Tự làm kem trộn theo công thức trên mạng, mặt cô gái chuyển màu vàng như Pikachu

HHT - Cô gái này tự làm kem trộn với hy vọng sẽ đỡ mụn, mịn da và giảm kích ứng da. Tuy nhiên, điều cô nhận được là da mặt chuyển màu vàng đậm như Pikachu, rửa mãi cũng không hết.

Trên mạng xã hội luôn có rất nhiều bí quyết làm đẹp, nhưng không phải bí quyết nào cũng hiệu quả, đặc biệt là nếu người viết không giải thích đầy đủ còn người làm theo cũng không có nhiều kiến thức, kinh nghiệm.

Một “tai nạn kem trộn” đã xảy ra khi một cô gái dùng nghệ làm thành phần chính trong loại kem trộn cô tự làm theo hướng dẫn trên mạng. Kết quả là da mặt cô chuyển màu vàng như nghệ. Bài đăng về “sự cố chăm sóc sắc đẹp” của cô gái này hiện đang được chia sẻ nhanh chóng.

Lauren Jay Rennie, người Scotland, kể rằng cô muốn dùng các nguyên liệu tự nhiên để dưỡng da, trị mụn. Lên mạng tìm kiếm, cô thấy có công thức mặt nạ dưỡng da tự làm, gồm toàn những thứ dễ kiếm, lại được miêu tả là sẽ “trị mụn, làm mịn da, chống kích ứng”. Thế là Lauren mừng rỡ làm theo.

Tự làm kem trộn theo công thức trên mạng, mặt cô gái chuyển màu vàng như Pikachu ảnh 1Cô gái tự làm kem trộn và đắp mặt. Ảnh: Lauren Jay Rennie.

Tuy nhiên, sau khi tự làm kem trộn và bôi lên mặt, Lauren để ý thấy rằng hai bàn tay mình ngả màu vàng và rửa xà phòng cũng không hết. Cô thấy “sai sai” và hơi lo nên cố rửa lớp kem trên mặt đi. Sau đó, cô nhìn vào gương thì: “Trông tôi như Mặt Trăng vậy” - Lauren kể.

Sau đó, Lauren cố trang điểm đậm một chút để che bớt màu vàng trên mặt mình trước khi đi ra ngoài. Cuối cùng, cô cho biết rằng sau khi kỳ cọ rất ghê thì màu vàng đã nhạt đi, “dù nó vẫn không hết hẳn”.

Tự làm kem trộn theo công thức trên mạng, mặt cô gái chuyển màu vàng như Pikachu ảnh 2Đắp mặt nạ tự làm xong thì mặt thế này. Ảnh: Lauren Jay Rennie.

Trong khi Lauren cảnh báo rằng mọi người không nên tự làm kem trộn theo công thức trên mạng nếu không tìm hiểu thật kỹ, thì nhiều cư dân mạng không nhịn được cười và hỏi cô rằng loại kem trộn đó có giúp cô bớt mụn không. Lauren đáp, dù mặt chuyển màu vàng nhưng đúng là giảm mụn thật, nhưng dù sao cô đã “học từ sai lầm” và sẽ không tự làm loại mặt nạ này nữa.

Tự làm kem trộn theo công thức trên mạng, mặt cô gái chuyển màu vàng như Pikachu ảnh 3 Kỳ cọ mãi thì cũng được đến thế này. Ảnh: Lauren Jay Rennie.

Một số cư dân mạng hài hước thì viết những bình luận như:

“Trông bạn giống như nhân vật trong phim hoạt hình “Gia đình Simpson vậy”.

“Điều tốt là sự tương phản của màu sắc khiến răng bạn trông siêu trắng”.

Tự làm kem trộn theo công thức trên mạng, mặt cô gái chuyển màu vàng như Pikachu ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm

Nữ hoàng Đan Mạch bất ngờ bỏ tước vị của 4 người cháu: Cháu trai lớn rất “sốc và bối rối”

Nữ hoàng Đan Mạch bất ngờ bỏ tước vị của 4 người cháu: Cháu trai lớn rất “sốc và bối rối”

HHT - Hoàng gia Đan Mạch đang là tâm điểm chú ý ở châu Âu khi Nữ hoàng Margrethe II bất ngờ hủy bỏ tước vị Hoàng gia của 4 người cháu ruột của mình. Con trai út của bà - tức là cha của 4 người cháu đó - tỏ ra không hài lòng với quyết định này. Liệu đây có phải là sự rạn nứt mới tại một Hoàng gia lâu đời?
Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

HHT - Một bé gái treo người lơ lửng ở thang cuốn trong một trung tâm thương mại tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã may mắn được cứu. Tuy nhiên, người cứu cô bé - là chủ của một cửa hàng trong trung tâm - lại bị nhiều dân mạng chỉ trích vì bàn tay đặt “không đúng chỗ”. Sự việc này đang gây nhiều tranh luận ở Trung Quốc.