Tuyệt vời chưa, SM Ent vừa tung ra món ăn mới mang tên “Cơm sườn Kai”

Tuyệt vời chưa, SM Ent vừa tung ra món ăn mới mang tên “Cơm sườn Kai”
HHT - Vẫn biết các idol K-Pop rất mê món ăn Việt Nam, nhưng yêu món Việt đến như Kai (EXO) thì bất ngờ quá đi mà.

Mới đây, công ty SM Ent vừa thông báo một tin khiến fan Việt vô cùng sung sướng. Đó là nhà hàng SMT Seoul ở khu Cheongdam-dong sẽ được bổ sung món ăn mới do chính Kai (EXO) sáng tạo. Món ăn này có tên Kai BBQ Bowl hoặc Kai Com Suon (tức Cơm sườn Kai).

Tuyệt vời chưa, SM Ent vừa tung ra món ăn mới mang tên “Cơm sườn Kai” ảnh 1

Lý do vì Kai cực kỳ thích ăn món cơm sườn của Việt Nam, nên đã lấy cảm hứng từ món ăn dân dã này, chế biến cho phù hợp hơn với khẩu vị người Hàn để tạo thành món Cơm sườn Kai. Được biết trong tập 5 của chương trình Star Road phát sóng trên V Live, Kai sẽ trổ tài tự mình nấu món ăn đặc biệt này.

Tuyệt vời chưa, SM Ent vừa tung ra món ăn mới mang tên “Cơm sườn Kai” ảnh 2

Nhà hàng SMT Seoul bắt đầu phục vụ món Cơm sườn Kai từ ngày 23/7, và món này nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ EXO-L rủ nhau đến ăn rất đông. Tiếc rằng vì Cơm sườn Kai nằm trong nhóm thực đơn đặc biệt của nhà hàng, nên chỉ bán đến ngày 31/7 mà thôi. Các fan nước ngoài chưa kịp thưởng thức món ăn này, thì đành xem Kai bày cách nấu trong chương trình Star Road vậy.

Trước Kai, đã có rất nhiều idol K-Pop thổ lộ cực kỳ thích món phở và nem của Việt Nam, chứ ít ai nhắc đến món cơm sườn. Chưa kể yêu thích ẩm thực Việt đến như Kai thì đúng là hiếm thấy rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm