Từ JR - leader của NU’EST đến Kim Jong Hyun - leader quốc dân của "Produce 101"

Từ JR - leader của NU’EST đến Kim Jong Hyun - leader quốc dân của "Produce 101"
HHT - Tham gia chương trình truyền hình thực tế "Produce 101" mùa 2, Kim Jong Hyun đang dần chiếm được cảm tình từ khán giả bằng tài năng lãnh đạo và nhân cách tuyệt vời của mình.

Produce 101 mùa 2 là nơi khởi đầu của nhiều câu chuyện, đặc biệt là câu chuyện của 4 chàng trai NU’EST. Sau 5 năm hoạt động không thành công như mong đợi vì bị công ty bỏ bê, 4 trong số 5 thành viên NU’EST đã quyết định tham gia chương trình sống còn Produce 101 để tìm kiếm cơ hội debut một lần nữa. Trái với buổi giới thiệu đầy nước mắt, đến thời điểm này, cả Min Ki (Ren), Dong Ho (BaekHo), Min HyunJong Hyun (JR) đều gây được ấn tượng mạnh với khán giả. Đặc biệt, Jong Hyun còn được khán giả Hàn Quốc ưu ái dành tặng biệt danh “leader quốc dân” nhờ khả năng lãnh đạo tuyệt vời của mình. Chàng trai này ngày càng chiếm được cảm tình từ khán giả. Trong lần xếp hạng gần nhất, cái tên Kim Jong Hyun được xướng lên cùng vị trí thứ nhất.

Từ JR - leader của NU’EST đến Kim Jong Hyun - leader quốc dân của "Produce 101" ảnh 1

Kim Jong Hyun có đầy đủ tố chất để trở thành một trưởng nhóm hoàn hảo. Biệt danh “leader quốc dân” ra đời kể từ khi Jong Hyun đảm nhận vai trò trưởng nhóm cho team Justice League trong nhiệm vụ cover ca khúc Sorry Sorry. Không chỉ thực hiện tốt phần của mình, Jong Hyun còn kiên nhẫn chỉ dạy vũ đạo cho Hyun BinJae Hwan. Kết quả, phần trình diễn Sorry Sorry của Justice League đã dành chiến thắng.

Từ JR - leader của NU’EST đến Kim Jong Hyun - leader quốc dân của "Produce 101" ảnh 2

Kim Jong Hyun luôn giành lời động viên cho các thực tập sinh khác. Đặc biệt với Kwon Hyun Bin - một thực tập sinh có kỹ năng chưa tốt - Jong Hyun không những chỉ dạy mà còn đặt niềm tin vào chàng trai này: “Em muốn thay đổi những suy nghĩ của mọi người, em muốn làm Hyun Bin trở thành một người có thể làm tốt. Em sẽ thay đổi suy nghĩ của mọi người thành: “Hyun Bin làm tốt đó chứ?”. Hay trong tập mới nhất, Jong Hyun tiếp tục được lựa chọn là nhóm trưởng và anh chàng đã cổ vũ cho nhóm của mình: “Dù thế nào đi nữa, với mình đội chúng ta vẫn là tuyệt nhất... Hãy biến Never thành bài hát huyền thoại”. Chính sự thành thật và ấm áp này của Jong Hyun đã chinh phục sự tin tưởng của các thực tập sinh khác và cả khán giả. Không ít thực tập sinh của Produce 101 mùa 2 cũng là fan của Jong Hyun đấy!

Từ JR - leader của NU’EST đến Kim Jong Hyun - leader quốc dân của "Produce 101" ảnh 3

Jong Hyun luôn giúp các thực tập sinh khác được tỏa sáng, và đó cũng chính là cách cậu ấy tỏa sáng. Dù là một thực tập sinh có kỹ năng tốt, nhưng Jong Hyun luôn nhường vị trí trung tâm cho các thành viên khác trong nhóm ở từng nhiệm vụ. Phần thể hiện của Jong Hyun trong từng ca khúc cũng rất ít. Rất nhiều fan đã "đổ” trước tính cách “hiền như bụt” này của Jong Hyun. Ngay cả khi đạt hạng nhất, Jong Hyun cũng thể hiện sự khiêm tốn khi nói với Park Ji Hoon (thực tập sinh đã đạt hạng 1 trước đó): “Anh sẽ trả lại vị trí này cho cậu”.

Từ JR - leader của NU’EST đến Kim Jong Hyun - leader quốc dân của "Produce 101" ảnh 4

Bên cạnh đó, Kim Jong Hyun trong mắt fan vẫn luôn là một chàng Onibugi dễ thương với màn biến hình kì diệu. Biệt danh Onibugi này ra đời dựa trên sự giống nhau đến kì lạ giữa Kim Jong Hyun và... chú rùa Onibugi (Wartortle) - một nhân vật hoạt hình Pokémon cực đáng yêu.

Từ JR - leader của NU’EST đến Kim Jong Hyun - leader quốc dân của "Produce 101" ảnh 5

“Onibugi.. biến hình!”.

Để có được sự công nhận từ khán giả, Jong Hyun đã chịu nhiều nỗi đau. Có lẽ chính Jong Hyun ngày hôm nay luôn mặc cảm với cái tên JR - trưởng nhóm của NU’EST. Khi được các thực tập sinh khác chọn làm trưởng nhóm, Jong Hyun thiếu tự tin khi nghĩ đến NU’EST và cho rằng những lận đận của NU’EST là lỗi do sự dẫn dắt của mình. Khi viết lời cho Fear, Jong Hyun bộc lộ sự mệt mỏi trước những bình luận ác ý và cùng với đó lời hứa: “Tôi sẽ đi đến cùng vì tất cả những người tin tưởng tôi”.

Từ JR - leader của NU’EST đến Kim Jong Hyun - leader quốc dân của "Produce 101" ảnh 6

Những người yêu mến Jong Hyun chưa bao giờ nhìn chàng trai này như một kẻ yếu đuối hay đáng thương mà luôn là một người vô cùng mạnh mẽ. JongHyun luôn nhắc đến Produce 101 như con đường cuối cùng, vì vậy, hãy hi vọng đó sẽ là con đường trải đầy hoa. Với tất cả những gì Kim Jong Hyun có, chàng trai này xứng đáng nhận được lòng yêu mến từ công chúng. Phần lớn khán giả của Produce 101 đều đặt kỳ vọng Kim Jong Hyun sẽ được debut với vị trí trưởng nhóm. Bởi nếu không phỉa là Jong Hyun, sẽ không một ai xứng đáng hơn cậu ấy cả.

MINH ÁNH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm