Tung hit mới tương tự "Bboom Bboom", MOMOLAND có tiếp tục thành công?

Tung hit mới tương tự "Bboom Bboom", MOMOLAND có tiếp tục thành công?
HHT - Nhiều cư dân mạng nhận xét "BAAM" có điểm tương đồng với "Bboom Bboom" từ âm nhạc đến vũ đạo.

Mới đây, nhóm nhạc Momoland đã tung ra MV trở lại BAAMBAAM nằm trong mini-album thứ 4 Fun to The World phát hành ngày 26/6.

Tung hit mới tương tự "Bboom Bboom", MOMOLAND có tiếp tục thành công? ảnh 1

MV của nhóm nữ 9 thành viên đưa người hâm mộ đến các nền văn hóa khác nhau trên thế giới như Ai Cập, Pháp, Mexico... và cả Việt Nam. Ngay từ teaser, Momoland đã khiến fan Việt thích thú khi Daisy, JaneYeonwoo diện trên mình bộ áo dài truyền thống của Việt Nam. Hình ảnh quán ăn vỉa hè bình dị hay hoạt động chèo thuyền trên sông được tái hiện khá sinh động.

Không thể phủ nhận, BAAM là một ca khúc vô cùng bắt tai. Nhiều cư dân mạng nhận xét BAAM có điểm tương đồng với bản hit cũ của nhóm Bboom Bboom từ âm nhạc đến vũ đạo, đặc biệt là phần điệp khúc. Lần này, Momoland giới thiệu điệu nhảy shuffle dance đầy sôi động.

Tung hit mới tương tự "Bboom Bboom", MOMOLAND có tiếp tục thành công? ảnh 2
Tung hit mới tương tự "Bboom Bboom", MOMOLAND có tiếp tục thành công? ảnh 3
Tung hit mới tương tự "Bboom Bboom", MOMOLAND có tiếp tục thành công? ảnh 4

Các thành viên đều xinh đẹp hơn trong MV tái xuất. 

Việc ca khúc tái xuất của nhóm có nhiều điểm tương đồng với bản hit trước cũng không có gì lạ, vì nó cũng được sản xuất bởi Shinsadong. Chưa kể, concept tươi vui đã rất thành công thì nhóm có tiếp tục sử dụng cũng là điều dễ hiểu.

Nhờ Bboom Bboom, Momoland đã trở thành nhóm nhạc nữ K-Pop thứ 8 đạt 100 triệu lượt xem trên YouTube. Cũng mới chỉ có 3 nghệ sĩ ngoài BIG3 từng đạt thành tích này là BTS, HyunA4minute. Các fan hy vọng BAAM tiếp tục mang lại thành tích tốt cho các cô gái.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm