Tứ Diệp Thảo tại Đà Nẵng tổ chức offline độc đáo mừng TFBOYS tròn 4 tuổi

Tứ Diệp Thảo tại Đà Nẵng tổ chức offline độc đáo mừng TFBOYS tròn 4 tuổi
HHT - Buổi offline được diễn ra dưới hình thức một buổi hội trại với tên gọi "Come Back Home".

Vừa qua, vào hai ngày 29 - 30/7, cộng đồng Tứ Diệp Thảo tại Đà Nẵng đã tổ chức một buổi offline độc đáo mừng TFBOYS tròn bốn tuổi. Bỏ qua sự gò bó trong những căn phòng, bỏ qua những tấp nập xô bồ của cuộc sống, và để hoàn thành ước mơ nhỏ của bản thân, các bạn đã tổ chức một tiệc cưới nhỏ tại bãi biển dưới hình thức cắm trại qua đêm. Hội trại diễn ra với mục đích kết nối các bạn fan tại Đà Nẵng và các tỉnh thành khác, cùng nhau hồi ức lại chặng đường đã cùng nhau trưởng thành.

Tứ Diệp Thảo tại Đà Nẵng tổ chức offline độc đáo mừng TFBOYS tròn 4 tuổi ảnh 1

“Hội trại mang tên Come Back Home với ý muốn giao lưu để các bạn có thể gần gũi với nhau hơn, tạo thành một cộng đồng có sự kết nối mạnh mẽ, cũng như lời nhắn nhủ nhỏ của chúng mình: “Chúng ta là một gia đình, sẽ mãi mở rộng vòng tay chào đón bạn trở về”, và muốn nói với các em: “Những lúc khó khăn mệt mỏi, về nhà em nhé, có chúng tôi luôn ở đây chờ đợi em, yêu thương em và chở che cho em” - bạn Haki, một trong những staff chia sẻ.

Tứ Diệp Thảo tại Đà Nẵng tổ chức offline độc đáo mừng TFBOYS tròn 4 tuổi ảnh 2

Hội trại là một lễ cưới nhỏ, mọi đồ trang trí trong lễ cưới được các fan tự tay từng chút từng chút một làm nên. Sắc trắng cam rực rỡ xinh đẹp hòa cùng phong cảnh nên thơ của bãi biển đã tạo nên một lễ cưới lãng mạn.

Tứ Diệp Thảo tại Đà Nẵng tổ chức offline độc đáo mừng TFBOYS tròn 4 tuổi ảnh 3
Tứ Diệp Thảo tại Đà Nẵng tổ chức offline độc đáo mừng TFBOYS tròn 4 tuổi ảnh 4

Mỗi Tứ Diệp Thảo tham gia lễ cưới là một cô dâu nhỏ xinh đẹp.

Tứ Diệp Thảo tại Đà Nẵng tổ chức offline độc đáo mừng TFBOYS tròn 4 tuổi ảnh 5
Tứ Diệp Thảo tại Đà Nẵng tổ chức offline độc đáo mừng TFBOYS tròn 4 tuổi ảnh 6

Đêm đến, các fan cùng xem phim với nhau. Ánh nến lung linh giữa bãi biển, những thước phim như những hồi ức hiện lên giữa biển và trời sao, khiến nó trở nên lung linh và đẹp hơn. Những năm tháng sau này của em, tôi cũng muốn như vậy, dùng phương pháp của bản thân từng chút, từng chút một lưu giữ.

Tứ Diệp Thảo tại Đà Nẵng tổ chức offline độc đáo mừng TFBOYS tròn 4 tuổi ảnh 7

Là em, thanh xuân của tôi. Tương lai của tôi vì em mà xoay chuyển. Cảm ơn vì em đã xuất hiện, cho tôi một người để chờ, để mong, để theo đuổi. Nếu không, thanh xuân của tôi cũng trở nên thật vô vị.

VANE NGO - Trưởng fan club TFBOYS tại Đà Nẵng 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm