Tủ lạnh của Wanna One không chứa đồ ăn, mà chất đầy một thứ khác kìa

Tủ lạnh của Wanna One không chứa đồ ăn, mà chất đầy một thứ khác kìa
HHT - Không ai có thể ngờ tủ lạnh của Wanna One lại chất đầy một thứ không phải đồ ăn.

Trong tập mới nhất của show giải trí Please Take Care of My Refrigerator, hai chàng trai Kang DanielOng Seong Woo đã có dịp khoe tủ lạnh nhà mình với mọi người.

Tủ lạnh của Wanna One không chứa đồ ăn, mà chất đầy một thứ khác kìa ảnh 1

Ký túc xá của Wanna One chia thành hai tầng. Kang Daniel, Ong Seong Woo, Park Woo Jin, Park Ji Hoon, Bae Jin Young và Lee Dae Hwi sống ở tầng trên. Còn Yoon Ji Sung, Hwang Min Hyun, Ha Sung Woon, Kim Jae Hwan cùng Lai Guan Lin sống ở tầng dưới. Mỗi tầng đều có bếp và tủ lạnh riêng. Trước khi bật mí tủ lạnh của mình có gì, Ong Seong Woo đã giải thích rằng các chàng trai tầng trên chẳng bao giờ nấu ăn, toàn gọi đồ ăn sẵn cho tiện nên chẳng có dụng cụ nấu nướng. Trong khi nhóm tầng dưới thỉnh thoảng có vào bếp.

Tủ lạnh của Wanna One không chứa đồ ăn, mà chất đầy một thứ khác kìa ảnh 2

Và khi các MC mở tủ lạnh của nhóm tầng trên ra, ai cũng hết sức bất ngờ khi ngăn mát gần như trống rỗng. Ong Seong Woo bối rối tiết lộ thêm rằng: “Tủ lạnh thường xuyên rơi vào cảnh chẳng có thức ăn đấy ạ”. Tìm kỹ lắm thì chỉ thấy một hộp thịt nướng đang ăn dở và Ong Seong Woo bật mí các chàng trai thường gọi nhiều đồ ăn về nhà, ăn không hết thì cất đi hôm sau ăn nốt.

Tủ lạnh của Wanna One không chứa đồ ăn, mà chất đầy một thứ khác kìa ảnh 3

Nhưng trái ngược với việc chẳng có mấy đồ ăn trong tủ lạnh, mọi người lại phát hiện ra có rất nhiều mặt nạ giấy được cất trong đó. Kang Daniel thú nhận các thành viên Wanna One đều rất thích đắp mặt nạ, nên mới có cảnh tích trữ mặt nạ nhiều hơn đồ ăn thế này. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm