Tự nhận mình chưa có bài hit nào, GOT7 có quá khiêm tốn hay không?

Tự nhận mình chưa có bài hit nào, GOT7 có quá khiêm tốn hay không?
HHT - Tuy rằng GOT7 chưa có bài hit quốc dân nào, nhưng cho rằng nhóm chưa có bài hát nào nổi bật, thì cũng không đúng rồi.

Mới đây, GOT7 đã trở lại đường đua với album mới có cái tên khá dài Spinning Top: Between Security & Insecurity cùng ca khúc chủ đề Eclipse. Trong một buổi phỏng vấn đã quảng bá cho sản phẩm mới, GOT7 đã nhắc đến việc các thực tập sinh show sống còn Produce X 101 cover lại hai ca khúc Girls Girls Girls và Lullaby của nhóm.

Tự nhận mình chưa có bài hit nào, GOT7 có quá khiêm tốn hay không? ảnh 1

Thành viên Youngjae không giấu được xúc động “Tôi đã được xem hai màn trình diễn này, và thật sự cám ơn vì các thí sinh đã biết đến GOT7, cũng như chọn hát lại các ca khúc của nhóm. Đây cũng là dịp để chúng tôi nhìn lại những sản phẩm trước đây của mình, cũng như cố gắng để có những tiếc mục tốt hơn nữa. Tôi cũng rất tự hào vì GOT7 đã làm việc rất chăm chỉ”.

JB cũng có chung tâm trạng vui mừng khi chia sẻ “Việc các ca khúc của GOT7 được chọn làm đề thi trong Produce X 101 đã giúp cho nhóm tin rằng mình vẫn có thể làm được tốt hơn nữa, cho ra những ca khúc hay hơn”.

Tự nhận mình chưa có bài hit nào, GOT7 có quá khiêm tốn hay không? ảnh 2

Riêng chàng anh cả Mark lại hết sức khiêm tốn khi tự nhận “Hồi mới debut, GOT7 cũng thường cover các bài hát đình đám của nghệ sĩ tiền bối. Tiết mục cover thường sẽ chọn những bài hit. Nhưng tôi nghĩ rằng GOT7 vẫn chưa có ca khúc nào đạt đến đỉnh cao ấy. Nên tôi rất bất ngờ, và biết ơn khi thấy bài hát của nhóm được xuất hiện trên Produce X 101”.

Nghe tâm sự của GOT7, ai cũng cho rằng các chàng trai đã quá khiêm tốn. Bởi đúng là GOT7 chưa có bài hit quốc dân nào, nhưng trong sự nghiệp vẫn có nhiều ca khúc được yêu thích đấy thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.