Tưởng sẽ flop, ai dè “Bossam: Steal The Fate” của Yuri (SNSD) xuất sắc đạt rating cao nhất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Bossam: Steal The Fate" với sự tham gia của Jung Il Woo và Yuri (SNSD) chưa có dấu hiệu chậm lại trên đường đua rating của phim truyền hình đài cáp.

Theo Nielsen Korea, Bossam: Steal The Fate - (Đánh cắp số phận) của đài MBN đạt rating trung bình trên toàn quốc là 6.3% cho tập phát sóng mới nhất, phá kỷ lục của chính mình trong 3 tập phát sóng liên tiếp. Không chỉ vậy, bộ phim cũng đạt tỷ lệ người xem cao nhất trong tất cả các bộ phim của đài cáp phát sóng vào thứ Bảy vừa qua.

Tưởng sẽ flop, ai dè “Bossam: Steal The Fate” của Yuri (SNSD) xuất sắc đạt rating cao nhất ảnh 1

Ngay khi mới phát sóng, Bossam: Steal The Fate đã đạt tỷ suất người xem 3.1%. Đây cũng là rating cao nhất cho tập đầu tiên ra mắt trong lịch sử nhà đài.

Tưởng sẽ flop, ai dè “Bossam: Steal The Fate” của Yuri (SNSD) xuất sắc đạt rating cao nhất ảnh 2

Bossam: Steal The Fate bỏ xa các đối thủ là Undercover (Bí mật) của đài JTBC với rating 4.2%. Mine (Sở hữu) đạt rating 5.6%, bộ phim của đài tvN có tỷ lệ người xem giảm nhẹ so với các tập trước đó. Dark Hole (Hố đen) của đài OCN chưa thu hút được nhiều sự chú ý từ khán giả, bộ phim chỉ đạt vỏn vẹn rating 0.9%.

Tưởng sẽ flop, ai dè “Bossam: Steal The Fate” của Yuri (SNSD) xuất sắc đạt rating cao nhất ảnh 3

Trên đài trung ương, Taxi Driver (Tài xế Taxi) của đài SBS có bước đi ổn định với rating 10.7% và 15.3% ở cả hai phần. Trong khi đó, Revolutionary Sisters (Chị Em Cách Mạng) của đài KBS 2TV giữ vững ngôi vương khi đạt tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 24.6% và 29.1%.

Tưởng sẽ flop, ai dè “Bossam: Steal The Fate” của Yuri (SNSD) xuất sắc đạt rating cao nhất ảnh 4

Lần đầu tiên góp mặt trong dự án phim truyền hình cổ trang, Yuri được netizen khen ngợi hết lời vì tạo hình xinh đẹp cũng như diễn xuất ổn định.

Bossam: Steal The Fate là bộ phim cổ trang lấy bối cảnh triều đại Joseon (1392 - 1910) kể về chuyện tình lãng mạn của tên trộm Ba Woo (Jung Il Woo) đã bắt cóc Soo Kyung (Yuri), một công chúa xấu số trở thành góa phụ trong chính hôn lễ của mình.

Bộ phim dài 20 tập, phát sóng vào thứ 7, Chủ Nhật hằng tuần lúc 21h40 (theo giờ Hàn Quốc).

Tưởng sẽ flop, ai dè “Bossam: Steal The Fate” của Yuri (SNSD) xuất sắc đạt rating cao nhất ảnh 8
Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".