Tự nhận mình chưa có bài hit nào, GOT7 có quá khiêm tốn hay không?

Tự nhận mình chưa có bài hit nào, GOT7 có quá khiêm tốn hay không?
HHT - Tuy rằng GOT7 chưa có bài hit quốc dân nào, nhưng cho rằng nhóm chưa có bài hát nào nổi bật, thì cũng không đúng rồi.

Mới đây, GOT7 đã trở lại đường đua với album mới có cái tên khá dài Spinning Top: Between Security & Insecurity cùng ca khúc chủ đề Eclipse. Trong một buổi phỏng vấn đã quảng bá cho sản phẩm mới, GOT7 đã nhắc đến việc các thực tập sinh show sống còn Produce X 101 cover lại hai ca khúc Girls Girls Girls và Lullaby của nhóm.

Tự nhận mình chưa có bài hit nào, GOT7 có quá khiêm tốn hay không? ảnh 1

Thành viên Youngjae không giấu được xúc động “Tôi đã được xem hai màn trình diễn này, và thật sự cám ơn vì các thí sinh đã biết đến GOT7, cũng như chọn hát lại các ca khúc của nhóm. Đây cũng là dịp để chúng tôi nhìn lại những sản phẩm trước đây của mình, cũng như cố gắng để có những tiếc mục tốt hơn nữa. Tôi cũng rất tự hào vì GOT7 đã làm việc rất chăm chỉ”.

JB cũng có chung tâm trạng vui mừng khi chia sẻ “Việc các ca khúc của GOT7 được chọn làm đề thi trong Produce X 101 đã giúp cho nhóm tin rằng mình vẫn có thể làm được tốt hơn nữa, cho ra những ca khúc hay hơn”.

Tự nhận mình chưa có bài hit nào, GOT7 có quá khiêm tốn hay không? ảnh 2

Riêng chàng anh cả Mark lại hết sức khiêm tốn khi tự nhận “Hồi mới debut, GOT7 cũng thường cover các bài hát đình đám của nghệ sĩ tiền bối. Tiết mục cover thường sẽ chọn những bài hit. Nhưng tôi nghĩ rằng GOT7 vẫn chưa có ca khúc nào đạt đến đỉnh cao ấy. Nên tôi rất bất ngờ, và biết ơn khi thấy bài hát của nhóm được xuất hiện trên Produce X 101”.

Nghe tâm sự của GOT7, ai cũng cho rằng các chàng trai đã quá khiêm tốn. Bởi đúng là GOT7 chưa có bài hit quốc dân nào, nhưng trong sự nghiệp vẫn có nhiều ca khúc được yêu thích đấy thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm