Tự làm kem trộn theo công thức trên mạng, mặt cô gái chuyển màu vàng như Pikachu

HHT - Cô gái này tự làm kem trộn với hy vọng sẽ đỡ mụn, mịn da và giảm kích ứng da. Tuy nhiên, điều cô nhận được là da mặt chuyển màu vàng đậm như Pikachu, rửa mãi cũng không hết.

Trên mạng xã hội luôn có rất nhiều bí quyết làm đẹp, nhưng không phải bí quyết nào cũng hiệu quả, đặc biệt là nếu người viết không giải thích đầy đủ còn người làm theo cũng không có nhiều kiến thức, kinh nghiệm.

Một “tai nạn kem trộn” đã xảy ra khi một cô gái dùng nghệ làm thành phần chính trong loại kem trộn cô tự làm theo hướng dẫn trên mạng. Kết quả là da mặt cô chuyển màu vàng như nghệ. Bài đăng về “sự cố chăm sóc sắc đẹp” của cô gái này hiện đang được chia sẻ nhanh chóng.

Lauren Jay Rennie, người Scotland, kể rằng cô muốn dùng các nguyên liệu tự nhiên để dưỡng da, trị mụn. Lên mạng tìm kiếm, cô thấy có công thức mặt nạ dưỡng da tự làm, gồm toàn những thứ dễ kiếm, lại được miêu tả là sẽ “trị mụn, làm mịn da, chống kích ứng”. Thế là Lauren mừng rỡ làm theo.

Tự làm kem trộn theo công thức trên mạng, mặt cô gái chuyển màu vàng như Pikachu ảnh 1 Cô gái tự làm kem trộn và đắp mặt. Ảnh: Lauren Jay Rennie.

Tuy nhiên, sau khi tự làm kem trộn và bôi lên mặt, Lauren để ý thấy rằng hai bàn tay mình ngả màu vàng và rửa xà phòng cũng không hết. Cô thấy “sai sai” và hơi lo nên cố rửa lớp kem trên mặt đi. Sau đó, cô nhìn vào gương thì: “Trông tôi như Mặt Trăng vậy” - Lauren kể.

Sau đó, Lauren cố trang điểm đậm một chút để che bớt màu vàng trên mặt mình trước khi đi ra ngoài. Cuối cùng, cô cho biết rằng sau khi kỳ cọ rất ghê thì màu vàng đã nhạt đi, “dù nó vẫn không hết hẳn”.

Tự làm kem trộn theo công thức trên mạng, mặt cô gái chuyển màu vàng như Pikachu ảnh 2 Đắp mặt nạ tự làm xong thì mặt thế này. Ảnh: Lauren Jay Rennie.

Trong khi Lauren cảnh báo rằng mọi người không nên tự làm kem trộn theo công thức trên mạng nếu không tìm hiểu thật kỹ, thì nhiều cư dân mạng không nhịn được cười và hỏi cô rằng loại kem trộn đó có giúp cô bớt mụn không. Lauren đáp, dù mặt chuyển màu vàng nhưng đúng là giảm mụn thật, nhưng dù sao cô đã “học từ sai lầm” và sẽ không tự làm loại mặt nạ này nữa.

Tự làm kem trộn theo công thức trên mạng, mặt cô gái chuyển màu vàng như Pikachu ảnh 3 Kỳ cọ mãi thì cũng được đến thế này. Ảnh: Lauren Jay Rennie.

Một số cư dân mạng hài hước thì viết những bình luận như:

“Trông bạn giống như nhân vật trong phim hoạt hình “Gia đình Simpson vậy”.

“Điều tốt là sự tương phản của màu sắc khiến răng bạn trông siêu trắng”.

Tự làm kem trộn theo công thức trên mạng, mặt cô gái chuyển màu vàng như Pikachu ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
HHT - Hoàng gia Anh muốn thể hiện tình đoàn kết của gia tộc khi Harry về quê hương để tham dự tang lễ Hoàng thân Philip. Tuy nhiên, dường như Hoàng gia đang rất “lạnh nhạt” với nàng dâu thứ là Meghan Markle, vợ của Harry. Điều này được thể hiện rõ ràng, đến mức không chỉ giới truyền thông, mà công chúng ở Anh cũng nhận ra.

Có thể bạn quan tâm

Hưởng ứng Tháng Trái Đất, nhiều thương hiệu lớn chung tay “sống xanh”, bạn tham gia chứ?

Hưởng ứng Tháng Trái Đất, nhiều thương hiệu lớn chung tay “sống xanh”, bạn tham gia chứ?

HHT - Bảo vệ môi trường luôn là đề tài “hot” thu hút sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là với “team sống xanh”. Việc các thương hiệu nổi tiếng đồng loạt sử dụng nguyên liệu xanh trong các sản phẩm của mình đã mang về những phản hồi tích cực, đồng thời đem lại cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ.
Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

HHT - Thủy thủ đoàn của tàu Ever Given đã phải ở nguyên trên tàu suốt 3 tuần nay và phía Ai Cập chưa hề có ý định thả tàu, thả người trước khi nhận được tiền bồi thường gần 1 tỷ đôla. Có bên liên quan đã rất bất bình trước hành động này và gọi việc giữ người là hình thức “tống tiền”, khiến tình hình ngày càng rắc rối.