Tuyền Mập nổi cáu vì bị Ngô Kiến Huy lừa tại "100 triệu một phút"

Tuyền Mập nổi cáu vì bị Ngô Kiến Huy lừa tại "100 triệu một phút"
HHT - Trong "100 triệu một phút số 218", 3 nghệ sĩ Hoàng Mèo, Đại Ngọc Trâm không chỉ có những màn rượt đuổi điểm số gây cấn mà bên cạnh đó còn có nhiều tình huống bất ngờ xảy ra.

Theo đó, Tuyền Mập tố MC ưu ái nam diễn viên, trong khi Đại Ngọc Trâm lại cho biết ông xã phải nộp toàn bộ tiền thưởng sau chương trình. Trong phần giới thiệu các nghệ sĩ tham gia 100 triệu một phút số 218, Ngô Kiến Huy "cà khịa" Tuyền Mập vì vấn đề tuổi tác. Đáp trả lại, nữ nghệ sĩ hạch sách và tỏ thái độ và cho rằng nam MC nhắc đến vấn đề nhạy cảm của phái đẹp: “Bởi vì khi nhắc đến mình, Huy nhấn mạnh số tuổi”. 

Tuyền Mập nổi cáu vì bị Ngô Kiến Huy lừa tại "100 triệu một phút" ảnh 1
Tuyền Mập nổi cáu vì bị Ngô Kiến Huy lừa tại "100 triệu một phút" ảnh 2

Trong khi đó hai vợ chồng của Hoàng MèoĐại Ngọc Trâm lại đưa ra giao kèo rằng đến với cuộc thi họ không xem nhau là người nhà và sẽ đấu hết mình. Riêng Đại Ngọc Trâm, nữ nghệ sĩ tiết lộ: “Sau khi Hoàng Mèo nhận tiền thưởng thì phải đưa hết cho vợ”.

Bước vào vòng thi đầu tiên, các nghệ sĩ dễ dàng vượt qua các câu hỏi về địa lý, điện ảnh. Trong câu hỏi về sự trở lại của một nam ca sĩ với bài hát Hãy trao cho anh, Đại Ngọc Trâm nhanh chóng bấm chuông và bất ngờ tiết lộ đây là người mà cô thần tượng và mê mẩn - không ai khác ngoài Sơn Tùng M-TP.

Tuyền Mập nổi cáu vì bị Ngô Kiến Huy lừa tại "100 triệu một phút" ảnh 3

Vòng thi thứ 2, liên tục đáp đúng những câu hỏi liên quan đến chủ đề sắc đẹp, hoa hậu, Hoàng Mèo vươn lên vị trí dẫn đầu. Tuy nhiên, đáp trả lại sự hào hứng của nam diễn viên, Đại Ngọc Trâm bày tỏ thái độ và yêu cầu chương trình không đề cập đến những câu hỏi chủ đề này.

Trong câu hỏi quyết định về hình ảnh, Đại Ngọc Trâm chiến thắng dễ dàng khi Tuyền Mập, Hoàng Mèo liên tục đáp sai. Khác so với nghệ sĩ khác, cô quyết định giữ lại điểm thưởng thay vì đổi 1 triệu đồng để cân bằng điểm số với ông xã.

Tuyền Mập nổi cáu vì bị Ngô Kiến Huy lừa tại "100 triệu một phút" ảnh 4

Trong phần thi thứ 3, 3 nghệ sĩ rượt đuổi điểm số, bất ngờ gặp câu hỏi về "những chú Xì -trum của nước nào?". Tuyền Mập vì tin tưởng Ngô Kiến Huy nên đã trả lời nước Ý bởi gợi ý tên quốc gia có ít chữ nhất. Biết mình bị lừa, cô nổi cáu và cho rằng nam MC không thành thật. Cũng tại vòng thi này, trả lời đúng câu hỏi về hình ảnh, Hoàng Mèo vươn lên dẫn đầu và quyết định đổi 5 triệu đồng tiền thưởng.

Kết thúc vòng thi thứ 4, Hoàng Mèo về nhất với 75 điểm và bước vào vòng thi cuối. Tuy nhiên, chiến thắng của Hoàng Mèo khiến Tuyền MậpĐại Ngọc Trâm không thuyết phục vì cho rằng: “Bất công, vì MC quá ưu ái cho Hoàng Mèo, cứ tới Hoàng Mèo trả lời là gợi ý bấm đi, từ ánh mắt nhìn nhau là đã hiểu nhau”.

Tuyền Mập nổi cáu vì bị Ngô Kiến Huy lừa tại "100 triệu một phút" ảnh 5

Tập 219 của 100 triệu một phút sẽ phát sóng vào 11h00 ngày 13/10 trên VTV3. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm