúc Trương Thảo Nhi sáng tác từ lâu nhưng đến nay mới công bố. Bài hát này là cảm xúc của cô viết cho tình đầu của mình khi hai người phải ở xa nhau trong những ngày Tết đến…

Trương Thảo Nhi tung ca khúc mới trước thềm chung kết Sing My Song ảnh 2

Hiện tại, Trương Thảo Nhi cũng đang nỗ lực tập luyện chuẩn bị cho đêm thi chung kết Sing My Song. Là “gà chiến” của nhạc sĩ Giáng Son xuất sắc bước vào đêm chung kết, Trương Thảo Nhi bày tỏ niềm vui khi được đánh giá cao và có tên trong đêm thi cuối: “Nhi đến với Sing My Song hoàn toàn không mang tham vọng sẽ tiến sâu mà chỉ đơn thuần xem đây như một sự thử thách với chính mình. Vào đến chung kết tất nhiên là niềm sung sướng cực lớn, nhưng cũng là áp lực để Thảo Nhi phải nỗ lực nhiều hơn nữa, xứng đáng với sự tin yêu của chị Giáng Son và sự ủng hộ của khán giả.” 

Trương Thảo Nhi tung ca khúc mới trước thềm chung kết Sing My Song ảnh 3

Trương Thảo Nhi cũng không quên tiết lộ ca khúc cô sẽ dự thi trong đêm chung kết Sing My Song sắp tới: “Đó sẽ là một ca khúc về tình yêu, về tâm trạng của cô gái với vô vàn câu hỏi muốn dành cho người ấy khi tình yêu của cô dành cho chàng trai quá lớn, khiến cô đôi lúc e ngại lo lắng liệu rằng câu chuyện tình cảm ấy có đơm hoa kết trái hay không. Bài hát này cũng sẽ cho thấy một Trương Thảo Nhi khác biệt hơn nữa vì Nhi đang thật sự muốn thể hiện nhiều lăng kính của chính mình. Giai điệu có thể không quá “bắt tai” với số đông, nhưng Nhi tin sau những “Tự sự tuổi 25” hay “Hạt li ti”, bài hát mới này sẽ góp phần giúp khán giả “nhận diện” Nhi giữa nhiều bạn thí sinh khác".

Sau Sing My Song, Trương Thảo Nhi sẽ đón Tết cùng gia đình trước khi trở lại với các hoạt động âm nhạc bằng việc cho ra mắt MV Người yêu của em vào cuối tháng 2/2017. 

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm