“Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2020” đưa công nghệ tương tác hiện đại lên sàn diễn

HHT - Siêu mẫu Xuân Lan, đại diện BTC, chia sẻ công nghệ tương tác sẽ được ứng dụng trên sàn diễn "Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Xuân - Hè 2020" (VJFW Xuân Hè 2020).

Trong chương trình lần này, bên cạnh các NTK - Thương hiệu thời trang, BTC còn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên tại 2 trường Đại học (ĐH quốc tế Hồng Bàng và Văn Lang, TP.HCM) được thử sức trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp.

Với chủ đề Giấc mơ của con, những thiết kế của các sinh viên thời trang sẽ dựa trên chất liệu tuổi thơ như kẹo, gấu bông, giấy màu…

Ngoài ra, VJFW Xuân Hè 2020 còn mang đến phần trình diễn đặc biệt từ các nhà thiết kế nhí trong trang phục do chính các bé thiết kế. Đây chính là 2 màn trình diễn đáng mong đợi nhất và là cột mốc đặc biệt của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Xuân - Hè 2020.  

“Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2020” đưa công nghệ tương tác hiện đại lên sàn diễn ảnh 1
“Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2020” đưa công nghệ tương tác hiện đại lên sàn diễn ảnh 2 Trong chương trình năm nay, các người mẫu nhí sẽ sải bước trên sàn catwalk với những bộ trang phục do chính mình thiết kế
Đặc biệt, nhằm mang lại một trải nghiệm thời trang độc đáo và khác biệt cho các người mẫu nhí và khán giả, BTC đã mang công nghệ tương tác từ First Interactive Technology ứng dụng vào sân khấu lần này. Theo đó, khi người mẫu nhí trình diễn, hình ảnh liên quan đến câu chuyện của bộ sưu tập đó sẽ xuất hiện theo từng bước chân và trên màn hình phía sau.
“Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2020” đưa công nghệ tương tác hiện đại lên sàn diễn ảnh 3
“Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2020” đưa công nghệ tương tác hiện đại lên sàn diễn ảnh 4 Siêu mẫu Xuân Lan hướng dẫn cho các bé tại buổi giới thiệu "VJFW Xuân Hè 2020"

Xuân Lan chia sẻ thêm: “Show diễn lần này không đơn thuần là một sàn diễn thời trang với những thiết kế sành điệu và bước catwalk tự tin, mà còn là câu chuyện được dàn dựng đằng sau các bộ sưu tập." 

Được biết, tổng đạo diễn của chương trình là anh Nguyễn Ngọc Lâm - ông xã của Xuân Lan. Anh là một diễn viên và đạo diễn được đào tạo ở Hollywood, từng làm nhiều chương trình trong và ngoài nước. Sự hỗ trợ và đồng hành của anh sẽ là một làn gió mới đối với chương trình. 

“Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2020” đưa công nghệ tương tác hiện đại lên sàn diễn ảnh 5 Xuân Lan và ông xã Nguyễn Ngọc Lâm
Vietnam Junior Fashion Week 2020 - Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2020 sẽ diễn ra lúc 18h30, ngày 4 và 5/7/2020. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?