Tuyệt vời chưa, "Produce 101" mùa thứ hai đã tạo ra những tình bạn xuyên công ty quản lý

Tuyệt vời chưa, "Produce 101" mùa thứ hai đã tạo ra những tình bạn xuyên công ty quản lý
HHT - Show truyền hình "Produce 101" năm nay tiếp tục được xem là một chương trình “sống còn” khốc liệt. Tuy nhiên, chính tính chất “sống còn” đó đã làm nổi bật một yếu tố rất đẹp: Tình bạn giữa các chàng trai.

Từ những đôi bạn thân

Để được lọt Top 11 của Produce 101, tất cả các anh chàng tham gia chương trình đều phải nỗ lực hết mình. Dĩ nhiên giữa các thực tập sinh cũng không thể tránh khỏi sự cạnh tranh, nhất là trong một chương trình truyền hình thực tế mang tính “sống còn” rất khốc liệt và quyền quyết định tối thượng lại nằm trong tay khán giả, những “Nhà sản xuất quốc dân” như Produce 101. Tuy vậy, những điều đó vẫn không thể ngăn được tình bạn nảy nở giữa các anh chàng.       

Tuyệt vời chưa, "Produce 101" mùa thứ hai đã tạo ra những tình bạn xuyên công ty quản lý ảnh 1

Cùng công ty thân nhau thì không có gì ngạc nhiên, như anh em nhà MMO, NU’EST, “Set gà” nhà Cube, anh em nhà Brand New Music, bộ đôi HOTSHOT… Nhưng thú vị là có rất nhiều đôi bạn thân thiết với nhau dù không cùng công ty quản lý, như: Ong Sungwoo - Kang Daniel (OngNiel), Kim Samuel - Park Jihoon (SamHoon), Bae Jinyoung - Lee Daehwi (BaeHwi), Hwang Minhyun - Kwon Hyunbin (MinHyunbin), Hwang Minhyun - Yoo Seonho

Tuyệt vời chưa, "Produce 101" mùa thứ hai đã tạo ra những tình bạn xuyên công ty quản lý ảnh 2

Hyunwoo hẳn sẽ không bao giờ quên lúc biểu diễn Fear tại vòng đánh giá thứ hai, Moonbok đã nhắc đến Hyunwoo (người bạn đã bị loại trước đó) trong lời rap của mình một cách rất cảm động: “Cho dù có là lần cuối, cũng phải ôm theo ước mơ của Hyunwoo mà bước tiếp”. Noh Taehyun đầy lo lắng và sau đó khóc òa vì vui mừng khi Ha Sungwoon được xướng tên ở hạng 11 chung cuộc. Các fan cũng mong rằng trong tương lai, Minhyun sẽ luôn nhớ ở Produce 101 có một cậu em Seonho 16 tuổi rất thương Minhyun… Liệt kê hết tên các đôi bạn cùng những chi tiết thể hiện sự thân thiết của các anh chàng chắc phải hết mấy chục tờ A4 quá.

Đến những nhóm bạn thân

Không chỉ chơi thân theo từng đôi mà các anh chàng còn kết thành những nhóm bạn thân.

Tuyệt vời chưa, "Produce 101" mùa thứ hai đã tạo ra những tình bạn xuyên công ty quản lý ảnh 3

Bộ ba Kang Daniel - Ong Sungwoo - Lee Woojin tuy cách nhau tận 7, 8 tuổi và đến từ ba công ty khác nhau nhưng lại rất thân với nhau. Cả ba được fan gọi yêu là “Gia đình nhà Gấu” aka “Gia đình văn hóa”. Tình cảm của bộ ba, nhất là giữa DanielWoojin khiến các fan rất cảm động. Đặc biệt, khi Woojin không thể đi tiếp cùng Top 20, cậu đã cố gắng không khóc nhưng lúc Daniel tìm thấy và ôm lấy cậu, Woojin đã bật khóc nức nở. Hai anh em làm quen với nhau lần đầu bằng một cái ôm, và chào tạm biệt nhau cũng bằng một cái ôm. Hình ảnh đó đã chạm đến trái tim các fan.

Tuyệt vời chưa, "Produce 101" mùa thứ hai đã tạo ra những tình bạn xuyên công ty quản lý ảnh 4

Justice League là một trong những team nổi bật nhất Produce 101 năm nay. Sau lần làm việc nhóm cùng nhau trong ca khúc Sorry Sorry, 6 anh chàng: Jonghyun, Minhyun, Hyunbin, Jaehwan, Sungwoo, Daniel đã trở nên thân thiết. Dù bình thường hay troll và trêu Hyunbin nhưng khi Hyunbin bị loại khỏi Top 20, cả team đã cùng nhau dỗ dành, an ủi cậu em khổng lồ của mình. Khi biết Jonghyun chỉ đạt hạng 14 chung cuộc, Hyunbin đã khóc vì thương anh. Jonghyun chính là người đã giúp Hyunbin trở thành một phiên bản tốt hơn của chính Hyunbin so với những ngày đầu tham gia Produce 101.

Tuyệt vời chưa, "Produce 101" mùa thứ hai đã tạo ra những tình bạn xuyên công ty quản lý ảnh 5

“Hội quạt điện” YoungDongPo (Im Youngmin - Kim Donghyun - Ponyo Jung Sewoon) tuy ảnh chụp chung hơi bị hiếm hoi nhưng không vì thế mà các fan không nhận ra sự thân thiết của bộ ba. Cả ba chơi với nhau cực kỳ thân, luôn quan tâm đến nhau, tới mức các fan mệnh danh là “Tình bạn ngàn năm”. YoungminDonghyun đến từ Brand New Music còn Sewoon thuộc Starship. Hai công ty đã từng hợp tác với nhau khá nhiều lần nên các fan đang mong hai nhà sẽ cho ba anh chàng cùng hoạt động chung với nhau. À, bạn biết cái tên “Hội quạt điện” ngộ nghĩnh từ đâu mà ra không? Các fan đã dựa vào mức độ phản ứng của các anh chàng với môi trường xung quanh để phân ra: Gió mạnh - Donghyun, gió vừa - Youngmin và gió nhẹ - Sewoon (giống ba mức độ trên cây quạt điện).

Tuyệt vời chưa, "Produce 101" mùa thứ hai đã tạo ra những tình bạn xuyên công ty quản lý ảnh 6

JBJ (Just Be Joyful) cũng là một nhóm bạn rất dễ thương bước ra từ Produce 101. JBJ gồm 7 anh chàng: Kim Yongguk, Kwon Hyunbin, Takada Kenta, Noh Taehyun, Kim Sanggyun, Kim Donghan, Kim Taedong. Cả bảy đều không ai lọt Top 20 nhưng sau chương trình, các anh chàng vẫn tiếp tục tình bạn của mình, cùng nhau đi chơi và có cả một nhóm chat nữa. JBJ được yêu thích đến mức các fan còn ước gì cả 7 debut cùng với nhau nữa cơ. Chính các anh chàng cũng rất thích ý tưởng này. Tuy nhiên, nó rất khó trở thành hiện thực vì bộ bảy không cùng công ty quản lý. Vì thế, JBJ nói rằng dù chỉ được hoạt động cùng nhau một lần thôi cũng đã rất tuyệt vời rồi, dù đó có thể chỉ là một buổi phát thanh.

TRINA

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm