Tức giận vì đang mệt còn bị rắn cắn, một người Ấn Độ cắn lại con rắn, kết quả thật khó tin

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đây là một vụ “trả thù” hy hữu, khi người bị rắn cắn không những không hề sợ hãi mà còn cắn lại kẻ đã cắn mình. Sự việc khiến các bác sĩ cũng phải giật mình và đưa ra lời cảnh báo.

Trên đời này đúng là chuyện lạ lùng cỡ nào cũng có, và người dũng cảm cỡ nào cũng có luôn.

Mà sự dũng cảm đó đôi khi được thể hiện qua hành động… trả thù.

Ông Kishore Badra, 45 tuổi, người làng Gambharipatia (Odisha, Ấn Độ), mới đây sau khi làm việc mệt mỏi cả ngày ở ruộng lúa thì đến tận chiều tối mới có thể về nhà. Thế mà trên đường ông đi về, một con rắn lại cắn ngay vào chân ông.

Tức giận vì đã mệt còn không được yên thân, ông Badra tóm bằng được con rắn và… cắn nó.

Tức giận vì đang mệt còn bị rắn cắn, một người Ấn Độ cắn lại con rắn, kết quả thật khó tin ảnh 1

Ông Badra. Ảnh: Odisha TV.

Ông Badra kể lại: “Có gì đó cắn vào chân tôi trong khi tôi đang đi bộ về nhà. Tôi liền bật lửa lên và thấy đó là một con rắn. Để trả thù, tôi đã tóm lấy con rắn và cắn nó nhiều lần”.

Kết quả là con rắn thiệt mạng.

Sau đó, ông Badra đem con rắn về nhà, kể câu chuyện cho vợ nghe. Mấy người hàng xóm nghe thấy chuyện vội bảo ông Badra đến bệnh viện gần đó, tuy nhiên, ông không chịu, chỉ dùng mấy cách chữa rắn cắn kiểu dân gian.

Thật may cho ông Badra là cả việc ông bị rắn cắn lẫn việc ông cắn con rắn đều không khiến ông bị ảnh hưởng gì đến sức khỏe cả.

Tức giận vì đang mệt còn bị rắn cắn, một người Ấn Độ cắn lại con rắn, kết quả thật khó tin ảnh 2

Nhiều người dân ở Ấn Độ tỏ ra không hề sợ rắn, khiến các bác sĩ cũng lo lắng thay. Ảnh: Yahoo!

Đây không phải là lần đầu tiên một con rắn ở Ấn Độ bị người ta cắn. Vào mùa Hè năm 2019, một người đàn ông 60 tuổi ở Gujarat cũng bị rắn cắn và cũng đã cắn lại con rắn. Tuy nhiên, khi ông tóm con rắn thì lại bị nó cắn tiếp vào tay và mặt. Hậu quả là cuối cùng, chính ông ấy đã không qua khỏi do nọc độc của rắn, còn bản thân con rắn cũng chết.

Những sự việc này khiến các bác sĩ ở Ấn Độ cũng phải thấy hoảng hồn và lên tiếng cảnh báo rằng người dân cần rất cẩn thận với loài rắn, trong trường hợp chẳng may bị rắn cắn thì tuyệt đối không được cắn lại mà phải đến bệnh viện ngay, bởi không phải ai cũng may mắn được như ông Badra đâu.

Tức giận vì đang mệt còn bị rắn cắn, một người Ấn Độ cắn lại con rắn, kết quả thật khó tin ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

HHT - Sau hơn 60 ngày không xuất hiện trước công chúng khiến nhiều người suy đoán rằng cô đang mang bầu, Công nương Kate đã lại có buổi làm việc đầu tiên. Vậy suy đoán trên còn có cơ sở để tiếp diễn không? Và giờ thì lại có người thắc mắc rằng tại sao vợ chồng William - Kate gần đây không đi làm việc cùng nhau.
Góc quay khác cho thấy hành động của Cristiano Ronaldo với nhân viên bị anh sút trúng đầu

Góc quay khác cho thấy hành động của Cristiano Ronaldo với nhân viên bị anh sút trúng đầu

HHT - Trong khi khởi động trước trận đấu thuộc Champions League với câu lạc bộ Young Boys, Cristiano Ronaldo đã chẳng may sút trúng đầu một nhân viên ở sân bóng, khiến cô gục xuống. Dù Ronaldo đã đến ngay xem “nạn nhân” thế nào, nhưng vẫn có người cho rằng anh không có vẻ nhanh nhẹn, khẩn trương trong tình huống đó. Giờ đây, một video với góc quay khác đã cho thấy hành động tử tế của Ronaldo.
Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

HHT - Việc chào nhau bằng cách cụng khuỷu tay thay vì bắt tay đã trở nên phổ biến suốt hơn một năm nay, vì như thế sẽ an toàn hơn, giảm lây lan dịch bệnh. Tuy nhiên, ngài Bộ trưởng Quốc phòng của Úc bất chợt quên mất, nên ông khá lúng túng khi người đồng cấp ở Hàn Quốc giơ khuỷu tay ra.