Tween Hà Nội tranh tài trong cuộc thi hát tiếng Anh Spotlight 2019

Tween Hà Nội tranh tài trong cuộc thi hát tiếng Anh Spotlight 2019
HHT - Chung kết Spotlight - cuộc thi hát Tiếng Anh dành cho Tween Hà Nội đã diễn ra sôi nổi vào ngày 14/12 tại Trung tâm văn hóa quận Tây Hồ, Hà Nội.

Mặc dù là đầu tiên được tổ chức, nhưng cuộc thi hát Tiếng Anh Spotlight – sân chơi bổ ích và siêu thú vị dành cho các bạn học sinh thuộc khu vực quận Tây HồCầu Giấy, Hà Nội đã thu hút được rất nhiều thí sinh ở các lứa tuổi khác nhau mong muốn thể hiện đam mê ca hát bằng Tiếng Anh và tỏa sáng trên sân khấu lớn.

Tween Hà Nội tranh tài trong cuộc thi hát tiếng Anh Spotlight 2019 ảnh 1

Trải qua hai vòng thi sơ khảo và bán kết với hàng trăm tiết mục xuất sắc, 7 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện và tranh tài trong vòng chung kết diễn ra vào chiều ngầy 14/12 vừa qua tại Trung tâm văn hóa quận Tây Hồ Hà Nội.

Mỗi thí sinh trong chương trình đã mang đến một màu sắc và thông điệp khác nhau qua các ca khúc Tiếng Anh nổi tiếng thế giới, như “Không bao giờ từ bỏ cho đến khi đi đến đích” – Try Everything, “Nếu sát cánh bên nhau thì giấc mơ sẽ thành hiện thực” – If we hold on together, hay “Hãy ước mơ để được sống trong chính thế giới mà ta tự tạo nên” với ca khúc trong bộ phim The Greatest Showman – A million dreams…

Tween Hà Nội tranh tài trong cuộc thi hát tiếng Anh Spotlight 2019 ảnh 2

Không chỉ thể hiện tốt phần tiếng Anh, các “ca sỹ nhí” còn cho thấy giọng hát tốt và phong thái đầy chuyên nghiệp trên sân khấu. Trưởng ban giám khảo, ca sỹ Thùy Dung, Giảng viên khoa Thanh nhạc – Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chia sẻ: Tôi khá bất ngờ với các thí sinh của cuộc thi Spotlight, dù còn nhỏ nhưng các bạn lại lựa chọn những ca khúc rất khó và thật tuyệt khi cả 7 tiết mục đều tràn đầy cảm xúc.

Tween Hà Nội tranh tài trong cuộc thi hát tiếng Anh Spotlight 2019 ảnh 3

Cuối cùng, giải Nhất của cuộc thi Soptlight năm nay đã thuộc về thí sinh Phạm Minh Đức - Mickey với ca khúc Perfect.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.