Truy dấu ba bông hồng “Trần Tình Lệnh”: Mùa Hè này họ đang ở đâu?

HHT - “Trần Tình Lệnh” tuy là bộ phim có dàn diễn viên nam chiếm áp đảo, nhưng các bóng hồng vẫn nhận được sự yêu mến riêng của khán giả. Đã một mùa Hè trôi qua, mùa Hè năm nay mỗi người đều có cho mình những dự án mới.

“Giang Yếm Ly” Tuyên Lộ

Nhân vật Giang Yếm Ly do Tuyên Lộ thủ vai có lẽ là nhân vật nữ được yêu mến nhất Trần Tình Lệnh. Cô là đại tiểu thư của gia tộc Vân Mộng Giang thị, chị gái của Giang Trừng (Uông Trác Thành), là sư tỷ nhưng yêu thương Ngụy Anh như em ruột của mình. Những kỷ niệm được sống cùng hai chị em Giang Yếm Ly và Giang Trừng có lẽ là một trong những kỷ niệm ấm áp nhất cuộc đời Ngụy Anh.

Truy dấu ba bông hồng “Trần Tình Lệnh”: Mùa Hè này họ đang ở đâu? ảnh 1 Nhân vật Giang Yếm Ly do Tuyên Lộ thủ vai có lẽ là nhân vật nữ được yêu mến nhất "Trần Tình Lệnh".
Truy dấu ba bông hồng “Trần Tình Lệnh”: Mùa Hè này họ đang ở đâu? ảnh 2

Khán giả yêu mến sự dịu dàng của Giang Yếm Ly và xót thương cho cái kết bi thương của cô.

Trong năm 2020 này, Tuyên Lộ góp mặt trong các phim như Làm sao, Boss lại làm sao nữa, Giữa chốn bồng lai… Dù chưa đạt đến đỉnh cao sự nghiệp nhưng Tuyên Lộ vẫn rất chăm chỉ cống hiến cho nghệ thuật. Tuy nhiên, đầu tháng 5 vừa rồi, Tuyên Lộ gặp một rắc rối khi fanclub lớn nhất đã theo cô từ năm 2013 cho đến nay tuyên bố giải tán vì không hài lòng với cách công ty sắp xếp công việc cho cô. Cụ thể, công ty cho cô đóng một bộ phim công ty tự sản xuất có tên là Nàng quạ và chàng thằn lằn, nhưng không phải vai nữ chính mà là một vai phụ.

Truy dấu ba bông hồng “Trần Tình Lệnh”: Mùa Hè này họ đang ở đâu? ảnh 3 Tuyên Lộ góp mặt trong các phim như "Làm sao, Boss lại làm sao nữa".
Truy dấu ba bông hồng “Trần Tình Lệnh”: Mùa Hè này họ đang ở đâu? ảnh 4

Tuyên Lộ trong "Giữa chốn bồng lai", bộ phim có Bạch Vũ đóng vai nam chính.

“Ôn Tình” Mạnh Tử Nghĩa

Trong Trần Tình Lệnh, Mạnh Tử Nghĩa đảm nhận vai Ôn Tình, chị gái của Ôn Ninh, thuộc gia tộc Kỳ Sơn Ôn thị. Mặc dù thuộc gia tộc “phản diện” của phim, Ôn Tình lại là cô gái thông minh, hiểu chuyện, có tấm lòng nhân hậu. Cô xinh đẹp, thông minh, am hiểu y thuật, đã từng trợ giúp Ngụy Anh (Tiêu Chiến) không ít lần, và ngược lại cũng được Ngụy Anh tương trợ khi gặp nguy cấp.

Truy dấu ba bông hồng “Trần Tình Lệnh”: Mùa Hè này họ đang ở đâu? ảnh 5 Trong "Trần Tình Lệnh", Mạnh Tử Nghĩa đảm nhận vai Ôn Tình, chị gái của Ôn Ninh.

Trước khi Trần Tình Lệnh lên sóng, Mạnh Tử Nghĩa là một trong những tâm điểm phản đối của fan khi có tin đồn cô lợi dụng “ô dù” để tăng đất diễn cho mình, theo đó Ôn Tình trở thành nữ chính, xen vào mối quan hệ giữa Ngụy Anh và Lam Trạm (Vương Nhất Bác). Khi phim công chiếu, điều này đã không xảy ra. Kịch bản tôn trọng mối quan hệ giữa Ngụy Anh và Lam Trạm được xem là yếu tố thành công lớn nhất, giúp Trần Tình Lệnh bùng nổ mùa Hè 2019.

Truy dấu ba bông hồng “Trần Tình Lệnh”: Mùa Hè này họ đang ở đâu? ảnh 6 Trước khi "Trần Tình Lệnh" lên sóng, Mạnh Tử Nghĩa là một trong những tâm điểm phản đối của fan khi có tin đồn cô lợi dụng “ô dù” để tăng đất diễn cho mình.

Mùa Hè năm nay, Mạnh Tử Nghĩa quay trở lại màn ảnh với bộ phim Tôi không nghiện mua sắm, vào vai nữ chính Cao Dương. Trong phim này, cô vào vai một tiểu thư sống trong nhung lụa, bỗng một ngày công ty bố cô phá sản khiến cô phải bắt đầu học cách sống một cuộc đời phải cai nghiện mua sắm. Tạo hình hiện đại của cô trong phim này được khen ngợi là xinh đẹp và thời trang, liên tưởng đến Angela Baby.

Truy dấu ba bông hồng “Trần Tình Lệnh”: Mùa Hè này họ đang ở đâu? ảnh 7 Mùa Hè năm nay, Mạnh Tử Nghĩa quay trở lại màn ảnh với bộ phim "Tôi không nghiện mua sắm".
Truy dấu ba bông hồng “Trần Tình Lệnh”: Mùa Hè này họ đang ở đâu? ảnh 8

Tạo hình hiện đại của cô trong phim này được khen ngợi là xinh đẹp và thời trang.

“A Tinh” Trần Trác Tuyền

Trong Trần Tình Lệnh, Trần Trác Tuyền đảm nhận vai A Tinh, một cô gái giả mù và kiếm sống bằng nghề lừa gạt. A Tinh đã gặp gỡ Hiểu Tinh Trần (Tống Kế Dương) và từ đó đi theo Hiểu đạo trưởng, không còn lừa gạt nữa, là một trong những nhân vật có vai trò quan trọng trong câu chuyện diễn ra tại Nghĩa thành.

Truy dấu ba bông hồng “Trần Tình Lệnh”: Mùa Hè này họ đang ở đâu? ảnh 9 Trong "Trần Tình Lệnh", Trần Trác Tuyền đảm nhận vai A Tinh, một cô gái giả mù và kiếm sống bằng nghề lừa gạt, là một trong những nhân vật xuất hiện trong câu chuyện diễn ra tại Nghĩa thành.

Mùa Hè năm nay, các fan Trần Tình Lệnh đã gặp lại A Tinh với một vai trò mới, thí sinh tham gia chương trình tuyển chọn thành viên nhóm nhạc nữ Sáng tạo doanh 2020. Ở phần thi mở đầu, Trần Trác Tuyền đã nhắc lại dấu ấn của mình vào mùa Hè năm ngoái khi đàn và hát lại ca khúc Vô Ky - ca khúc chủ đề Trần Tình Lệnh. 

Truy dấu ba bông hồng “Trần Tình Lệnh”: Mùa Hè này họ đang ở đâu? ảnh 10 Hiện tại, Trần Trác Tuyền đang là một trong những thí sinh gây ồn ào nhất "Sáng tạo doanh 2020"

Hiện tại, Trần Trác Tuyền đang là một trong những thí sinh gây ồn ào nhất Sáng tạo doanh 2020. Cô bị cho là cố tình tranh sóng livestream với Nene, ganh tỵ khi Hi Lâm Na Y Cao khi được đóng quảng cáo và có trà sữa uống… Mới đây, khi khách mời Tần Hải Lộ đến Sáng tạo doanh 2020 có chia sẻ rằng đứng cao hay không không quan trọng bằng việc nhìn đủ xa, cô lại tiếp tục gây tranh cãi. Trần Trác Tuyền được cho là quá ngạo mạn khi phát biểu sau đó rằng mình là người nhìn đủ xa và đứng cũng phải đủ cao.

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.