“Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2020” đưa công nghệ tương tác hiện đại lên sàn diễn

HHT - Siêu mẫu Xuân Lan, đại diện BTC, chia sẻ công nghệ tương tác sẽ được ứng dụng trên sàn diễn "Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Xuân - Hè 2020" (VJFW Xuân Hè 2020).

Trong chương trình lần này, bên cạnh các NTK - Thương hiệu thời trang, BTC còn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên tại 2 trường Đại học (ĐH quốc tế Hồng Bàng và Văn Lang, TP.HCM) được thử sức trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp.

Với chủ đề Giấc mơ của con, những thiết kế của các sinh viên thời trang sẽ dựa trên chất liệu tuổi thơ như kẹo, gấu bông, giấy màu…

Ngoài ra, VJFW Xuân Hè 2020 còn mang đến phần trình diễn đặc biệt từ các nhà thiết kế nhí trong trang phục do chính các bé thiết kế. Đây chính là 2 màn trình diễn đáng mong đợi nhất và là cột mốc đặc biệt của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Xuân - Hè 2020.  

“Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2020” đưa công nghệ tương tác hiện đại lên sàn diễn ảnh 1
“Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2020” đưa công nghệ tương tác hiện đại lên sàn diễn ảnh 2 Trong chương trình năm nay, các người mẫu nhí sẽ sải bước trên sàn catwalk với những bộ trang phục do chính mình thiết kế
Đặc biệt, nhằm mang lại một trải nghiệm thời trang độc đáo và khác biệt cho các người mẫu nhí và khán giả, BTC đã mang công nghệ tương tác từ First Interactive Technology ứng dụng vào sân khấu lần này. Theo đó, khi người mẫu nhí trình diễn, hình ảnh liên quan đến câu chuyện của bộ sưu tập đó sẽ xuất hiện theo từng bước chân và trên màn hình phía sau.
“Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2020” đưa công nghệ tương tác hiện đại lên sàn diễn ảnh 3
“Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2020” đưa công nghệ tương tác hiện đại lên sàn diễn ảnh 4 Siêu mẫu Xuân Lan hướng dẫn cho các bé tại buổi giới thiệu "VJFW Xuân Hè 2020"

Xuân Lan chia sẻ thêm: “Show diễn lần này không đơn thuần là một sàn diễn thời trang với những thiết kế sành điệu và bước catwalk tự tin, mà còn là câu chuyện được dàn dựng đằng sau các bộ sưu tập." 

Được biết, tổng đạo diễn của chương trình là anh Nguyễn Ngọc Lâm - ông xã của Xuân Lan. Anh là một diễn viên và đạo diễn được đào tạo ở Hollywood, từng làm nhiều chương trình trong và ngoài nước. Sự hỗ trợ và đồng hành của anh sẽ là một làn gió mới đối với chương trình. 

“Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2020” đưa công nghệ tương tác hiện đại lên sàn diễn ảnh 5 Xuân Lan và ông xã Nguyễn Ngọc Lâm
Vietnam Junior Fashion Week 2020 - Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2020 sẽ diễn ra lúc 18h30, ngày 4 và 5/7/2020. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?