Tuyển tập các ứng dụng săn đồ ăn khuyến mãi cực "xịn" không thể bỏ qua!

Tuyển tập các ứng dụng săn đồ ăn khuyến mãi cực "xịn" không thể bỏ qua!
HHT - Một food-holic chính hiệu không chỉ luôn cập nhật các món ăn mới nhất mà còn phải là người nắm các chương trình khuyến mãi, sale-off... trong tầm tay. Các ứng dụng tổng hợp sau đây sẽ là đồng minh của bạn!

Chỉ với vài giây để tải những app miễn phí này về điện thoại, hàng ngàn thương hiệu đồ ăn thức uống nổi tiếng với teen hiện nay như Royaltea, Tocotoco, Uncle Tea, Koi Thé, Heekcaa... sẽ "hô biến" với mức giá thật "dễ thở". Hãy cùng Hoa Học Trò khám phá nhé!

MEETE

Kể đến app có nhiều ưu đãi từ nhiều thương hiệu và có độ phổ biến "khủng" nhất, không thể thiếu Meete. Mỗi ngày, sẽ có hàng trăm quán trà sữa, cafe, nhà hàng tung ra ưu đãi lên đến 70%. 

Tuyển tập các ứng dụng săn đồ ăn khuyến mãi cực "xịn" không thể bỏ qua! ảnh 1

Meete app hiện đang có trên App StoreGoogle Play.

JAMJA

Tiếp tục là một app với rất nhiều ưu đãi thú vị, Jamja chủ yếu đăng tải các khuyến mãi nghiêng về trà sữa và fast food nhiều hơn. Ứng dụng này được đánh giá là khá thích hợp cho các bạn muốn đi đông tốn ít và ăn nhẹ sau giờ học, liên hoan lớp. 

Tuyển tập các ứng dụng săn đồ ăn khuyến mãi cực "xịn" không thể bỏ qua! ảnh 2

Jamja cũng có trên cả App StoreCH Play để bạn download về.

HOTDEAL.VN

Đây là một trong những app quen thuộc của những bạn trẻ khi muốn tổ chức sinh nhật mà không tốn kém quá nhiều. App này nghiêng về nhà hàng và những món ăn thượng lưu hơn. Lâu lâu thưởng thức một bữa buffet trong không gian sang trọng mà tiết kiệm, cũng đáng chứ nhỉ!

Tuyển tập các ứng dụng săn đồ ăn khuyến mãi cực "xịn" không thể bỏ qua! ảnh 3

IFIND

Ifind không chỉ cung cấp các chương trình khuyến mãi đồ ăn thức uống từ bình dân tới cao cấp mà còn có các dịch vụ làm đẹp, giải trí, mua sắm... và cũng tương đối dễ sử dụng. 

Tuyển tập các ứng dụng săn đồ ăn khuyến mãi cực "xịn" không thể bỏ qua! ảnh 4

Sắp tới Giáng sinh rồi, nhanh nhanh lưu lại các "bí kíp" này và share cho hội bạn thân cùng biết để không lo "cháy túi" mùa lễ hội, bạn nhé!

ÁNH NGUYỆT

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm