“Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2020” đưa công nghệ tương tác hiện đại lên sàn diễn

HHT - Siêu mẫu Xuân Lan, đại diện BTC, chia sẻ công nghệ tương tác sẽ được ứng dụng trên sàn diễn "Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Xuân - Hè 2020" (VJFW Xuân Hè 2020).

Trong chương trình lần này, bên cạnh các NTK - Thương hiệu thời trang, BTC còn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên tại 2 trường Đại học (ĐH quốc tế Hồng Bàng và Văn Lang, TP.HCM) được thử sức trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp.

Với chủ đề Giấc mơ của con, những thiết kế của các sinh viên thời trang sẽ dựa trên chất liệu tuổi thơ như kẹo, gấu bông, giấy màu…

Ngoài ra, VJFW Xuân Hè 2020 còn mang đến phần trình diễn đặc biệt từ các nhà thiết kế nhí trong trang phục do chính các bé thiết kế. Đây chính là 2 màn trình diễn đáng mong đợi nhất và là cột mốc đặc biệt của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Xuân - Hè 2020.  

“Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2020” đưa công nghệ tương tác hiện đại lên sàn diễn ảnh 1
“Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2020” đưa công nghệ tương tác hiện đại lên sàn diễn ảnh 2 Trong chương trình năm nay, các người mẫu nhí sẽ sải bước trên sàn catwalk với những bộ trang phục do chính mình thiết kế

Đặc biệt, nhằm mang lại một trải nghiệm thời trang độc đáo và khác biệt cho các người mẫu nhí và khán giả, BTC đã mang công nghệ tương tác từ First Interactive Technology ứng dụng vào sân khấu lần này. Theo đó, khi người mẫu nhí trình diễn, hình ảnh liên quan đến câu chuyện của bộ sưu tập đó sẽ xuất hiện theo từng bước chân và trên màn hình phía sau.

“Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2020” đưa công nghệ tương tác hiện đại lên sàn diễn ảnh 3
“Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2020” đưa công nghệ tương tác hiện đại lên sàn diễn ảnh 4 Siêu mẫu Xuân Lan hướng dẫn cho các bé tại buổi giới thiệu "VJFW Xuân Hè 2020"

Xuân Lan chia sẻ thêm: “Show diễn lần này không đơn thuần là một sàn diễn thời trang với những thiết kế sành điệu và bước catwalk tự tin, mà còn là câu chuyện được dàn dựng đằng sau các bộ sưu tập." 

Được biết, tổng đạo diễn của chương trình là anh Nguyễn Ngọc Lâm - ông xã của Xuân Lan. Anh là một diễn viên và đạo diễn được đào tạo ở Hollywood, từng làm nhiều chương trình trong và ngoài nước. Sự hỗ trợ và đồng hành của anh sẽ là một làn gió mới đối với chương trình. 

“Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2020” đưa công nghệ tương tác hiện đại lên sàn diễn ảnh 5 Xuân Lan và ông xã Nguyễn Ngọc Lâm

Vietnam Junior Fashion Week 2020 - Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2020 sẽ diễn ra lúc 18h30, ngày 4 và 5/7/2020. 

MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

"Mảnh đất hái ra vàng" YouTube: Làm thế nào để content creator đa dạng hóa thu nhập?

"Mảnh đất hái ra vàng" YouTube: Làm thế nào để content creator đa dạng hóa thu nhập?

HHT - Theo khảo sát của Google tháng 7/2019, cứ 2 người thì 1 người thuộc thế hệ Z và Millennials nói họ không thể sống thiếu video. Vì lẽ đó, YouTube từ lâu đã trở thành nơi mang về “tiền tươi thóc thật” cho cộng đồng sáng tạo nội dung. Trong tương lai, nền tảng 15 năm tuổi này có còn giữ được sức nóng?